Cách xem người lạ xem tin trên facebook

*

Tính năng Your Story – Ngày của người tiêu dùng trên Facebook Messenger reviews hơn 1 trong năm này cùng được người dùng đón nhận, sử dụng không ít. Tính năng Your Story có thể khiến cho bạn chia sẻ hầu như khohình họa tương khắc vui miệng của mình tuyệt phần đa bức hình tâm thành trạng. Quý khách hàng bnai lưng có thể xúc tiến bằng phương pháp like, thả tim tốt phản hồi trực tiếp vào hình sẽ được gửi mang đến hộp thỏng tin nhắn của chúng ta. Tuy nhiên, đối với những người chưa phải là anh em thì sẽ hiển thị “hỏi chấm” khiến bạn khá hiếu kỳ. Vậy làm sao nhằm biết tín đồ lạ xem Story bên trên Facebook nhưng ko kết bạn cùng intouch247.net tò mò tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người lạ xem tin trên facebook

Cách biết fan lạ coi Story bên trên Facebook mà lại không kết bạn

Khi chúng ta đăng hình bên trên Story của chính mình sinh hoạt cơ chế công khai minh bạch, xung quanh bạn bè đã kết bạn bên trên Facebook thì cả những người không phải là anh em, vẫn theo dõi chúng ta hoặc đang sẵn có liên kết Messenger với chúng ta phần đông hoàn toàn có thể coi được Story bạn đăng, thiết lập.

*
Cách biết người kỳ lạ xem Story bên trên Facebook nhưng không kết bạn

Trên thực tế, bạn cần yếu coi được cùng thiết yếu biết được những người vẫn coi Story của chúng ta mà lại không kết chúng ta hoặc đã theo dõi. Với chính sách bảo mật báo cáo này, Facebook góp đông đảo người dùng “tò mò” luôn theo dõi được: Crush, tình nhân cũ, “tình địch” của khách hàng nhưng mà không xẩy ra phát hiện.

Việc này có thể khiến khó tính, tò mò và hiếu kỳ cho người sở hữu của rất nhiều câu chuyện trên Story tuy nhiên sẽ rất thích thú so với những người dân chăm đi “coi ké” Story của người không giống cơ mà không muốn lộ tính danh như thế này. Nên bạn có thể tận dụng tính bảo mật này cùng đi “soi” tường Story nhà khác đấy.

» Ttê mê khảo: Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn bên trên Facebook Messenger

Cách xem gồm bao nhiêu người lạ coi Story của chúng ta bên trên Messenger

Để hiểu rằng bằng hữu cùng bạn kỳ lạ vẫn xem Story của bạn trên Messenger bạn tiến hành như sau.

Xem thêm: Chuyển Youtube Sang Mp3 Cho Iphone Y2Mate, Cách Tải Nhạc Mp3 Từ Youtube Cực Nhanh Với Y2Mate

*

*

» Tđắm say khảo: Cách xem lại lịch sử hào hùng Story Messenger của bạn đã được đăng trước đó

Cách thiết lập chính sách coi Story Messenger số lượng giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu như bạn không thích fan lạ tốt những người chúng ta không muốn share coi được Story Messenger của người tiêu dùng thì chúng ta cũng có thể thiết đặt số lượng giới hạn đối tượng người dùng.

Bước 1: Truy ctràn vào Messenger của người tiêu dùng, chọn biểu tượng avatar sống góc trái màn hình. Sau đó, chọn vào Tin để thiết đặt.

*

Bước 2: Tại phía trên, chúng ta có thể lựa chọn cơ chế Mọi người/ quý khách hàng bè cùng kết nối/ Bạn bè hoặc Tuỳ chỉnh. Tại mục tuỳ chỉnh bạn chọn hoàn toàn có thể Click vào Tài khoản mà lại bạn không muốn hiển thị Story. Và tín đồ chúng ta chọn sẽ không còn thể xem được Story của công ty nữa nhé.

*

Như vậy, nhằm cách để xem bạn sẽ coi Story của người sử dụng cơ mà không kết bạn bây giờ vẫn không thể coi được. Đây là bảo mật riêng rẽ của Facebook đối với người dùng. Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây rất có thể giúp cho bạn lời giải của riêng biệt mình với biết phương pháp sử dụng Story Messenger hợp lý hơn nhé.