Cách xem video bị chặn trên youtube

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì mạng xã hội đã và đang là một trong những nguồn khai thác thông tin khổng lồ và thực sự là nó vô cùng hữu ích nếu như bạn biết khai thác các thông tin một cách có chọn lọc.Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn ở quốc gia

Không giống với các mạng xã hội khác ví dụ như Facebook, Twitter hay Google +… thì Youtube lại là một mạng xã hội chuyên về chia sẻ Video, và nó chỉ chia sẻ về Video mà thôi. Và hiển nhiên Youtube đã trở thành một trong nhưng kênh thông tin truyền thông lớn nhất hiện nay, từ mọi khía cạnh, mọi chủ đề của cuộc sống và xã hội. Cũng chính vì sự lớn mạnh như vậy mà Youtube đã đưa ra những kế hoạch cũng như các giải pháp để quản lý mạng xã hội này được tốt hơn. Trong số đó, phải kể đến tính năng chặn người dùng xem video dựa theo độ tuổi hay là vị trí địa lý và quốc gia….

Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn trên youtube

Bạn đang xem: Xem video bị chặn quốc gia

Chắc hẳn khi xem video trên Youtube bạn đã đôi lần gặp phải những Video bị chặn hoặc bị khoá bởi một lý do nào đó rồi đúng không ? ví dụ như bị khóa do độ tuổi, vị trí quốc gia.. video mà bạn muốn xem không cho phép lưu hành.

Hoặc cũng có thể là khi bấm vào một video nào đó bạn sẽ nhận được một thông báo với nội dung như sau “This video may be inapprppriate for some users. Sign in to confirm your age” . Trường hợp này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google là xong.

Vậy khi gặp những video bị chặn như vậy bạn sẽ phải làm thế nào đây ? Bỏ qua hay là tìm cách xem video đó bằng được ???? Vâng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể “lách luật” vượt qua các trở ngại đó để có thể xem Video đó từ mạng xã hội Youtube được thuận lợi hơn.

Mình thấy có một cách mà nhiều bạn vẫn hay áp dụng đó là thay đổi URL của video Youtube. Ví dụ như URL của Video mà bạn cần xem là:

https://www.youtube.com/watch?v=iBpdaxt

data-full-width-responsive="true"

Giải pháp nào cho chúng ta ?

Vâng ! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 4 cách khác để làm việc này, ở đây các bạn có thể xem tất cả các Video có trên Youtube mà không hề lo bị chặn bởi bất kỳ một lý do nào nhé.

Xem thêm: Zalo Ra Mắt Tính Năng Gọi Nhóm Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Mình sẽ hướng dẫn hai cách để các bạn lựa chọn:

1/ Xem video Youtube bị chặn bằng cách thay đổi URL

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào Youtube => mở Video mà bạn muốn xem ( video đang bị hạn chế), hoặc chặn => sau đó xoá dòng chữ youtube trên đường Link (URL) của Video đi và thay bằng tubeunblock


*

*

*

*

*

Ngoài trang web Unlock Youtube phía trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số trang web khác như:

kproxy.comwww.ninjacloak.infowww.blewpass.comwww.hidebux.com/unblock/zfreez.comwww.hidebux.com/unblock/vtunnel.comwww.proxysite.com

4/ Sử dụng VPN, Fake IP

Đây là cách bền vững nhất, khi không xem được video nào đó, không vào được Facebook hoặc là không thể truy cập được vào các trang web nước ngoài do bị chặn địa chỉ IP ở Việt Nam thì cách này thực sự vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng Open VPN như trong bài hướng dẫn này để thực hiện Fake IP sang quốc gia mà bạn muốn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong các cách sau đây để thực hiện Fake địa chỉ IP nhé. Trên blog mình đã có giới thiệu rất nhiều cách rồi, bạn hãy tìm hiểu thêm nha.

Lời kết

Đến đây bài hướng dẫn xem Youtube bị chặn do độ tuổi – vị trí quốc gia bằng tiện ích Tubeunblock của mình xin được tạm dừng rồi. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn.