Cách xem trực tiếp trên youtube

Việc xem cùng chat chit bên trên những luồng Trực tiếp quan YouTube chưa thực sự trực quan mang lại lắm. Dù sao, họ hãy cùng tò mò phương pháp xem video trực tiếp trên Youtube và chat chit như thế nào nhé!

Cách xem Clip trực tiếp bên trên Youtube

Để tìm kiếm một Clip trực tiếp, hãy truy cập Youtube cùng chú ý vào tkhô nóng bên trái. Bên bên dưới danh mục “Thương Mại & Dịch Vụ không giống của Youtube” bạn bấm vào “Sự khiếu nại trực tiếp”. Tại đây các bạn sẽ thấy được các câu chữ phát trực tiếp bên trên Youtube.

Bạn đang xem: Cách xem trực tiếp trên youtube

Trong khi, lúc làm việc trang crúc, chúng ta có thể thấy được một số trong những đoạn phim vạc trực tiếp, được lắp mác “Trực tiếp” kèm theo.

Trên trang “Sự khiếu nại trực tiếp”, các bạn thấy các đoạn phim được phân loại: Trực tiếp, Sự kiện trực tiếp cách đây không lâu với Sự kiện thẳng sắp tới đây.

Trực tiếp có nghĩa là những nguồn đoạn Clip sẽ phân phát sóng vào thời điểm hiện nay, nếu khách hàng ban đầu coi, bạn sẽ được đưa đến thời gian sớm nhất vậy bởi vì từ trên đầu Clip.

Sự kiện thẳng cách đây không lâu cho thấy thêm rằng luồng vẫn hoàn thành. Nếu nhấp vào đó, bạn sẽ thấy cục bộ nội dung của video, bước đầu từ đầu như thể đoạn phim thông thường.

Đối cùng với những Sự khiếu nại thẳng sắp tới đây, chúng ta đã thông tin thời gian phạt sóng về sau. quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào Đặt lời nhắc nhằm nhận thấy thông tin Khi đoạn Clip bước đầu vạc sóng.

Trò cthị trấn trên Youtube Live sầu Stream

Bây giờ đồng hồ chúng ta đang kiếm tìm thấy một Clip giúp xem, đã tới khi nói về cách bạn có thể truyện trò trên luồng thẳng của YouTube với tsi gia vào cuộc vui.

Việc truyện trò thực chất rất đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc nhập tin nhắn của chính bản thân mình vào ô chat cùng Enter để gửi đi. Tất cả người coi không giống cùng rất streamer phần đa hiểu được tin nhắn của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Ẩn, Bị Chặn

Dưới thuộc là nút Ẩn trò chuyện nếu khách hàng cảm thấy form chat quá rầm rĩ và tạo phân chổ chính giữa.

Một số đoạn phim thẳng mngơi nghỉ có chức năng tìm chi phí, cho phép người dùng Tặng chi phí cho người vạc thẳng yêu thích của mình. Nếu bạn thích một streamer, chúng ta cũng có thể miêu tả sự cỗ vũ của chính bản thân mình bởi 1 trong những nhị cách: “Tđam mê gia” và “SuperChat”.

Tính năng “Tmê man gia” bên trên Youtube

Đầu tiên, hãy tìm hiểu qua về tính chất năng “Tmê mẩn gia”. quý khách vẫn biết bạn có thể tmê mệt gia cùng với người chế tạo ra video hay là không thông qua nút ít “Tmê mẩn gia” ở bên cạnh nút ít “Đăng ký”.

“Đăng ký” thực tế chỉ y như khi chúng ta ĐK bất kỳ kênh Youtube làm sao. Video từ channel đó sẽ lộ diện vào list đăng ký của khách hàng, các bạn cũng trở nên nhận ra các thông tin tiên tiến nhất về câu hỏi phát thẳng của mình.

“Tđắm đuối gia” là khi chúng ta trả phí các tháng đến streamer, con số này cũng tương đối bé dại. lúc bạn thanh tân oán, tên của chúng ta trong cuộc chuyện trò vẫn biến đổi, bạn nhận ra một biểu tượng bên cạnh thương hiệu của bản thân nhằm miêu tả sự ủng hộ. Tiếp sẽ là msinh hoạt khóa những hình tượng cảm xúc đặc trưng mà tín đồ vạc thẳng đã sở hữu lên. quý khách cũng có thể nhận ra đa số tác dụng quan trọng đặc biệt từ streamer, đông đảo điều đó sẽ tiến hành ra mắt trước khi chúng ta tkhô hanh toán.

Lưu ý rằng chúng ta không cần thiết phải “Tsay mê gia” kênh giúp thấy hoặc can dự với kênh kia. Đó chỉ dễ dàng và đơn giản là 1 phương pháp để các bạn diễn tả sự cỗ vũ với dìm những độc quyền trò chuyện quan trọng đặc biệt như một phần ttận hưởng.

Sử dụng SuperChat

Ở cuối vỏ hộp chat chit, các bạn sẽ thấy nút ít hình Đô-la. Như vậy cho phép các bạn sử dụng SuperChat, nghĩa chúng ta trả chi phí nhằm tăng sức mạnh mang đến thông điệp của bản thân mình.

Khi kích hoạt SuperChat, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số đề nghị một lời nhắn cùng số tiền buộc phải trả. quý khách hàng hoàn toàn có thể viết số tiền bản thân đã trả sinh hoạt dưới thuộc bằng phương pháp thực hiện tkhô hanh trượt.

Tin nhắn SuperChat xuất hiện với tương đối nhiều Color khác biệt tùy thuộc vào số chi phí đã đưa ra mang lại nó. SuperChat thấp nhất sẽ có greed color đậm và rẻ máy hai sẽ sở hữu được blue color nhạt. Tiếp tục chuyển sang màu xanh lá cây lá cây, kế tiếp là quà, cam, đỏ tươi với sau cuối là SuperChat red color dành riêng cho người đầu tư chi tiêu lớn.

Mỗi Lever của SuperChat có sự cấu hình thiết lập riêng, sống cấp độ blue color lá cây, tin nhắn của bạn sẽ được ghyên trên bảng chat với số tiên chúng ta đang quyên góp, thời lượng là nhị phút ít. Càng lên cao, thời lượng càng tăng cho đến về tối đa là 5 phút ít.

Rút lại tin nhắn

Nếu chúng ta mắc lỗi trong lúc chat, hãy nhấp vào lốt ba chấm vào lời nhắn tôi vừa gửi cùng chọn Xóa. Như vậy vẫn rút ít lại bình lý lẽ của công ty ngoài kênh chat.

Thương Mại & Dịch Vụ phân phát thẳng của YouTube không thực sự trực quan liêu với thú vui tuy thế cũng tương đối dễ học tập. Giờ chúng ta đã biết phương pháp coi với chuyện trò trên luồng thẳng của YouTube. Chúc chúng ta vui vẻ!