CÁCH XEM NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRÊN YOUTUBE

Video: 1 Triệu Người Đăng Ký Được Bao Nhiêu Tiền: 90% Người Xem Youtube Không Biết Điều Này (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Cách xem người đăng ký trên youtube

Video: 1 Triệu Người Đăng Ký Được Bao Nhiêu Tiền: 90% Người Xem Youtube Không Biết Điều Này (Tháng MườI Hai 2021).
*

YouTube siêu thông dụng mọi thời buổi này, mang lại nỗi không có gì quá bất ngờ khi đổi mới một YouTuber YouTube đã phát triển thành một nghề hòa hợp pháp. Cho mặc dù bạn có nhu cầu khiêu vũ lên bandwagon với đi theo tuyến đường này, hoặc chúng ta chỉ ao ước xem liệu đồng đội của người tiêu dùng vẫn thực sự đăng ký kênh của người tiêu dùng chưa, Việc khám nghiệm con số fan ĐK siêu dễ ợt.

Đồng thời xem nội dung bài viết của chúng tôi Cách biến đổi tên kênh của doanh nghiệp trên YouTube

Đọc tiếp để xem có tác dụng cố nào bạn có thể tìm ra ai đã đăng ký kênh của người tiêu dùng trải qua laptop với điện thoại cảm ứng hoàn hảo.

Tìm list tín đồ ĐK bên trên lắp thêm tính

Cho dù bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ hoặc trên máy vi tính, việc tìm ra ai đó đã ĐK với bạn cũng tiện lợi nlỗi truy vấn https://www.youtube.com/subscribe. Miễn là bạn đang đăng nhtràn lên YouTube, bạn sẽ tức thì mau chóng được gửi vào danh sách bạn đăng ký. Nếu ko, các bạn sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube / Google của bản thân mình.

Một cách không giống để truy vấn list là bằng phương pháp truy cập trang web của YouTube bên trên máy vi tính của chúng ta với làm theo quá trình sau:

Tại góc trên bên đề nghị của YouTube, bao gồm một vòng tròn đại diện đến hình đại diện của người tiêu dùng. Ảnh thay mặt của công ty là hình ảnh đại diện thay mặt mà chúng ta đã tải lên. Nếu bạn không tồn tại hình họa đại diện, nó vẫn chỉ được biểu đạt bằng một chữ cái, thường là vần âm đầu tiên của thương hiệu kênh YouTube của công ty. Nhấp loài chuột trái vào nó để mở những tùy chọn bổ sung.Một cửa sổ nhỏ dại với những tùy chọn kênh bổ sung cập nhật sẽ xuất hiện thêm. Chọn chống thu YouTube trên YouTube cùng chống của người sáng tạo. Tập tin rất có thể khác nhau tùy thuộc vào phần như thế nào của YouTube, vày vậy cực tốt chúng ta nên có tác dụng vấn đề đó từ trang chỉ mục của website.

Thứ nhiều người đang tìm kiếm vào Studio là tab Cộng đồng xã hội. Nếu không tồn tại tab Cộng đồng Cộng đồng, thì YouTube vẫn chuyển các bạn cho phiên bản demo mới hơn của Studio Studio. Để quay trở về loại cũ, hãy search và nhấp / đụng vào nút cổ xưa của Creator Creator Studio. Nó nằm ở vị trí góc bên dưới phía bên trái của màn hình hiển thị, ở dưới cùng của tkhô hanh mặt của Kênh Channel.

Nếu chúng ta nên quay lại Studio sáng chế cũ, YouTube đang hỏi bạn tại vì sao bạn ra quyết định ra khỏi dòng mới. Đánh vệt các nguyên nhân áp dụng, hoặc chỉ việc nhấp vào nút ít Skip Skip ở góc dưới bên phải của cửa sổ này.

Lúc quay trở lại Studio Creator cũ, bạn nên nhìn bao bọc bảng điều khiển và tinh chỉnh và chuyển mang đến tab Cộng đồng cộng đồng bằng cách nhấp vào nó.

YouTube sẽ tự động hóa đưa bạn mang lại tab Nhận xét trực con đường. Truy ctràn vào những người dân đăng ký tại đây, sau cuối, xem ai đó đã ĐK cùng với các bạn. Lưu ý: Quý khách hàng hoàn toàn có thể ẩn ĐK của chính mình, nghĩa là các bạn sẽ quan trọng thấy những người tất cả tùy chọn này được bật, những người dân sẽ đăng ký cùng với bạn.

Tìm số lượng bạn ĐK bên trên điện thoại thông minh thông minh

Thật rủi ro, bạn chẳng thể thấy thương hiệu của các fan sẽ ĐK cùng với các bạn trên điện thoại cảm ứng hoàn hảo của công ty, tuy vậy chúng ta cũng có thể thấy gồm từng nào tín đồ đã ĐK kênh trên cả ứng dụng YouTube mang đến iPhone và Android. Để xem số lượng người ĐK bên trên iPhone của doanh nghiệp, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đã sở hữu xuống ứng dụng YouTube với chúng ta vẫn singin. Sau đó:

Nhập áp dụng YouTube.Chạm vào hình đại diện thay mặt của người sử dụng, nằm tại vị trí góc trên bên yêu cầu của màn hình.Trong thực đơn sau, search nút ít của My My Kênh và đụng vào nó. Ứng dụng YouTube tiếp đến sẽ đưa bạn mang đến trang kênh của doanh nghiệp, hiển thị số lượng fan đăng ký của bạn sinh sống sát đầu trang.

Để triển khai Việc này bên trên điện thoại chạy Android:

Mngơi nghỉ vận dụng YouTube bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng của nó. Đăng nhập nếu như bạn chưa xuất hiện.

Chạm vào hình thay mặt đại diện của công ty ở góc cạnh trên mặt buộc phải screen. Trình đơn tài khoản của MIT đang bật lên.

Trên đầu trang, sẽ sở hữu được hình hình ảnh của người sử dụng (nếu bạn có), theo sau là tên kênh của khách hàng và một mũi tên bé dại ở kề bên nó. Nhấn vào mũi thương hiệu.

Một hành lang cửa số không giống đang mở ra, lần này là một trong những hành lang cửa số nhỏ hơn cùng với list toàn bộ các thông tin tài khoản YouTube của người sử dụng. quý khách vẫn rất có thể thấy con số bạn đăng ký tại chỗ này, nhưng bạn cũng có thể nhấn vào Kênh của mình. Tại vào menu này, chúng ta có thể coi list phân phát của bản thân mình với truy vấn một vài tùy lựa chọn kênh bổ sung cập nhật.

Tăng số lượng phụ

Nếu chúng ta đã từng từ hỏi liệu anh em của bạn vẫn thực thụ đăng ký tài khoản YouTube của khách hàng tuyệt chưa, thì sau cùng chúng ta cũng biết cách kiểm tra nó. Tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng các bạn chỉ hoàn toàn có thể coi danh sách người ĐK thực sự trên máy tính. Nếu bạn muốn xem nó trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay của bản thân mình, thử mnghỉ ngơi link Đăng cam kết Đăng ký kết kể trong vận dụng trình xem xét website của người tiêu dùng.

Tại sao bạn thấy số mướn bao của bạn quan lại trọng? Làm nuốm làm sao quan trọng để các bạn nghĩ rằng nó thực sự đề xuất được? Hãy mang lại Cửa Hàng chúng tôi (với các YouTubers tham vọng khác) biết trong số bình luận dưới.

Xem thêm: Cách Xem Lại Những Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook

Cách coi ai đó đã đăng ký cùng với bạn trên YouTube

YouTube cực kỳ thịnh hành mọi ngày này, đến nỗi không tồn tại gì ngạc nhiên lúc vươn lên là một YouTuber YouTube đã biến chuyển một nghề phù hợp pháp. Cho cho dù bạn muốn dancing lên bandwagon và đi theo tuyến đường này, hoặc bạn chỉ mong muốn xem liệu bạn bè của công ty vẫn đích thực ĐK kênh của người sử dụng chưa, Việc kiểm soát số lượng fan ĐK rất tiện lợi.

Đọc tiếp giúp xem làm cho nuốm làm sao chúng ta có thể tìm thấy ai đó đã ĐK kênh của người sử dụng trải qua máy vi tính với Smartphone lý tưởng.

Tìm list người đăng ký trên sản phẩm công nghệ tính

Cho dù bên trên điện thoại thông minh hợp lý hoặc trên máy tính, việc đào bới tìm kiếm ra ai đã ĐK với các bạn cũng dễ dãi như truy cập https://www.youtube.com/subscribe. Miễn là chúng ta sẽ đăng nhập vào YouTube, các bạn sẽ ngay mau lẹ được chuyển vào danh sách fan ĐK. Nếu ko, các bạn sẽ đề xuất đăng nhập vào tài khoản YouTube / Google của bản thân mình.

Một phương pháp không giống để truy vấn danh sách là bằng cách truy vấn trang web của YouTube trên laptop của khách hàng cùng tuân theo công việc sau:

Tại góc bên trên mặt yêu cầu của YouTube, gồm một vòng tròn thay mặt mang đến hình đại diện thay mặt của bạn. Ảnh đại diện của bạn là hình họa thay mặt đại diện cơ mà các bạn sẽ tải lên. Nếu chúng ta không có hình họa thay mặt đại diện, nó đang chỉ được biểu đạt bằng một chữ cái, thường là chữ cái trước tiên của thương hiệu kênh YouTube của bạn. Nhấp con chuột trái vào nó nhằm msinh sống những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật.Một cửa sổ bé dại cùng với các tùy chọn kênh bổ sung cập nhật đang xuất hiện thêm. Chọn chống thu YouTube trên YouTube cùng phòng của người sáng chế. Tập tin hoàn toàn có thể khác biệt tùy nằm trong vào phần làm sao của YouTube, vày vậy cực tốt chúng ta nên có tác dụng điều này trường đoản cú trang chỉ mục của trang web.Thứ đọng bạn đang tra cứu tìm trong Studio là tab Cộng đồng cộng đồng. Nếu không có tab Cộng đồng Cộng đồng, thì YouTube đang gửi bạn mang đến phiên bạn dạng thử nghiệm new rộng của Studio Studio. Để quay lại cái cũ, hãy search cùng nhấp / chạm vào nút ít cổ xưa của Creator Creator Studio. Nó nằm ở vị trí góc bên dưới bên trái của màn hình, làm việc dưới cùng của tkhô giòn bên của Kênh Channel.Nếu bạn nên trở về Studio trí tuệ sáng tạo cũ, YouTube vẫn hỏi các bạn vì sao chúng ta đưa ra quyết định rời ra khỏi dòng bắt đầu. Đánh dấu những nguyên do áp dụng, hoặc chỉ cần nhấp vào nút ít Skip Skip ở góc bên dưới mặt đề nghị của cửa sổ này.lúc quay lại Studio Creator cũ, bạn nên chú ý bao phủ bảng điều khiển và tinh chỉnh cùng gửi đến tab Cộng đồng cộng đồng bằng cách nhấp vào nó.YouTube vẫn tự động đưa bạn cho tab Nhận xét trực tuyến. Truy cập vào những người ĐK trên đây, sau cuối, xem ai đã đăng ký cùng với các bạn.

Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể ẩn đăng ký của bản thân mình, tức là bạn sẽ thiết yếu thấy những người bao gồm tùy chọn này được nhảy, những người dân đang ĐK với các bạn.

Tìm số lượng fan đăng ký trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh

Thật không may, các bạn tất yêu thấy thương hiệu của những fan sẽ đăng ký với bạn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý của bạn, nhưng lại chúng ta có thể thấy có từng nào fan đang đăng ký kênh trên cả áp dụng YouTube mang đến iPhone và Android. Để xem số lượng fan ĐK trên iPhone của người tiêu dùng, hãy bảo đảm rằng bạn đang tải xuống vận dụng YouTube và bạn sẽ đăng nhập. Sau đó:

Nhập áp dụng YouTube.Chạm vào hình đại diện thay mặt của công ty, nằm ở góc trên bên đề nghị của screen.Trong menu sau, tra cứu nút ít của My My Kênh và đụng vào nó. Ứng dụng YouTube tiếp nối sẽ gửi chúng ta đến trang kênh của người tiêu dùng, hiển thị số lượng người đăng ký của người tiêu dùng sinh sống ngay sát đầu trang.

Để triển khai bài toán này trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy Android:

Msống áp dụng YouTube bằng phương pháp bấm vào biểu tượng của nó. Đăng nhập nếu như khách hàng chưa tồn tại.Chạm vào hình thay mặt của chúng ta ở góc cạnh bên trên bên buộc phải màn hình. Trình đối chọi thông tin tài khoản của MIT đang bật lên.Trên đầu trang, sẽ có được hình hình họa của công ty (nếu như bạn có), theo sau là tên gọi kênh của người sử dụng với một mũi thương hiệu nhỏ sát bên nó. Nhấn vào mũi tên.Một cửa sổ không giống vẫn mở ra, lần này là một trong những cửa sổ nhỏ dại rộng với danh sách toàn bộ những thông tin tài khoản YouTube của chúng ta. quý khách vẫn có thể thấy số lượng bạn ĐK ở đây, nhưng mà bạn cũng có thể nhấn vào Kênh của mình. Ở vào thực đơn này, bạn cũng có thể coi list phạt của mình cùng truy cập một vài tùy chọn kênh bổ sung.

Tăng số lượng phụ

Nếu chúng ta đã từng có lần trường đoản cú hỏi liệu anh em của người sử dụng sẽ thực thụ ĐK tài khoản YouTube của người tiêu dùng giỏi không, thì cuối cùng các bạn cũng biết phương pháp bình chọn nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bạn chỉ có thể coi list fan ĐK thực thụ trên máy vi tính. Nếu bạn muốn coi nó trên điện thoại di động cầm tay của bản thân mình, thử msống links Đăng ký kết Đăng cam kết nói vào áp dụng trình cẩn thận web của người tiêu dùng.

Tại sao các bạn thấy số mướn bao của người sử dụng quan trọng? Làm cầm cố làm sao quan trọng nhằm các bạn nghĩ rằng nó thực thụ yêu cầu được? Hãy mang đến công ty chúng tôi (và các YouTubers hoài bão khác) biết trong các phản hồi bên dưới.