Cách xem sinh nhật bạn bè trên facebook

Ngày sinc nhật luôn là một thời điểm trọng đại cùng với mọi cá nhân, là dịp hầu như tín đồ trao cho nhau đa số lời chúc giỏi đẹp nhất. Trên Facebook có một Khu Vực liệt kê đầy đủ ngày sinch nhật của anh em trong frienddanh sách của bạn. Quý khách hàng đã thấy danh sách sinch nhật của lúc này, gần đây, sắp tới đây và sinch nhật được thu xếp theo tháng cực kỳ trực quan liêu. Từ kia không bỏ lỡ đều lời chúc gửi đến anh em của bản thân.

Bạn đang xem: Cách xem sinh nhật bạn bè trên facebook

Tuy nhiên, cần chú ý rằng nếu như ai này đã ẩn ngày sinch của họ bên trên Facebook, các bạn sẽ không thể search thấy ban bố chi tiết về ngày sinch của mình. Mọi sự riêng bốn cá thể đông đảo rất cần được kính trọng.

Xem ngày sinch nhật của bằng hữu trên Facebook web

Thứ nhất, hãy mở một trình chuẩn y bất kỳ trên PC của bạn với điều tìm hiểu website Facebook. Sau đó, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chúng ta.


Trên giao diện Facebook, bạn quan sát lịch sự list tùy lựa chọn phía bên trái với bấm vào mục “Sự kiện”.


Trên trang “Sự kiện” lộ diện, thường xuyên chú ý vào danh sách bên trái và chọn “Sinch nhật”.

Ở ngnạp năng lượng bên yêu cầu, các bạn sẽ tìm kiếm thấy tất cả sinh nhật của đồng đội mình. Để gửi lời chúc mang lại một người các bạn vào trong ngày sinh nhật của mình, hãy nhấp vào trường văn bản “Viết trên Dòng thời hạn của anh ấy ấy/cô ấy”, nhập lời chúc của bạn cùng nhận Enter.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Trên Chrome Không Vào Được Facebook, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook


Kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy list sinh nhật sắp ra mắt cùng theo mon.

Xem ngày sinch nhật của bạn bè trên áp dụng Facebook di động

Trong ứng dụng Facebook giành riêng cho iPhone, Máy tính bảng iPad với Android, không có tùy chọn để xem list toàn bộ những ngày sinh nhật như trên web. Tuy nhiên, tất cả một chiến thuật không giống cơ mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tìm kiếm kế hoạch sinh nhật.

trước hết, hãy msinh sống áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp. Trong hình ảnh áp dụng, ở góc cạnh bên trên thuộc bên phải, hãy nhấp vào tùy lựa chọn “Tìm kiếm” (hình tượng kính lúp).

Tiếp theo, hãy nhấp vào trường “Tìm kiếm” sinh hoạt trên thuộc và nhập tự khóa “Sinc nhật”. Sau kia, nhấn vào mục “Sinh nhật” tương ứng trường đoản cú hiệu quả tìm kiếm trả về.


Bây giờ đồng hồ ai đang làm việc bên trên màn hình hiển thị "Sinc nhật". Tại trên đây, các bạn sẽ thấy ngày sinh của tất cả đồng đội trên Facebook của chính bản thân mình, và có thể gửi lời chúc đến họ nếu muốn.


*
Mạng xã hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA