Cách Xem Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Trang công ty » Facebook Marketing » Hướng Dẫn Cách Xem Người Theo Dõi Mình Trên Facebook Bằng Điện Thoại 2021


*
Cách xem fan theo dõi và quan sát trên điện thoại

Cách coi tín đồ theo dõi bản thân trên facebook bằng điện thoại chỉ dẫn nhanh

Vào áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh, chọn vào biểu tượng 3 gạch phía bên dưới bên góc phải màn hình.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Chọn thiết lập cùng quyền riêng rẽ tư.

Chọn thiết lập.

Lướt đến mục Quyền riêng tư > Chọn nội dung bài viết công khai.

Tại mục Ai có công dụng quan sát và theo dõi tôi, chọn Công khai nhằm bật nút ít quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào áp dụng kênh Facebook trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang phía bên góc bắt buộc screen.

Bước 2: Chọn thiết lập và quyền riêng biệt tư.


Bước 3: Chọn thiết lập.

Cách 4: Lướt đến mục Quyền riêng tư > Chọn bài viết công khai.

Bước 5: Tại mục Ai có công dụng theo dõi và quan sát tôi, chọn Công khai nhằm bật nút quan sát và theo dõi bên trên kênh Facebook thành công.

Hiển Thị Người Theo Dõi Trên kênh Facebook Bằng IPhone

Hiển thị bạn theo dõi trên iphone

Bước 1: Vào phần thiết lập đặt > chọn thiết đặt và quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo các bạn chọn thiết lập.

Cách 2: Vào tiếp bạn nhấp chuột mục bài viết công khai. Trong phần Ai có chức năng coi tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn

Cách 3: Sau đấy tảo quay trở lại trang riêng biệt cá thể chọn thay đổi chi tiết công khai cùng click chọn tiếp Chỉnh sửa.

Cách 4: Kéo xuống bên dưới thuộc và tích vào Người theo dõi và lưu lại lại. Trsinh sống lại trang riêng rẽ cá thể và coi thành quả đó vừa có tác dụng được.

Như Vậy coi như thể nhỏ fan đang chấm dứt biện pháp hiển thị người theo dõi bên trên kênh Facebook bằng iPhone.

Hướng dẫn xem bạn khác theo dõi bản thân bên trên Facebook trên đông đảo thiết bị

Vì bí quyết coi kẻ đối diện quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook bên trên Android, iPhone khá như là nhau vị vậy vào nội dung bài viết này 9Mobi.vn đã dùng điện thoại Apple iPhone để xúc tiến bài toán làm này.

Cách 1 : các chị em truy xuất vào áp dụng Facebook đã có cài và download ném lên điện thoại thông minh, tại cha chũm và hình ảnh vận dụng bé tín đồ sẽ ấn lựa chọn biểu tượng account , sau đấy ấn lựa chọn mục chuyển đổi trang cá nhân để truy tìm xuất vào mục biết tin cá thể kênh Facebook của chính mình.

Cách 2 : Trong thời điểm này, con fan sẽ tra cứu tìm mục cụ thể đọc tin Facebook nhỏng hình bên dưới, kế tiếp nhỏ bạn ấn lựa chọn mục chũm đổi . Lúc này chúng ta đang tra cứu kiếm với ấn lựa chọn vào mục Người theo dõi .

Lưu ý : Với một vài thông tin tài khoản kênh Facebook không thấy mục này, cực kì có công dụng tài khoản của chúng ta đã không vướng lại ai quan sát và theo dõi nữa Sau Lúc đã xác thực kết chúng ta.

Cách 3 : tiếp đến kia nhỏ fan đang ấn lựa chọn Lưu nhằm xác thực lên tiếng này, từ bây giờ bên trên mục báo cáo cụ thể vẫn hiển thị thêm số tín đồ quan sát và theo dõi Facebook cá nhân của người sử dụng. Ấn chọn mục trsinh sống lại nhằm hoàn tất thông báo chứng thực.

Bước 4 : Quay trở lại cha cố gắng với giao diện trang kênh Facebook cá thể của bản thân, lúc này trên mục thông báo cá nhân chúng ta đã thấy mục Số tín đồ quan sát và theo dõi Facebook cá nhân của chính mình. Ấn lựa chọn vào kia, cỗ máy Facebook.

Và bên trên screen Smartphone hôm nay đã hiển thị thông tin vớ toàn bộ cơ thể thực hiện vẫn thống trị kênh Facebook của người sử dụng.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Đại Diện Zalo Chuẩn Trên Điện Thoại Android, Ios

Tuy nhưng có không ít tín đồ vướng mắc cùng với 9Mobi.vn

Về bài toán triển khai tuyệt kỹ coi người đứng đối diện theo dõi và quan sát bên trên kênh Facebook của mình cần thiết kích hoạt được thành công, đặc trưng với đều nhiều người đang thực hiện cha cố kỉnh cùng đồ họa kênh Facebook giờ đồng hồ Anh. Vì thay các bạn cần phải chọn lựa hành động túng thiếu quyết chuyển Facebook thanh lịch giờ Việt bên trên điện thoại nhằm giản đối kháng thực hành các bước quá trình bên trên.

Bí quyết hiển thị số người quan sát và theo dõi kênh Facebook trên Xiaomi:

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Xiaomi

Tải Facebook Android: download kênh Facebook mang lại Android

Tải Facebook iPhone, iPad: mua xuống kênh Facebook mang lại iPhone

Cách 1: Tải phiên bạn dạng kênh Facebook tiên tiến nhất về Smartphone theo con đường liên kết trên. Sau kia truy vấn áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Xiaongươi. Tiếp đó đăng nhập Facebook cùng với tài khoản cá thể của người tiêu dùng.

Bước 2: lúc vẫn singin kênh Facebook bên trên Xiaomi thành công, bnóng vào hình tượng 3 vết gạch men ngang ở góc cạnh buộc phải. Tiếp đấy chúng ta lựa chọn vào Tên kênh Facebook của mình nhằm truy cập trang riêng biệt cá nhân.

Cách 3: Tại trang riêng cá nhân kênh Facebook hãy kéo xuống phần thông báo hiển thị Facebook. Hãy dìm vào đổi khác núm thể nhằm kiểm soát và điều chỉnh những công bố hiển thị ở Facebook. Trong số đó bao gồm phần hiển thị hoặc tắt hiển thị số fan quan sát và theo dõi Facebook.

Cách 4: Các câu chữ rất có thể thay đổi trên kênh Facebook như: Quê quán, ngày tyêu thích gia kênh Facebook, triệu chứng quan hệ tình dục, ngôi trường học tập …

Để hiển thị người theo dõi và quan sát kênh Facebook, trên mục Người theo dõi, nhấn vào dấu tròn nhằm hiện lên số tín đồ theo dõi kênh Facebook bên trên Xiaomày. lúc vết tích xanh được khắc ghi có nghĩa là chúng ta đang hành vi thành công xuất sắc.

Quay lại trang cá thể kênh Facebook để chất vấn lại đang hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên Xiaomày.

Trái lại, chúng ta cũng có thể vận dụng thủ pháp hiển thị số fan theo dõi kênh Facebook bên trên Xiaongươi để tắt hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát này. Bởi để lộ quá là nhiều câu chữ cá nhân bên trên Facebook cũng là điều tránh việc.

Bí quyết hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi Facebook bên trên Mobiistar:

Tải Facebook Android: download kênh Facebook đến Android

Tải kênh Facebook iPhone, iPad: download xuống Facebook cho iPhone

Bước 1: Hãy thiết lập phiên bản kênh Facebook tiên tiến và phát triển về điện thoại thông minh theo liên kết bên trên nhằm thực thi thực hành thực tế các bước như là với 9mobi.vn. Tiếp đấy truy cập áp dụng Facebook trên Smartphone Mobiistar. Đăng nhập Facebook cùng với account cá nhân của bạn.

Bước 2: Khi đã đăng nhập Facebook trên Mobiistar thành công, bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch men ngang ở góc cạnh phải. Tiếp đấy chúng ta chọn vào Tên Facebook của bản thân mình để truy xuất trang riêng cá thể.

Bước 3: Tại đồ họa trang cá thể kênh Facebook hãy kéo xuống phần ngôn từ hiển thị kênh Facebook. Hãy nhấn vào thay đổi đưa ra tiết nhằm kiểm soát và điều chỉnh các văn bản hiển thị sống kênh Facebook.

Tại phía trên gồm phần hiển thị hoặc tắt hiển thị số bạn theo dõi và quan sát Facebook.

Bước 4: Bạn sẽ thấy những văn bản rất có thể khác hoàn toàn bên trên Facebook như: Quê tiệm, ngày tmê say gia Facebook, trạng thái dục tình, trường đại học …

Muốn nắn hiển thị bạn theo dõi Facebook, trên phần Người theo dõi, chọn vào dấu tròn để hiển thị số bạn theo dõi và quan sát Facebook trên Mobiistar. Khi dấu vết xthằng bạn nhấn Lưu để hoàn tất điều chỉnh.

Quay lại trang cá thể kênh Facebook nhằm kiểm chăm sóc lại đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar.

Kể cả đông đảo thời điểm new tạo ra tài khoản Facebook, chúng ta có công dụng nhảy ngay lập tức công dụng hiển thị số fan quan sát và theo dõi kênh Facebook này. Bởi lẽ lúc mới chế tác account Facebook thì công dụng hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi kênh Facebook sẽ không còn hiển thị. Bạn cũng yêu cầu vào phần thay đổi cụ thể nhằm thiết đặt hiển thị phần đa biết tin quan trọng, luôn luôn phải có mà thôi.

Cách nhảy hiển thị số fan theo dõi công khai bên trên Facebook

Cách nhảy hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên facebook

Nếu nhỏng các bạn đã kết thúc phần đông bước trên thì chúng ta sẽ quan sát con số theo dõi và quan sát bên trên trang riêng biệt cá thể của chính mình rồi thất thoát. Tuy nhiên tất cả ngôi trường hòa hợp là những người các bạn thiết yếu thấy được số người quan sát và theo dõi chúng ta, lý do là tài khoản kênh Facebook đang bật cơ chế riêng rẽ tứ fan theo dõi Có nghĩa là chỉ mình bạn thấy được con số follow mà thôi. Toàn bộ hồ hết tín đồ làm theo 2 bước sau nhằm hạn chế nhé.

Bước 1: Trên trang cá thể của chính mình, bấm chuột thẻ những người bạn. Chọn Quản lý gồm biểu tượng viết chì-> sửa đổi quyền riêng rẽ tư.

Cách 2: Trong phần Người theo dõi các bạn điều chỉnh thành Công khai.

Ích lợi việc nhảy nút ít theo dõi bên trên trang riêng rẽ cá thể kênh Facebook

Ích lợi của Việc tất cả bạn theo dõi và quan sát bên trên facebook

Tạo cho chúng ta có thể đạt được nhiều lượt quan sát và theo dõi rộng bên trên Facebook.

Làm mang đến trang riêng cá nhân kênh Facebook trông chuyên nghiệp hóa hơn.

Cho phnghiền người đứng đối diện coi được bảng tin của bạn mà không buộc phải kết bạn

Qua nội dung bài viết bên trên tôi đã chia sẽ Cách xem bạn quan sát và theo dõi mình trên facebook bởi điện thoại thông minh .Hi vọng số đông lên tiếng của bài viết trên đã có lợi cho chính mình. Cảm ơn chúng ta đã đạt thời hạn phát âm bài viết của mình.