Cách Xem Người Khác Có Online Facebook Khi Không Kết Bạn

Đối cùng với xóm hội hiện đại thời buổi này, mạng xã hội Facebook sẽ dần trsinh hoạt đề nghị phổ biến cùng là vấn đề gần như là luôn luôn phải có so với người trẻ tuổi bây giờ. Facebook cũng là một trong những khí cụ bổ ích để rất có thể khiến cho bạn tìm kiếm tìm một tín đồ chúng ta giỏi thậm chí là yêu đương trải qua trang mạng này. Để hoàn toàn có thể tìm cách xem người khác gồm online facebook lúc không kết bạn cũng rất dễ dàng, mặc dù không phải ai cũng biết. Cùng khám phá cụ thể rộng vào nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

*
Trang Facebook đã dần trsinh hoạt buộc phải luôn luôn phải có với giới trẻ

Các phương pháp coi fan người không giống bao gồm online facebook khi không kết bạn

Bước đầu tiên lúc bạn có nhu cầu search giải pháp coi bạn khác gồm online facebook lúc không kết bạn là chúng ta phải tìm kiếm được nichồng ID Facebook của bạn đó.

Tìm ID Facebook

Mỗi một tài khoản cuả mạng xã hội facebook đông đảo sẽ có một ID đi kèm theo. Là một mã số định danh, mặc dù tên thông tin tài khoản gồm trùng nhau từ bỏ bọn họ đến thương hiệu tuy nhiên mã này là riêng biệt cho từng một thông tin tài khoản. Do đó, Khi bao gồm mã ID, bạn cũng có thể thuận tiện đưa ra đúng chuẩn các công bố mà lại bản thân cần khám phá với facebook mình muốn. Để có thể đưa ra ID Facebook chúng ta có thể áp dụng 3 cách sau:

Thđọng nhất: Qua mặt đường links ảnh đại diện

*
Tìm ID Facebook qua ảnh đại diện

Đầu tiên bạn thực hiện thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình, vào trang facebook của fan mà bạn đang muốn tìm hiểu báo cáo. Tiếp đó, chúng ta lựa chọn vào ảnh đại diện của facebook. lúc đó, một con đường liên kết dẫn vẫn mở ra sẽ có được dạng giống như nlỗi https://www.facebook.com/photo?fbid=782194889381216&set=a.100628360871209. Dãy số “78219488938xxx” mang đến phần sau dấu chấm cuối, sẽ là ID facebook.

Trong ngôi trường hợp thông tin tài khoản của bạn đã bị bạn này chặn thì hoàn toàn có thể sử dụng một thông tin tài khoản khác để mang ID facebook.

Thđọng hai: Thông qua trang dẫn

Với bí quyết lắp thêm hai này, bạn phải vào trang cá thể của fan nhưng bạn muốn tìm hiểu biết tin. Tiếp đó, là copy mặt đường liên kết Facebook, kế tiếp truy vấn vào links https://findmyfbid.com/. Ở phía trên, việc tiếp sau bạn cần làm cho là dán links Facebook vào ô “Facebook protệp tin URL”. Tiếp theo, chọn vào ô “Find numeric ID”. Cuối cùng sẽ đã tạo ra một dãy số, đó đó là ID Facebook của trương mục bạn có nhu cầu search thông tin.

*
Tìm ID Facebook thông qua đường dẫn links cá nhân

Thđọng ba: Tìm qua cái trạng thái

Cách trang bị 3 nhằm kiếm tìm ID Facebook của người bạn có nhu cầu search tìm ban bố, bạn thực hiện theo công việc sau:

Vào trang Facebook cá nhân của người mong mỏi tra cứu.Quý khách hàng để nhỏ trỏ chuột làm việc chiếc tinh thần của fan kia.Nhấp con chuột đề nghị vào “Inspect Element”.Sau Lúc triển khai những thao tác làm việc trên thì sẽ lộ diện ID nhưng bạn phải, ở sau “id=”.

Xem thêm: 6 Bước Thay Đổi Hạng Mục Trang Facebook Là Gì, Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage

Cách coi facebook của fan khác

Sau Lúc bạn đã có ID Facebook, bạn phải truy nã vào con đường link: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of.

Tại con đường link, bạn thực hiện dán mã số ID facebook vào mục “FacebookID” >> dìm Enter là hoàn toàn có thể truy cập được. Hiện giờ, chúng ta có thể coi được tất cả hình hình ảnh tương tự như thông tin và của cả Timeline Privacy đã trở nên ẩn.

*
Lúc gồm ID facebook chúng ta cũng có thể xem được cả Timeline Privacy đã bị ẩn

Cách coi tín đồ khác bao gồm online facebook khi không kết bạn

Để có thể xem trạng thái hoạt động của Facebook bạn khác lúc không kết bạn, chúng ta có thể tiến hành theo công việc sau đây:

Truy ctràn vào trang Facebook cá nhân của tín đồ nhưng mà bạn muốn coi tất cả online không. Tiếp theo, bạn chọn vào phần ‘Tin nhắn”.Sau Lúc tiến hành 2 bước trên sẽ xuất hiện hình ảnh bắt đầu, tiếp nối đang hiện ra tâm trạng hoạt động của người bạn phải coi.

Nếu khi chúng ta xem trạng thái hoạt động vui chơi của người đó mà tồn tại mẫu :Đang hoạt động” thì chứng minh tín đồ kia đã online. Nếu ko hiện chiếc “Đang hoạt động” mà lại hiện tại lại chuyển động bao nhiêu phút trước thì Có nghĩa là không online. Với cách này, mặc dù bạn đó tất cả khóa chát Facebook thì các bạn vẫn coi được người kia gồm online hay là không.

Kết luận

Bài viết ở bên trên sẽ giúp đỡ các bạn ko phần lớn chỉ cho chính mình giải pháp coi bạn không giống gồm online facebook khi không kết bạn mà hơn nữa rất có thể coi được cả hình ảnh, đọc tin và cả Timeline sẽ set chế độ ẩn.