Cách xem người theo dõi trên facebook

Hiệnnay, Facebook đang trở thành mạng xã hội rất thịnh hành. Hình như trường đoản cú trẻ nhỏ chomang lại người phệ tuổi, ai ai cũng biết đến Facebook và hết sức ưa thích việc sử dụngFabook. trong số những tính năng trên Facebook kia chính là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết bạn đang theo dõimình trên Facebook? Mời chúng ta cùng đi tìm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sautrên đây.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

TrướcLúc tò mò biện pháp làm thế nào biết ai đangquan sát và theo dõi bản thân trên Facebook thì bọn họ cần phải biết qua kỹ năng “Follow”xuất xắc “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” bên trên Facebook vẫn chophxay những người là “Quý Khách bè” của công ty, hoặc những người dân các bạn lạ lẫm biết theodõi chúng ta trải qua Facebook.

Những người theo dõi và quan sát các bạn sẽ hiểu rằng những công bố, tâm trạng, bài viết, hình ảnh, đoạn phim clip,… của khách hàng khi bạn đăng tải Facebook sinh hoạt chế độ công khai minh bạch (so với bạn lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” so với những người dân phía trong danh sách bằng hữu của bạn.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, để tiến hành thao tác làm việc nhảy kĩ năng được cho phép theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook,bạn cần đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của mình cùng thực hiện theo những bướcnhỏng sau:

Cách 1: Trên trang cá thể của doanh nghiệp, các bạn vào phần Cài đặt tuyệt Setting.Cách 2: quý khách hàng nên chọn lựa mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai rất có thể theo dõi tôi).

Tạicông đoạn này, bạn sẽ phân biệt rằng, cơ chế Friends (Bạn bè) là chế độ mặc định. Điềunày có nghĩa là, chỉ đầy đủ người dùng Facebook là đồng đội và sẽ kết các bạn với bạnnew thấy được chữ Follow (Theo dõi).


*

Tronglúc ấy, cùng với những người lạ lúc không trở nên bằng hữu với các bạn bên trên Facebook sẽtất yêu thấy nút Follow. Nếu chọn Everytoàn thân thì tất cả đông đảo fan đều phải sở hữu thểtheo dõi chúng ta. Trong lúc lựa chọn Friover thì chỉ bao gồm “Bạn bè” của khách hàng mới rất có thể theodõi bạn.

2. Cách làm thế nào biết aivẫn theo dõi và quan sát mình trên Facebook

Cáchcoi tín đồ khác sẽ quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook là phương thức góp tín đồ sửdụng Facebook rất có thể hiểu rằng tổng thể đông đảo người dùng Facebook khác, ai hiệntrên đã theo dõi và quan sát trang Facebook cá thể của chính mình một giải pháp lập cập và chínhxác duy nhất.

Xem thêm: 3 Cách Khôi Phục Zalo Bị Khóa, Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Bị Khóa Mới Nhất

Đểlàm sao biết ai đang quan sát và theo dõi mình trênFacebook thì các bạn hãy triển khai nhỏng sau:

NgườiFollow bạn bên trên Facebook rất có thể là bằng hữu của doanh nghiệp hoặc tín đồ những người khác.Họ rất có thể đã kết bạn với chúng ta tuy thế các bạn chưa Accept hoặc không xóa kinh nghiệm thìhọ sẽ rất có thể quan sát và theo dõi bạn một phương pháp tự động theo chính sách khoác định bên trên Facebook.

Cách 1: nhằm làm sao biết bạn đang theo dõi và quan sát mình trên Facebook, đầu tiên chúng ta buộc phải nhảy hào kiệt quan sát và theo dõi. Các bước như sau: Vào thiết lập => Bài viết công khai minh bạch => Ai có thể theo dõi tôi => Mọi người/Quý khách hàng bnai lưng.

*
Nút Follow trên Facebook

Bước 2: Trên trang Facebook cá nhân của khách hàng, bạn hãy clichồng vào phần “quý khách bè”.


*
Clichồng vào phần Bạn bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng với những lên tiếng trên, độc giả đang rõ làm thế nào biết ai đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook. Từ đó, những các bạn sẽ cai quản cũng tương tự bảo mật thông tin báo cáo của bản thân mình cảnh giác cùng tinh tướng rộng.