Cách Xem Những Trang Đã Like Trên Facebook

Cách xem xét lại mọi trang fanpage facebook nhưng mà chúng ta sẽ mê say trên facebook sẽ giúp đỡ chúng ta đào thải được phần đa trang nhưng mà mình vô tình lượt thích bọn chúng, hoặc mọi fanpage chúng ta cảm giác câu chữ ko phù hợp cùng với mình. Nay các bạn muốn unlike các fanpage đó bên trên điện thoại di động cầm tay của bản thân mình mà lại cần thiết tìm thấy mục nào nhằm tiến hành.

Bạn đang xem: Cách xem những trang đã like trên facebook


Bài viết này Shop chúng tôi vẫn lý giải chúng ta bí quyết coi đông đảo trang fanpage nhưng mà mình sẽ lượt thích bên trên facebook trên điện thoại cảm ứng.
Nếu bạn muốn muốn tăng like fanpage bên trên năng lượng điện thoại thì mời chúng ta phát âm bài viết này nhé : https://intouch247.net/tang-like-fanpage-facebook/
*

Hướng dẫn coi fanpage facebook vẫn lượt thích trên năng lượng điện thoại

Cách 1 : quý khách hàng cần phải login thông tin tài khoản của bản thân mình vào facebook trên điện thoại bởi trình lưu ý Safari. Trên ứng dụng facebook các bạn tải về sẽ không thể coi được đâu nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

*

Cách 2 : Nhấp vào mục tùy chọn mặt cài nên góc màn hình hiển thị để hiển thị ra số đông tùy chọn của facebook

*

Click vào mục nlỗi bên trên hình, đang show ra được phần đa tác dụng của facebook mà vận dụng cài đặt trường đoản cú appstore bên trên Smartphone không thấy được hết

Cách 3 : Cliông chồng vào mục Trang để hiện thị ra hồ hết trang mà lại các bạn đang lượt thích bên trên facebook

*

Cách 4 : Chọn mục các trang đã like và list phần nhiều trang fanpage facebook nhưng chúng ta đang đam mê đang hiển thị ngay lập tức.

*

Khi cliông chồng vào mục xem tất cả này thì tất cả các fanpage facebook mà lại chúng ta đang like rồi nhé.

*

Lúc chúng ta tuân theo đa số bước ngơi nghỉ bên trên thì tổng thể danh sách các trang các bạn đã like đã hiện lên ra theo danh sách, từ phía trên chúng ta cũng có thể soát sổ được đa số fanpage facebook cơ mà bản thân không yêu thích, khôn xiết nhanh cùng đơn giản và dễ dàng đề nghị không nào.