Cách Xem Video Youtube Bị Chặn Quốc Gia

Nếu ai đang search biện pháp coi đoạn Clip youtube bị chặn sống đất nước không giống thì nên tiếp tục tham khảo bài viết tiếp sau đây của intouch247.net.dế yêu.vn để hiểu cụ thể các bước vào youtube khi bị chặn.

Bạn đang xem: Cách xem video youtube bị chặn quốc gia

Bạn đã xem: Cách coi Clip bị chặn sinh hoạt nước nhà bên trên youtube

Bằng giải pháp áp dụng Proxy, VPN, … để Fake IP. cùng vị trí thực, đồng thời chúng ta cũng có thể truy vấn cùng coi những đoạn phim YouTube bị giới hạn địa lý bất kể thời điểm nào.


*

Bỏ qua những tiêu giảm về vị trí, tinh giảm coi đoạn phim YouTube

Cách coi video clip Youtube bị ngăn sống non sông khác

Shop chúng tôi nhỏ của Google, YouTube, là một trong số những căn nguyên cùng nền tảng chia sẻ Clip lớn số 1 cùng phổ biến duy nhất bây chừ. Tuy nhiên, gốc rễ này bị chặn với quyền truy cập bị tiêu giảm ở một số quốc gia bên trên nhân loại.

Nếu bạn cũng đang sinh sống và làm việc hoặc thao tác tại các quốc gia mà quyền truy cập vào YouTube bị hạn chế về phương diện địa lý, tương tự như một trong những website không giống bị ngăn, hãy xem thêm một số trong những bí quyết vào website cùng Clip YouTube. bị chặn bên dưới:

Pmùi hương pháp 1: Sử dụng proxy

Web proxy là một máy vi tính từ xa, được để tại vị trí cùng địa điểm khác, nhập vai trò trung gian, kết nối máy tính xách tay của người dùng cùng Internet. Proxy vận động bằng phương pháp dìm trải nghiệm tự người tiêu dùng và định con đường đòi hỏi thông qua sever.

Về cơ bản, YouTube theo dõi và quan sát thông báo cùng thông báo của người dùng truy cập ảnh hưởng IPhường. Bằng biện pháp ẩn cửa hàng IP.. thực của người sử dụng và thay thế sửa chữa bởi cửa hàng IP. đất nước khác để quăng quật chặn, bỏ qua những hạn chế và chúng ta cũng có thể dễ dàng xem video YouTube.

Để làm điều này, phương pháp đơn giản nhất là trải qua proxy website hoặc sever proxy. Trong số đó, ProxFree là việc lựa chọn lphát minh mà chúng ta cũng có thể sàng lọc và sử dụng để thấy những Clip YouTube được xác định địa lý.

Để truy cập ProxFree, hãy nhấp vào Đây .

Phương thơm pháp 2: Sử dụng SmartDNS

Một phương pháp không giống để thấy đoạn phim YouTube bị chặn sinh sống những quốc gia không giống là áp dụng SmartDNS. Về cơ bản, SmartDNS vận động giống như nlỗi Proxy, chuyển qua làn đường khác giữ lượng truy cập qua những máy chủ khác nhằm hàng nhái vị trí hiện nay của người dùng. Tuy nhiên, vì SmartDNS ko mã hóa dữ liệu cần các kết nối trải qua hình thức nkhô hanh rộng.

Để truy vấn SmartDNS, hãy nhấp vào Đây .

Xem thêm: Zalo Trên Máy Tính Không Đồng Bộ Với Điện Thoại Và Máy Tính

Phương pháp 3: Sử dụng VPN

Để tò mò chi tiết VPN là gì , tham khảo thêm truy cập tại chỗ này.

Nếu chúng ta còn đã do dự chưa biết chắt lọc với sử dụng VPN như thế nào an toàn và tin cậy và hiệu quả thì có thể bài viết liên quan nội dung bài viết. Danh sách VPN Miễn giá thành tốt duy nhất 20trăng tròn bên trên intouch247.net.vn nhằm tìm hiểu thông tin chi tiết.

Phương pháp 4: Tải xuống video

Cách ở đầu cuối giúp xem video YouTube bị ngăn, bị giới hạn địa lý hoặc bị ngăn thẳng bên trên khối hệ thống là cài đặt đoạn Clip về thiết bị của bạn cùng coi ngoại tuyến.

Các bước sở hữu đoạn Clip YouTube khá đơn giản dễ dàng, bạn chỉ cần thêm “ss“Nhập URL video clip nhỏng hình dưới đây:

nhận Đi vào để chuyển đào bới một trang web không giống, địa điểm chúng ta có thể thiết lập Clip xuống trang bị của chính bản thân mình và xem ngoại tuyến.

Trong khi, độc giả hoàn toàn có thể bài viết liên quan một số trong những nội dung bài viết vẫn có bên trên intouch247.netle.vn nhằm hiểu thêm rất nhiều cách Tải xuống đoạn phim YouTube vào máy vi tính hoặc Smartphone, xem Khi không có wifi hoặc 4G.

https://intouch247.net.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-o-quoc-gia-khac-59342n.aspx Bài viết bên trên intouch247.netle.vn vừa hướng dẫn các bạn một số trong những bí quyết xem video clip Youtube bị ngăn sinh sống những tổ quốc khác. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho mình phần lớn ban bố hữu ích. Chúc may mắn!

Các trường đoản cú khóa liên quan:

Cách coi video YouTube bị chặn sinh sống tổ quốc khác

, xem video clip YouTube bị chặn, truy cập YouTube bị chặn,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :


*

Để setup phần lớn ứng dụng trên win10 đầy đủ tín đồ ghi nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng bao gồm ngay cạnh bảo vệ Virus và Threat protection và >> Clichồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection web2_settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong không ít trường vừa lòng Lúc các bạn thiết lập một phần mượt mà nó trải nghiệm tắt Windows Defender đi new hoàn toàn có thể tiến hành thiết đặt.