Cách Xem Nhật Kí Facebook Của Người Khác

Facebook đang là mạng xã hội được áp dụng nhiều tuyệt nhất trên quả đât. Và cũng chính là kho tàng trữ công bố vĩ đại. Mọi nhật ký kết hoạt động vui chơi của chúng ta cùng đồng đội bên trên Facebook phần lớn được lưu trữ lại không còn. quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá lại bất kể cơ hội như thế nào mình thích. Kiểm tra nhật ký hoạt động của bản thân thì đơn giản rồi. Nhưng còn chất vấn nhật cam kết buổi giao lưu của người không giống thì sao? Chúng tôi sẽ gợi ý chúng ta nhị biện pháp dễ dàng tốt nhất để coi nhật ký hoạt động vui chơi của bạn không giống bên trên facebook mà lại không đề xuất tải bất kể phần mềm gì về thứ nhé.quý khách sẽ xem: Cách coi nhật kí facebook của bạn khác

2 bí quyết coi nhật ký kết buổi giao lưu của tín đồ không giống bên trên facebook

Nếu ai đang muốn xem nhật cam kết buổi giao lưu của bạn khác trên fb thì thực hiện theo phía dẫn bên dưới. Chúng tôi đã trải cùng những giải pháp tiếp sau đây khôn cùng công dụng đảm bảo chúng ta tiện lợi coi nhật ký vận động, comment hay bất cứ câu hỏi gì của một ai đó.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhập facebook cá thể và vào trang cá nhân của người hy vọng xem nhật cam kết chuyển động. Mục tiêu đó là nhằm copy mặt đường link cá nhân dẫn cho facebook của bạn đó. quý khách hàng copy liên kết bằng phương pháp copy băng thông bên trên tkhô hanh liên tưởng.


*

Bước 2: Các các bạn cliông xã vào links Tại trên đây sẽ được gửi mang đến trang talkscan.com.

Bước 3: Sau Khi hình ảnh nhỏng hình minc họa hiện lên. Quý khách hàng dán con đường liên kết trang cá thể của fan hy vọng xem nhật ký kết vào ô trống tại chính giữa và clichồng vào hình tượng kính lúp bên đề nghị. Hoặc thừa nhận Enter.


*


*

Cách 5: Hàng loạt các hiệu quả khác biệt tồn tại. Ví dụ nlỗi like, giới thiệu, phản hồi,posts… Quý khách hàng muốn xem gì thì clichồng vào đó nhé.

Xem thêm: Cách Ẩn Cuộc Trò Chuyện Trên Facebook : Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn


*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với giải pháp này, chúng ta cũng có tác dụng tựa như như biện pháp 1. Chỉ không giống là cầm vì chưng truy cập Talk scan, những các bạn sẽ truy cập talk face nhưng mà thôi.

Bước 1: Copy mặt đường liên kết mang tới trang cá nhân của tín đồ bạn có nhu cầu coi nhật ký kết chuyển động.

Cách 2: Truy cập lệ đường link Tại trên đây. Sau kia dán links vừa copy vào ô trống cùng dấn Stalk.


*


Bước 4: Tương từ như bước 5 của cách 1. Các các bạn nhấn vào mục nhưng mình muốn xem như lượt thích, bình luận, post,video…


Với 2 bí quyết này bạn có thể coi được hầu như nhật ký kết hoạt động của fan không giống. Nhưng chỉ nên với đa số hoạt động được để cơ chế công khai thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng rẽ tư chưa hẳn là công khai thì bạn sẽ không coi được không còn đâu.


Trên đây là bài viết biện pháp coi nhật ký kết hoạt động của fan khác facebook công dụng. Nếu nhỏng không tiến hành thành công xuất sắc thì nên bình luận nghỉ ngơi dưới. Mình sẽ có được 1 phía dẫn tốt chiêu không giống nữa. Chúc chúng ta thành công!