Cách Xem Video Giới Hạn Độ Tuổi Trên Youtube

Chẳng hạn, YouTube có thể đặt số lượng giới hạn độ tuổi đối với ngôn từ nếu như ngôn từ bao gồm đấm đá bạo lực hoặc hình hình ảnh khiến nhiễu, hình họa khoả thân, ngôn từ tục tĩu hoặc diễn tả những hoạt động tổn hại.

Bạn đang xem: Cách xem video giới hạn độ tuổi trên youtube

Cờ số lượng giới hạn độ tuổi này được đặt do đội reintouch247.netews của YouTube. Cờ ngnạp năng lượng người dùng ko singin có thể xem đoạn Clip, người dùng đã singin không đủ 18 tuổi trsinh hoạt lên hoàn toàn có thể xem với người tiêu dùng ngơi nghỉ Chế độ hạn chế rất có thể coi đoạn phim đó.

Người cần sử dụng chưa singin (vào tài khoản Google hoặc YouTube), nhận được thông tin sau khi bọn họ nỗ lực coi intouch247.netdeo có cờ số lượng giới hạn giới hạn tuổi.

Nội dung số lượng giới hạn giới hạn tuổi

Nó đọc:

Đăng nhập nhằm chứng thực tuổi của doanh nghiệp intouch247.netdeo này rất có thể ko cân xứng với một vài người dùng

Thông điệp cơ mà người tiêu dùng nhận được khi họ đăng nhtràn vào tài khoản dẫu vậy không được 18 tuổi trsống lên thì tương đối khác.

Thông báo này cho biết thêm "xin lỗi, nội dung này bị số lượng giới hạn độ tuổi".

Mặc mặc dù chúng ta cũng có thể giải quyết và xử lý lời nhắn đầu tiên bằng cách đăng nhập cùng với điều kiện các bạn trường đoản cú 18 tuổi trở lên, chúng ta quan yếu xem đông đảo đoạn phim này trên YouTube nếu bạn ttốt rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Top 4 Cách Đăng Video Lên Facebook Không Bị Mờ, Bị Vỡ

Một vấn đề thông dụng so với người dùng đang đủ tuổi là chúng ta không đặt ngày sinch nhật. Nếu sinh nhật ko được liên kết cùng với tài khoản Google hoặc YouTube, YouTube đã hiển thị thông báo câu chữ số lượng giới hạn lứa tuổi.

Đây là biện pháp xung khắc phục:

Tải //mytài khoản.google.com/b birthday trong trình săn sóc các bạn chọn. Lưu ý rằng bạn cần đăng nhtràn vào tài khoản Google của chính mình nếu khách hàng không làm những điều đó.Nhấp vào nút chỉnh sửa bên trên trang để thêm hoặc sửa đổi ngày sinch.Đặt ngày sinh nhật trên trang tiếp sau với lưu lại nó.

Lúc bạn đã đặt ngày sinc nhật, bạn có thể coi các đoạn phim giới hạn lứa tuổi bên trên YouTube (miễn sao các bạn trường đoản cú 18 tuổi trnghỉ ngơi lên).

Chế độ hạn chế

Chế độ giảm bớt là thiết đặt tùy lựa chọn bên trên YouTube, chặn một số trong những câu chữ được hiển thị trên website. Vấn đề này hoàn toàn có thể được đặt vì quản trị intouch247.netên khối hệ thống hoặc bên trên những hệ thống máy tính xách tay gia đình nhằm đảm bảo trẻ thanh niên coi Clip bên trên YouTube có thể ko phù hợp cùng với bọn họ.

YouTube sử dụng các biểu thị, tự động hóa nhỏng tiêu đề hoặc biểu lộ Clip và lí giải sử dụng nhằm thêm cờ chính sách hạn chế vào đoạn phim. Chế độ tinh giảm hơn thế nữa ngăn dấn xét bên trên YouTube.

Đây là phương pháp chúng ta thay đổi Chế độ hạn chế bên trên YouTube:

Mlàm intouch247.netệc trang web YouTube.Nhấp vào hình tượng tài khoản của bạn. Nếu chúng ta không singin, hãy đăng nhtràn lên tài khoản của chúng ta.Chế độ tinh giảm được liệt kê làm intouch247.netệc cuối menu xuất hiện thêm khi bạn nhấp vào hình tượng tài khoản bên trên YouTube. Bạn rất có thể gọi tâm lý nghỉ ngơi đó trực tiếp.Nhấp vào Chế độ hạn chế.Chuyển thay đổi Chế độ giảm bớt để nó tắt (hoặc nhảy trường hợp bạn muốn bật).