CÁCH XEM YOUTUBE TRÊN TIVI SONY

Bạn vẫn cần sử dụng Internet vô tuyến, Smart truyền ảnh bao gồm vận dụng Youtube giúp xem thoải mái những kênh giải trí online. Bỗng một ngày đẹp nhất trời, bọn chúng bị lỗi và cần thiết cần sử dụng được nữa. Vậy gồm phương pháp như thế nào giúp thấy Youtube trên truyền hình nữa hay không? Bài viết sau của Nguyễn Kyên ổn sẽ mách cho mình.

Bạn đang xem: Cách xem youtube trên tivi sony


*

Xem Youtube bên trên truyền ảnh qua trình săn sóc website.

Sử dụng tác dụng chiếu màn hình điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng lên tivi

Để sử dụng chức năng tuyệt ho này, điều trước tiên bạn cần kiểm tra truyền hình với điện thoại thông minh tuyệt máy tính xách tay bảng gồm hỗ trợ tính năng bội phản chiếu màn hình hiển thị hay là không. Tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi thường xuyên được lấy tên là Miracast, Mirroring, Screen Share, Phản chiếu hình hình họa... Sau kia thực hiện theo công việc sau:

- Cách 1: Kích hoạt Miracast, Screen Mirroring... trên truyền hình.

- Cách 2: Kích hoạt kĩ năng này bên trên Smartphone. (bản lĩnh này thường ở tại phần Cài đặt với những tên thường gọi nhỏng chiếu màn hình, phản nghịch chiếu hình hình họa, chiếu screen của tớ, Screen Mirroring....).

- Bước 3: Cho điện thoại cảm ứng thông minh dò tìm cùng liên kết cùng với truyền họa. Màn hình điện thoại đang tự động trình chiếu lên tivi.

*

Xem Youtube qua khả năng chiếu screen điện thoại thông minh, máy vi tính bảng lên truyền hình.

Xem thêm: Facebook Cho Kết Bạn Tối Đa Bao Nhiêu 1 Ngày, Cổng Thông Tin Cho Giới Trẻ

Làm bắt đầu ngôn từ Internet bên trên tivi

Riêng với những dòng Internet truyền hình của hãng Sony, lúc vận dụng Youtube ko coi được, bạn phải triển khai làm mới văn bản Internet theo công việc tiếp sau đây để khắc phục:

*

Cách 1: Vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt khối hệ thống.

*

Bước 2: Chọn Thiết lập cùng chọn Mạng.

*

Bước 3: Trong phần Mạng, các bạn hãy lựa chọn Làm bắt đầu câu chữ Internet với ngóng tivi tự động hóa làm bắt đầu.

*

Chỉ buộc phải làm cho điều đó các bạn vẫn vào được vận dụng Youtube rồi đó.

quý khách cũng hoàn toàn có thể xem phyên ổn thuộc các đoạn phim qua những vận dụng khác như Zing TV, FPT Play... bên trên tivi trong những khi mong chờ YouTube được khắc phục lỗi.