Cách xem video bị hạn chế độ tuổi trên youtube

Một số đoạn phim trên Youtube được thông báo là “đoạn Clip hoàn toàn có thể không phù hợp cùng với một số fan dùng” cùng bạn sẽ nên đăng nhtràn lên tài khoản Youtube cùng xác minch độ tuổi của mình để tiếp tục xem video. Người sử dụng vẫn singout hoặc bên dưới 18 tuổi ko hiển thị đoạn Clip giới hạn độ tuổi (19 sinh hoạt Hàn Quốc).

Bạn đang xem: Cách xem video bị hạn chế độ tuổi trên youtube


Nếu các bạn vẫn coi một đoạn phim số lượng giới hạn độ tuổi tín đồ xem, hãy nhớ rằng bắt buộc bao gồm nguyên do đường đường chính chính đến điều đó. Và nếu như khách hàng đủ tuổi vừa lòng pháp sinh hoạt tổ quốc của chính bản thân mình thì hoàn toàn không tồn tại sự việc gì lúc xem đều Clip này.

*

Cách coi video clip giới hạn lứa tuổi bên trên YouTube


Tải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng trọn chi phí uy tín mới ra! sunwin và sở hữu iwin86
Trò chơi bài bác cài iwin app android và bossfun88 thay đổi thẻ mỗi ngày

1. Hạn chế của YouTube là gì?

Tính năng này được YouTube reviews vào khoảng thời gian 2010 nhằm mục đích kiểm soát với giới hạn phạm vi tiếp cận của một video giả dụ video kia bao gồm đựng câu chữ tục tĩu, đấm đá bạo lực hoặc nội dung người to. Hầu hết các Clip ko liên quan cho xã hội đã auto bị xóa, trong những khi đông đảo video clip ko cân xứng với một vài người tiêu dùng cố định sẽ bị nhóm Reviews YouTube gắn thêm nhãn là đoạn phim tiêu giảm.

Nếu chưa xuất hiện thông tin tài khoản Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện những biện pháp sau giúp xem video clip bị tiêu giảm trên Youtube nhưng mà không nên singin.

2. Cách xem video YouTube bao gồm số lượng giới hạn độ tuổi.

Phương thơm pháp 1: Nhúng video clip bị giảm bớt.

Nhúng đoạn phim YouTube là một phương thức thường xuyên được sử dụng để chia sẻ video clip thẳng lên blog hoặc trang web. YouTube không áp đặt những hạn chế đối với các đoạn Clip nhúng này.


Quý Khách chỉ cần nhấp vào links cùng thêm ‘nhúng /’ nạm vị ‘đồng hồ thời trang treo tay? v =‘(coi hình ảnh).

quý khách sẽ tiến hành đưa đào bới trang YouTube chấp thuận mới được cho phép xem các đoạn Clip có giới hạn độ tuổi.

Phương thơm pháp 2: NSFW YouTube.

Đây là nguyên lý website trực tuyến đường của bên sản phẩm bố có thể chấp nhận được người tiêu dùng xem video clip YouTube nhưng mà ko cần singin. Để thực hiện NSFW YouTube, chúng ta cần:Truy cập trang Clip YouTube bị giảm bớt.Nhấp vào links cùng nhập nhiều từ bỏ ‘nsfw‘phía trước’YouTube‘(xem hình ảnh chụp nhanh) Đi vào.

Sau đó, các bạn sẽ được đưa cho một trang new với xem video mong ước một cách dễ dãi.

Phương thơm pháp 3: Lặp lại trên YouTube.

Lặp lại bên trên YouTube là 1 trong cách thức hoạt động giống như nhỏng NSFW. Nó cũng là một trong những website của mặt thiết bị tía cho phép nhúng video để thoát khỏi những tinh giảm. Ngoài ra, Lặp lại bên trên YouTube còn cung cấp một số trong những tùy chọn khác như phân phát trực tuyến, chat chit với thỏng viện.

Để áp dụng Lặp lại bên trên YouTube, chỉ cần truy vấn links website đoạn phim bị tiêu giảm cùng thêm từ bỏ ‘nói lại ‘ tức thì sau thời điểm ‘YouTube ‘ (xem hình ảnh).

Sau Đi vàoBạn rất có thể xem Clip nlỗi bình thường.

Phương pháp 4: Sử dụng một website proxy.

Xem thêm: Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Tren Dien Thoai, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Điện Thoại

Trang website proxy cũng có thể cung ứng phát lại những video bị hạn chế bởi vì nó có khả năng vượt qua sever proxy với cho phép bạn coi Clip mà lại ko đề xuất đăng nhập lệ YouTube. Có những trang web proxy có sẵn, ví dụ như ProxySite.

– Mlàm việc Google Chrome của công ty hoặc ngẫu nhiên trình coi ngó nào không giống với nhập https://www.proxysite.com/ Đi vào.

quý khách sẽ thấy hộp ‘Nhập URL’.Nhập link đoạn Clip YouTube bị tinh giảm cùng chọn thiên nhiên một sever trường đoản cú menu.Nhấp vào ĐI và các bạn vẫn chuẩn bị giúp xem video clip.


Phương thơm pháp 5: Tải xuống Clip bị tinh giảm với Acethinker.

quý khách có thể thực hiện bất kỳ phần mềm làm sao nhằm sở hữu đoạn Clip YouTube và coi chúng trên laptop của bản thân mình. Acethinker là một trong những biện pháp cung ứng dễ dàng cùng hối hả.– Mở website bằng cách truy vấn Đây

– Dán links đoạn phim bị tinh giảm với nhấp vào Tải xuống.

Phương pháp 6: Phát trực tuyến video clip trên VLC Media Player.

VLC không chỉ có phạt nhiều các loại tệp định dạng video clip và âm tkhô hanh Nhiều hơn có tác dụng phân phát trực con đường trường đoản cú những link bên phía ngoài. quý khách hàng có thể sử dụng bản lĩnh phạt trực tuyến VLC giúp xem video clip giới hạn lứa tuổi.Sao chnghiền links đoạn phim bị hạn chếMngơi nghỉ VLC với nhấp vào Phương thơm nhân tiện truyền thông>Msống luồng mạng>Dán liên kết>Chơi– VLC sẽ tự động hóa bỏ qua mất những số lượng giới hạn video và bước đầu vạc.

3. Cách coi đoạn Clip YouTube số lượng giới hạn độ tuổi trên thứ Android.

Có một vài vận dụng chất nhận được coi video giới hạn giới hạn tuổi tín đồ coi bên trên sản phẩm công nghệ Android mà không cần thiết phải đăng nhập vào tài khoản YouTube thừa nhận.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng Musepic cho Android.

Musepic là áp dụng miễn chi phí dành cho trang bị Android, thường được sử dụng để phạt đoạn phim YouTube theo vòng lặp, nhưng mà bên trên thực tế, nó hoàn toàn có thể vạc đoạn Clip Youtube mà ko buộc phải singin thông tin tài khoản. Bạn có thể mua xuống bằng cách truy vấn liên kết sau: Musepic giành riêng cho Android

Phương pháp 2: Trình vạc nhạc nổi trên YouTube.

Về cơ phiên bản, đó là một vận dụng nhằm phạt YouTube vào nền dưới dạng biểu tượng nổi. Ứng dụng cũng có khả năng phát đoạn Clip YouTube nhưng mà không đề xuất singin bởi tài khoản.


4. Cách xem video clip YouTube số lượng giới hạn độ tuổi trên iPhone / máy tính bảng iPad.

https://intouch247.net.taimienphi.vn/cach-xem-video-gioi-han-do-tuoi-tren-youtube-55210n.aspx Nếu các bạn là người tiêu dùng iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, chúng ta cũng có thể dễ dãi xem những video số lượng giới hạn độ tuổi tín đồ coi với sự giúp đỡ của ứng dụng NetTube miễn phí tổn. Nó ko những hiểu biết singin tài khoản nhằm phạt video YouTube. Ứng dụng này đang xác định có mặt bên trên App Store: NetTube giành riêng cho iOS


Các trường đoản cú khóa liên quan:

Cách coi video của fan già bên trên youtube

Cách chế biến bài bác lí giải trên youtube, biện pháp làm cho bài hướng dẫn trên youtube bên trên điện thoại cảm ứng,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :


Thủ Thuật InternetThủ Thuật Youtube

Để thiết lập phần đông phần mềm bên trên win10 rất nhiều bạn ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ mong muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì tiến hành theo các bước dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng có gần kề bảo vệ Virus và Threat protection và >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong tương đối nhiều trường thích hợp Lúc chúng ta thiết lập một phần mượt nhưng mà nó đề nghị tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể thực hiện thiết lập.