Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

Facebook đã là mạng xã hội được sử dụng nhiều duy nhất bên trên nhân loại. Và cũng chính là kho lưu trữ công bố mập mạp. Mọi nhật ký kết hoạt động vui chơi của các bạn với bằng hữu trên Facebook mọi được tàng trữ lại hết. Bạn rất có thể đánh giá lại bất kể lúc làm sao mình muốn. Kiểm tra nhật ký buổi giao lưu của bản thân thì đơn giản rồi. Nhưng còn đánh giá nhật ký kết hoạt động của bạn không giống thì sao? Chúng tôi sẽ gợi ý chúng ta nhì bí quyết đơn giản tuyệt nhất để xem nhật ký hoạt động của người không giống bên trên facebook mà không đề nghị mua bất kể ứng dụng gì về thứ nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

2 phương pháp coi nhật ký hoạt động của tín đồ khác trên facebook

Nếu bạn đang muốn coi nhật ký kết buổi giao lưu của người khác trên fb thì triển khai theo hướng dẫn dưới. Chúng tôi đã làm và những phương pháp sau đây hết sức tác dụng bảo đảm các bạn thuận tiện xem nhật ký hoạt động, comment hay bất kể bài toán gì của một ai kia.

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Cách 1: quý khách singin facebook cá nhân với vào trang cá thể của người muốn coi nhật cam kết hoạt động. Mục tiêu đó là nhằm copy mặt đường links cá thể dẫn cho facebook của bạn kia. Bạn copy links bằng phương pháp copy đường truyền trên tkhô giòn liên can.

*

Bước 2: Các các bạn cliông xã vào link Tại đây và để được đưa đến trang talkscan.com.

Cách 3: Sau Lúc hình ảnh như hình minch họa tồn tại. Bạn dán đường link trang cá nhân của người mong mỏi coi nhật ký kết vào ô trống ở trung tâm cùng clichồng vào biểu tượng kính lúp bên yêu cầu. Hoặc dấn Enter.

*

Cách 4: Chờ đợi khối hệ thống đánh giá links. Kiểm tra hoàn thành vẫn hiện lên chữ Profile phía dưới. Các bạn cliông xã vào kia nhé.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Vào Album Trên Facebook Đơn Giản, Chuyển Ảnh Sang Album Khác Trong Facebook

*

Bước 5: Hàng loạt các kết quả khác nhau hiện hữu. lấy một ví dụ nlỗi like, nội dung, comment,posts… Quý Khách mong coi gì thì cliông chồng vào đó nhé.

*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với bí quyết này, chúng ta cũng làm cho tương tự nlỗi bí quyết 1. Chỉ khác là cầm vị truy vấn Talk scan, các các bạn sẽ truy vấn talk face mà lại thôi.

Bước 1: Copy mặt đường link mang đến trang cá thể của người bạn có nhu cầu xem nhật ký kết hoạt động.

Cách 2: Truy cập vào mặt đường links Tại đây. Sau đó dán liên kết vừa copy vào ô trống và nhấn Stalk.

*

Cách 3: Quý Khách kéo loài chuột xuống bên dưới chữ Unknow. Và chọn lọc khoảng thời gian nhưng bạn muốn xem nhật ký kết. Cliông chồng vào ô tròn trước sự việc chắt lọc của doanh nghiệp.

*

Bước 4: Tương từ nlỗi bước 5 của giải pháp 1. Các chúng ta nhấn vào mục nhưng mà mình thích xem nhỏng like, bình luận, post,video…

*

Với 2 phương pháp này chúng ta có thể xem được phần nhiều nhật ký kết hoạt động của fan không giống. Nhưng chỉ cần cùng với gần như chuyển động được nhằm cơ chế công khai thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng rẽ tư chưa phải là công khai thì các bạn sẽ không xem được hết đâu.

*

Trên đó là bài viết bí quyết coi nhật cam kết buổi giao lưu của fan khác facebook công dụng. Nếu nhỏng không thực hiện thành công thì hãy comment nghỉ ngơi bên dưới. Mình sẽ sở hữu một hướng dẫn xuất xắc chiêu không giống nữa. Chúc các bạn thành công!