Cách Xem Nhật Ký Hoat Dong Trên Facebook

lúc chúng ta thực hiện bất kể một thao tác như thế nào bên trên Facebook nó đầy đủ được đánh dấu tại một mục một mực. Do đó, lúc bạn có nhu cầu kiếm tìm lại một bài viết mà lại tôi đã mê say hay đã comments thì siêu thuận tiện. Cụ thể xem chỗ nào và công việc thực hiện ra làm sao, các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây của intouch247.net.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook là trang social được rất nhiều bạn nghe biết và biến đổi mạng xã hội phổ cập độc nhất bây chừ.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook

Với đông đảo nhân kiệt của bản thân, Facebook có thể chấp nhận được các bạn lượt thích, comment cùng thậm chí là share nội dung bài viết của người khác. Và tất cả những chuyển động, hầu như can hệ của bạn trước đó bên trên Facebook phần đông được lưu lại giữ gìn trên mục “nhật ký kết hoạt động”. Do kia, lúc bạn có nhu cầu tra cứu tìm lại một bài viết nào đó mình đã đam mê tuyệt phản hồi hoặc thậm chí còn đơn giản dễ dàng là xem lại nhật kí thì bạn thực hiện theo các bước tiếp sau đây.

Cụ thể quá trình như sau:

*

Cách 2: Bạn vào trang cá nhân của chính mình bằng cách cliông xã vào biểu tượng tía gạch ngang sinh sống bên trên góc cần màn hình.

*

Cách 3: khi trang cá nhân được mở ra, các bạn để ý làm việc dưới hình họa thay mặt đại diện của doanh nghiệp tất cả mẫu chữ “nhật kí hoạt động”. Quý khách hàng chỉ việc cliông xã vào kia.

Xem thêm: Cách Gỡ Ảnh Đại Diện Trên Facebook 2021, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

*

Cách 4: Toàn bộ nhật kí hoạt động vui chơi của chúng ta xuất hiện, chúng ta có thể lướt với xem lại đông đảo bài mà bạn muốn tìm.

*

Những biết tin được bảo quản rõ ràng, yêu cầu chúng ta vô cùng dễ ợt nhằm tra cứu kiếm.

Tại trên đây, chúng ta cũng có thể search kiếm được phần nhiều hoạt động vui chơi của bản thân trong một, nhị với thậm chí còn các Từ lâu kia.

*

 

Trên trên đây, tôi đã trả lời đến các bạn phương pháp để xem lại chuyển động nhật kí của chính mình bên trên Facebook bằng điện thoại. Với bí quyết tiến hành này bạn cũng có thể chất vấn, quan sát và theo dõi được buổi giao lưu của ai đó nếu bạn biết được tài khoản của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem nhật kí chuyển động trên máy tính một giải pháp dễ ợt.