CÁCH XEM TIN NHẮN FACEBOOK TỪ ĐẦU

Facebook Messenger là một ứng dụng siêng sử dụng để nhắn tin trò chuyện của mọi người bên trên thế giới. Nếu một ngày nào đó, bạn muốn coi lại tin nhắn đầu tiên giữa bản thân với người bạn đó trên Messenger thì cần có tác dụng thế nào ko kể việc kéo tin nhắn mỏi tay nhưng vẫn không thấy? Hãy cùng tđê mê khảo bài xích viết này để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn facebook từ đầu

Ghi chú: Những bí quyết làm cho được liệt kê mặt dưới bao gồm thể áp dụng bên trên các dòng máy tính Windows, Mac OS với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.


Nội dung chính:


Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger theo mốc thời gian cụ thể

Với bí quyết làm cho này, bạn tất cả thể áp dụng trên máy tính cùng ứng dụng Messenger bên trên điện thoại của bản thân đều được.

Xem thêm: Hack Game Chiến Cơ Huyền Thoại Garena, Hack Chiến Cơ Huyền Thoại

Bước 1: Bạn hãy tróc nã cập vào giao diện sản phẩm điện thoại của Facebook theo đường dẫn https://Mobile.facebook.com với sau đó nhấn vào biểu tượng Messenger như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn bên trên đã vừa giới thiệu đến bạn 3 phương pháp để có thể coi lại tin nhắn đầu tiên trên ứng dụng Messenger kế bên phương pháp “kéo tay” truyền thống. Hy vọng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn. Hẹn gặp lại bạn vào những bài xích viết sắp tới nhé.