CÁCH XEM NGƯỜI MÌNH ĐANG THEO DÕI TRÊN FACEBOOK TRÊN IPHONE

Cách coi mình đang quan sát và theo dõi ai trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, cách coi list người mình sẽ theo dõi và quan sát trên Facebook Apple iPhone, Android, Samsung cùng sản phẩm công nghệ tính… mới nhất.

Bạn đang xem: Cách xem người mình đang theo dõi trên facebook trên iphone


*
Cách quăng quật chặn Facebook trên Apple iPhone, Android, Samsung, Oppo…

Danh sách hầu hết ai đang theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook thì chúng ta cũng có thể tiện lợi nhận thấy được ở trong phần trang cá thể của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hy vọng xem mình sẽ quan sát và theo dõi đều ai bên trên Facebook thì có vẻ khó hơn nhiều cùng không hề ít người không biết phương pháp xem cố gắng làm sao. Và nếu bạn có muốn biết có tác dụng thế nào để xem list bản thân vẫn quan sát và theo dõi ai bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với cả trên máy vi tính thì xin mời xem bài xích chỉ dẫn tiếp sau đây của intouch247.net .

Hướng dẫn cách xem bản thân đang theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Dùng trình thông qua điện thoại thông minh vào trang web của Facebook facebook.com và sử dụng y hệt như lúc thông thường.

*

Bước 2: Trên Facebook hình ảnh website vào trang cá nhân của khách hàng rồi vào mục quý khách bè cổ.

*

Bước 3: Trong mục list bạn bè trên ô nhập địa website.

Xem thêm: Cách Mở Khoá Khi Bị Chặn Livestream Trên Facebook Vã  Cã¡Ch KhắC PhụC

*

Địa chỉ của links truy cập Facebook sẽ sở hữu được dạng https://m.facebook.com/ ten trang ca nhan /friends?lst=… với bạn hãy xóa chữ “m” đi cùng gắng vào kia chữ “www“. Ví dụ: https://www.facebook.com/ ten trang ca nhan /friends?lst=… để truy cập Facebook cùng với giao diện website laptop.

*

Cách 4: Đây là giao diện Facebook website mà bạn thường nhìn thấy trên máy vi tính.

*

*

Là bạn sẽ thấy toàn cục danh sách những người nhưng bạn đang theo dõi và quan sát chúng ta trên phía trên. Quý Khách rất có thể vào trang cá thể của từng tín đồ để quăng quật theo dõi chúng ta hoặc kết chúng ta ví như bạn muốn.

*

Nên xem: Cách ẩn nút ít kết các bạn Facebook bởi năng lượng điện thoại

Lý vì thực hiện trình để ý để vào Facebook xem bản thân đã theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh là vì bởi vì hiện nay ứng dụng Facebook điện thoại cảm ứng chưa hỗi trợ nhân tài này cần các bạn nên thực hiện trình coi xét điện thoại cảm ứng nhằm sử dụng giao diện Facebook máy tính.

Hướng dẫn trên của intouch247.net bạn có thể sử dụng để xem bản thân sẽ theo dõi ai bên trên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone và cả Khi áp dụng máy tính xách tay. Chúc bạn thực hiện thành công và trường hợp không tiến hành được thì xin mời giữ lại bình luận sinh sống dưới để được trợ giúp.