Cách xem status ẩn trên facebook

Facebook là nền tảng social, bao gồm con số người tiêu dùng đông đảo bên trên khắp thế giới. Thông thường, lúc muốn bài viết nào kia ko mở ra trên cái thời gian nữa, thì vẫn dùng tác dụng ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều ấy ko Tức là các bạn cần thiết tra cứu tìm với coi phần lớn nội dung bài viết, hình ảnh mà lại fan bạn muốn khám phá biết tin, hay chính phiên bản thân chúng ta, đã ẩn đi. Chúng tôi vẫn lý giải cho chúng ta biện pháp xem bài viết bị ẩn trên Facebook tức thì dưới đây.Quý Khách đang xem: Cách coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên facebook người khác

Hướng dẫn bí quyết xem bài viết bị ẩn trên facebook

Cách xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook bạn khác

Đây là thiên tài sở hữu thương hiệu Graph Search – không ít fan biết anh tài này cùng từng tạo cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng ngơi nghỉ cả nước, thiên tài này thực sự vẫn chưa được rất nhiều fan biết đến.

Bạn đang xem: Cách xem status ẩn trên facebook

Để tiến hành giải pháp coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook bạn không giống, bạn lần lượt tuân theo từng bước một sau đây:

Bước 1: Bạn rất cần phải tìm được Facebook ID của bạn mà bạn muốn coi nội dung bài viết ẩn đi.

Để lấy được Facebook ID bạn phải truy vấn Facebook bên trên máy vi tính xuất xắc Smartphone qua Chrome, cần thiết áp dụng trực tiếp bằng áp dụng trên điện thoại.

Sau đó, bạn vào trang cá thể tín đồ đó cùng clichồng vào hình họa thay mặt đại diện. Hãy chú ý lên đường truyền ảnh, có dạng nhỏng ảnh dưới.


*

Phần vào form “10000301181xxx” chính là Facebook ID của tín đồ đó. Nếu như bọn họ đã chặn chúng ta, thì bao gồm thể cần sử dụng tài khoản Facebook khác, hoặc dựa vào anh em mang ID của họ nhằm áp dụng.

Cách 2: Hãy Copy&Paste đường truyền facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tra cứu kiếm của Facebook


*

Cần lưu giữ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ kia cố kỉnh mang đến vị trí “FacebookID” ngơi nghỉ link bên trên.

Bước 3: Nhấn Enter, các bạn sẽ thấy rất đầy đủ ảnh của bạn kia.

Còn ví như bạn có nhu cầu coi tất cả những status, hay Clip của bạn đó thì cũng điền ID của người kia vào địa điểm “FacebookID” tuy vậy theo link dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (khi hy vọng xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi ao ước coi toàn bộ video)

Cách coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook của phiên bản thân

Cách 1: Quý Khách hãy đăng nhập Facebook của mình, tiếp nối truy vấn vào trang cá thể.Cách 2: Trên ảnh bìa, các bạn nhấn vào hình tượng vệt ba chnóng sinh hoạt mặt buộc phải, rồi chọn mục Nhật ký vận động.


*

Cách 3: quý khách hàng lựa chọn mục “Sở lọc”.

Xem thêm: Ứng Dụng Làm Video Trên Facebook ? Cách Làm Video Facebook


*

Bước 4: Cuộn xuống với chọn “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”.Bước 5: Nhấn “Save sầu Changes”.


*

Bước 6: Tất cả những bài đăng bị ẩn vẫn hiển thị ra.

Cách khôi phục nội dung bài viết ẩn trên facebook

Nếu bạn sẽ ẩn một bài viết nào kia bên trên Facebook cơ mà hiện nay ước ao khôi phục, hãy đọc các giải pháp sau:

Cách phục sinh nội dung bài viết đã ẩn bên trên Facebook bằng máy tính

Để Phục hồi bài xích đăng cơ mà chúng ta sẽ ẩn bên trên Facebook của bản thân, hãy thực hiện theo lần lượt trường đoản cú bước 1 đến bước 4 như giải pháp coi Facebook của tín đồ không giống với bạn dạng thân, nlỗi bên trên.

Sau lúc dứt bước 4, các bạn sẽ thấy được rất nhiều nội dung bài viết mình đã ẩn. quý khách hàng rê chuột search bài viết ước ao phục sinh rồi click vào trong ngày tháng năm. Sau kia lựa chọn lốt 3 chnóng ở kề bên bài viết, cùng chọn “Show on Timeline” là xong xuôi.


Khôi phục bài viết ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mlàm việc áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh. Vào trang cá thể của công ty, rồi chọn Nhật ký kết hoạt động.

Cách 2: Sau kia lựa chọn “Hạn mục”.


Cách 3: Tiếp theo, chọn mục “Bị ẩn khỏi chiếc thời gian”.

Cách 4: Hiện ra những bài viết các bạn đã ẩn. Muốn khôi phục mọi bài viết kia về trạng thái ban sơ, chỉ cần cliông chồng vào biểu tượng hình mũi thương hiệu hướng xuống. Sau đó lựa chọn “Hiển thị bên trên mẫu thời gian”, là hoàn toàn.


Vậy là chúng ta sẽ biết cách để xem được bài viết ẩn của bạn khác, bạn dạng thân, cùng phương pháp để phục sinh khôi phục bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ pháp phần mềm này giúp cho bạn ẩn và Phục hồi bài xích bị ẩn thành công.