CÁCH XEM VIDEO BỊ CHẶN VÌ BẢN QUYỀN TRÊN YOUTUBE

Vào YouTube bị chặn nhằm truy cập gần như công bố đặc biệt khi quan trọng chắc chắn rằng không hẳn là vấn đề gì không đúng trái, mặc dù vậy gồm lúc do những nguyên do người ngăn không muốn cho mình vào YouTube, bạn cũng có thể thử những phương pháp vào YouTube lúc bị chặn sau nhằm xử lý sự việc hối hả có được báo cáo may mắn.

Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn vì bản quyền trên youtube

Nội Dung Rút Gọn

1 CÁCH VÀO YOUTUBE KHI BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM1.1 Cách 1: Sử Dụng Các Phần Mềm VPN Để Vào YouTube lúc Bị Chặn1.2 Cách 2: Sử Dụng Add-On (Extension) VPn Trên Trên Google Chrome Để Vào YouTube khi Bị Chặn1.3 Cách 3: Sử Dụng Các Trang Web Ẩn Proxy Để Truy Cập Ẩn Danh

CÁCH VÀO YOUTUBE KHI BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM

Cách 1: Sử Dụng Các Phần Mềm VPN Để Vào YouTube khi Bị Chặn

*Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube Lúc bị chặn

*

Phần mềm Hotspot Shield bên trên máy tính xách tay giúp chúng ta cũng có thể truy cập YouTube Lúc bị ngăn thuận tiện bởi câu hỏi tạo thành một mạng riêng rẽ ảo giúp đánh lừa hệ thống đang ngăn gửi thử dùng truy cập vào YouTube của người tiêu dùng.

*

Ngoài tài năng truy vấn YouTube, ứng dụng này cũng cung ứng truy cập vào Facebook bởi Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng và tiện lợi. Tương trường đoản cú như phương pháp cách xử trí vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn cũng có thể áp dụng bên trên YouTube nhằm đạt tác dụng tương tự như.

* Sử dụng AirVPN để unblock YouTube Lúc bị chặn

*

AirVPN là 1 phần mượt chế tác mạng riêng biệt ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong những số đó cũng có nhiều chức năng để tạo thành mạng riêng ảo, quá tường lửa và giúp người dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào YouTube lúc bị chặn dễ dãi.

*

Khi thực hiện AirVPN, người dùng hoàn toàn có thể ẩn IP., không trở nên theo dõi hoạt động, quan trọng đặc biệt không trở nên giảm bớt mặt đường truyền, tốc độ kết nối về tối đa, cung cấp liên kết những đồ vật,…Để sử dụng AirVPN vào YouTube Lúc bị chặn, các chúng ta cũng có thể xem thêm khuyên bảo sử dụng AirVPn của Shop chúng tôi nhé.

* Sử dụng Private Tunnel vào YouTube Khi bị chặn

Thuộc top các ứng dụng tạo thành mạng riêng biệt ảo lừng danh, Private Tunnel hoàn toàn có thể bảo đảm người dùng an toàn trước các nguy cơ tiềm ẩn bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí còn là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị ngăn dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Số Điện Thoại Đăng Ký Facebook, Cách Xoá Số Điện Thoại Trên Tài Khoản Facebook

*

Phần mềm Private Tunnel hiện nay hỗ trợ cho cả 4 hệ quản lý điều hành béo nlỗi Windows, Mac OS X, Android với iOS. Do đó, người dùng nhân tiện thực hiện Private Tunnel vào YouTube lúc bị chặn bên trên đầy đủ phương tiện tự điện thoại tới máy tính.

Cách 2: Sử Dụng Add-On (Extension) VPn Trên Trên Google Chrome Để Vào YouTube Khi Bị Chặn

Nếu chỉ dễ dàng và đơn giản vào YouTube bị chặn nhưng mà không muốn download ứng dụng thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể cài extension (add-on) tất cả sẵn bên trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn dễ dàng. Sau đây công ty chúng tôi xin reviews tới chúng ta nhị trong các rất nhiều những extension (add-on) cung cấp vào YouTube lúc bị chặn kết quả nhất.

*

* Sử dụng extension (add-on) Browsec bên trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là 1 trong trong những lao lý hỗ trợ vào YouTube bị chặn tương đối thuận tiện vì chưng đó là một extension (add-on) hoàn toàn có thể thiết đặt tự kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa con đường truyền với truy vấn vào Facebook, YouTube,…dễ ợt. Add-on Browse mã hóa mặt đường truyền tiếp nối định tuyến đường chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vào vậy không người nào có thể phân phát hiện xuất xắc theo dõi và quan sát các bạn được.

*

phương pháp vào youtube khi bị ngăn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

*

Sử dụng extension (add-on) Hola bên trên Google Chrome vào YouTube bị ngăn tất cả một điểm lợi là phía trên không phải ứng dụng ngang sản phẩm VPN, đặc biệt quan trọng miễn phí tổn hoàn toàn. Người cần sử dụng sau khoản thời gian sở hữu về Hola bên trên Chrome Web Store hoàn toàn có thể truy vấn vào YouTube bị ngăn, Facebook cùng với rất nhiều những trang web bị chặn không giống tiện lợi.

Cách 3: Sử Dụng Các Trang Web Ẩn Proxy Để Truy Cập Ẩn Danh

*

Ngoài những cách vào YouTube lúc bị chặn bên trên, Shop chúng tôi cũng trình làng cho tới bạn danh sách không hề ít các trang web quăng quật chặn YouTube danh tiếng. Những trang web này có tác dụng điều hướng URL tới một sever an ninh, rời bị theo dõi và quan sát cùng phát hiện nay nhằm trường đoản cú kia truy cập vào trang web đó không trở nên chặn. Đơn cử cùng với bí quyết vào YouTube Lúc bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác tuy nhiên với giải pháp này, bạn chỉ Việc sao chép cửa hàng YouTube ý muốn truy cập vào những trang web kia, lựa chọn địa chỉ máy chủ,…cùng bắt đầu ẩn danh truy cập.

*

Một số trang web vào YouTube bị ngăn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Nhìn phổ biến các phương pháp vào YouTube Khi bị ngăn trong nội dung bài viết này chỉ là thủ thật để thực hiện lúc quan trọng, nhìn bao quát bài toán ngăn YouTube, Facebook vì chưng lý do công việc hoặc học tập vẫn là Việc làm khá đúng chuẩn, do đó tùy thực trạng, độc giả chỉ nên vận dụng Lúc gồm vấn đề cần thiết, ví như cài đoạn phim từ bỏ YouTube để thấy gợi ý. Nhưng bạn nên hãy nhớ là, câu hỏi thiết lập video clip trường đoản cú YouTube Lúc sử dụng các hiện tượng mạng riêng biệt ảo đang khá chậm nhé.