Cách xem video bị chặn ở quốc gia trên youtube

Nếu đang tra cứu kiếm bí quyết xem video YouTube bị chặn sinh sống giang sơn khác, độc giả thuộc xem thêm tiếp bài viết tiếp sau đây của intouch247.net nhằm mày mò chi tiết quá trình vào youtube lúc bị ngăn nhé.

Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn ở quốc gia trên youtube

Bằng cách thực hiện Proxy, VPN, … nhằm Fake IP cùng địa điểm thực, và bạn cũng có thể truy cập cùng xem video clip YouTube bị ngăn, hạn chế về khía cạnh vị trí địa lý bất kể dịp như thế nào.

*

Bỏ qua các giới hạn về mặt địa chỉ, hạn chế giúp thấy đoạn phim YouTube

 Bài hay– Công gắng MIỄN PHÍ mua video clip, nhạc từ bỏ Youtube rất chất– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình hiển thị iPhone, Android– Hướng dẫn thiết lập nhạc MP3 tự Youtube rất nhanh khô cùng với x2convert

Cách xem video clip Youtube bị ngăn sinh hoạt quốc gia khác

Shop chúng tôi nhỏ của Google, YouTube, là 1 trong số những căn cơ, kho chia sẻ đoạn phim lớn nhất với phổ biến độc nhất hiện thời. Tuy nhiên căn nguyên này bị ngăn với tiêu giảm truy vấn sinh sống một vài nước nhà bên trên nhân loại.

Nếu bạn cũng đang sinh sống hoặc thao tác tại các nước nhà bị giảm bớt truy vấn YouTube về khía cạnh vị trí địa lý, tương tự như một số website khác bị ngăn, tìm hiểu thêm tiếp một số trong những giải pháp truy vấn những trang web, đoạn Clip YouTube bị ngăn bên dưới đây:

Cách 1: Sử dụng proxy

Proxy website là laptop từ xa, được để tại địa chỉ, địa điểm không giống, chuyển động như bên trung gian, kết nối laptop người dùng cùng Internet. Proxy chuyển động bằng phương pháp nhấn đề xuất của người tiêu dùng cùng định tuyến đề nghị này qua máy chủ.

Về cơ bạn dạng YouTube theo dõi và quan sát những báo cáo tác động IP. của người dùng truy cập. Bằng giải pháp ẩn liên can IP.. thực của chúng ta và gắng liên quan IP. đó bởi thúc đẩy IP. quốc gia khác để unbloông xã, làm lơ các giới hạn, và chúng ta có thể tiện lợi xem video clip YouTube.

Để làm cho được vấn đề này, cách đơn giản dễ dàng duy nhất là thông qua proxy website hoặc sever proxy. Trong số kia, ProxFree là lựa chọn lý tưởng phát minh nhưng mà chúng ta cũng có thể sàng lọc với sử dụng giúp xem các video YouTube bị tiêu giảm về khía cạnh vùng địa lý.

Để truy vấn ProxFree, các bạn cliông chồng Tại đây .

Cách 2: Sử dụng SmartDNS

Một giải pháp không giống để xem video clip YouTube bị chặn ở những nước nhà khác là sử dụng SmartDNS. Về cơ phiên bản, SmartDNS hoạt động tương tự nlỗi Proxy, chuyển sang làn đường khác các lưu lại lượt truy cập thông vượt những máy chủ không giống nhằm hàng fake địa điểm bây giờ của người tiêu dùng. Tuy nhiên do SmartDNS ko mã hóa tài liệu yêu cầu những liên kết trải qua các dịch vụ nhanh hao hơn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2021)

Để truy cập SmartDNS, các bạn cliông chồng Tại đây .

Cách 3: Sử dụng VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo), là chiến thuật trên cậy nhất để làm lơ những giới hạn, cho phép các bạn truy vấn với coi Clip YouTube sinh sống những tổ quốc bị chặn. VPN chuyển động bằng phương pháp ẩn cửa hàng IPhường, sử dụng mã hóa để đảm bảo lưu lượng truy cập người tiêu dùng và ẩn địa điểm thực người dùng trực con đường.

Để tìm hiểu cụ thể VPN là gì , độc giả truy vấn thêm trên trên đây nhé.

Nếu còn đang băn khoăn không biết phải tuyển lựa và áp dụng VPN nào tin cậy cùng tác dụng, bạn đọc có thể bài viết liên quan bài viết Danh sách VPN miễn tổn phí tốt nhất có thể 20đôi mươi bên trên intouch247.net nhằm khám phá cụ thể nhé.

Cách 4: Tải xuống video

Cách sau cùng để xem Clip YouTube bị ngăn, giới hạn về mặt vị trí địa lý hoặc bị chặn thẳng trên khối hệ thống là mua đoạn phim về máy và xem ngoại tuyến.

Các bước để thiết lập Clip YouTube hơi dễ dàng, chỉ cần thêm “ss” vào đầu URL đoạn Clip như hình bên dưới đây:

Nhấn Enter để đưa hướng đến trang web khác, tại trên đây chúng ta có thể cài đặt xuống video clip về thứ với xem ngoại tuyến đường.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số trong những bài viết sẽ tất cả bên trên intouch247.net nhằm tìm hiểu thêm những cách Tải đoạn Clip YouTube về máy vi tính hoặc điện thoại, coi vào lúc không wifi hoặc 4G nhé.

Bài viết trên trên đây intouch247.net vừa chỉ dẫn bạn một vài biện pháp coi video Youtube bị chặn làm việc quốc gia không giống. Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây sẽ cung cấp cho chính mình các báo cáo hữu dụng. Chúc các bạn thành công!