CÁCH XEM NGÀY THAM GIA FACEBOOK

Bạn sử dụng Facebook mà chẳng nhớ ngày tạo lập tài khoản bắt đầu từ thời điểm nào. Đôi lúc cần phải check lại ngày đăng ký Facebook, để xem coi từ lúc đó đến nay có điều gì khiến bạn thay đổi hay không?

Hoặc có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người sử dụng Facebook với thời gian sớm nhất trong lũ bạn bè không?


Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem ngày tham gia Facebook. Ngoài ra, bài viết còn hướng dẫn cách hiển thị/ẩn ngày tham gia Facebook. Cho dù là nền tảng Facebook trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone) thì đều có thể thực hiện việc làm này một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem ngày tham gia facebook


Nội dung bài viết

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mìnhCách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết ngày tạo lập nick Facebook từ khi nào, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Thông tin của bạn”

Cách đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đó là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin cá nhân”. Đối với cách này bạn sẽ dễ dàng xem được đầy đủ ngày/tháng/năm tạo tài khoản.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Bước 2: Tại phần Thông tin trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy được thời điểm tạo tài khoản Facebook đầu tiên với đầy đủ ngày/tháng/năm.


*

Xem bài viết:

2. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Giới thiệu”

Thật ra rất đơn giản, nếu bạn đã cho hiển thị ngày tham gia Facebook thì có thể xem tại phần “Giới thiệu” trên trang cá nhân của mình. Nhưng nếu ngày tham gia Facebook không xuất hiện tại phần “Giới thiệu”, bạn vẫn xem được bằng cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó tại phần “Giới thiệu” (phía trên cùng, bên trái trang Facebook cá nhân), nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

*


Bước 2: Một cửa số gồm nhiều thông tin hiện ra, tìm tới phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời điểm tham gia Facebook là khi nào.

*

Nhìn chung cách làm này vẫn có thể xem được ngày tham gia Facebook. Tuy nhiên, cách này sẽ không được chi tiết như cách đầu tiên, tức là chỉ có thể xem được Tháng/Năm mà thôi.

Xem bài viết: Cách đặt ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook.

Cách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Bài viết này mình đang hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên trên điện thoại (Android, iOS). Vì các bước về cơ bản cũng hoàn toàn tương tự.

1. Cách ẩn ngày tham gia Facebook

Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook đang được hiển thị tại phần Giới thiệu và bây giờ muốn tắt nó. Thì có thể thực hiện bằng cách nhấn vào ô Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: Gạt nút để tắt tại phần Tham gia Facebook, rồi nhấn Lưu. Lúc này bạn sẽ không còn thấy ngày tham gia Facebook xuất hiện nữa.

Xem thêm: Làm Sao Để Trở Thành Hot Facebook, Hướng Dẫn Cách Làm Hot Face

*

Xem bài viết:

2. Cách hiển thị ngày tham gia Facebook

Bạn có thể bật ngày tham gia Facebook theo các bước tại phần “Cách ẩn ngày tham gia Facebook” mà mình đã chia sẻ ở trên. Có nghĩa là để bật được nó thì chỉ cần gạt nút chuyển sang màu xanh tại phần “Tham gia Facebook“. Sau đó nhấn nút Lưu là nó sẽ hiển thị được ngày tham gia Facebook.

Tuy nhiên, nếu lúc làm như cách trên mà lại không thấy mục (ví dụ “Đã tham gia Tháng 9 năm 2014“) ở đâu cả. Vậy bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó tại phần Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: Gạt nút để chuyển sang màu xanh vào một trong những ô chưa được mở. Sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Ví dụ, hiện tại có 2 ô: “Từng học tại Đại học Công nghệ Tp.HCM” và “Đã học tại Trường THCS Trưng Vương”. 2 ô này chưa được mở thì mình sẽ mở cả 2 ô này (hoặc chỉ cần mở một ô cũng được). Sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Lưu ý: Nếu không có ô để mở thì bạn chỉ cần đóng các ô trước kia đã được mở (hoặc tự mình tạo mới thông tin cho mình), sau đó nhấn Lưu để lưu lại. Rồi quay lại thực hiện mở các ô đó cũng được.

Giải thích: Nếu bạn đang thắc mắc là tại sao phải mở những ô này, thì cũng chịu rồi. Chỉ biết rằng khi mở những ô này sẽ xuất hiện mục “Ngày tham gia Facebook”.

*

Bước 3: Bạn quay lại thao tác như “Bước 1“, bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngày tham gia Facebook đã xuất hiện. Việc tiếp theo rất đơn giản, hãy gạt nút vào phần Ngày tham gia Facebook. Sau đó nhấn Lưu để lưu lại, để cho nó hiển thị trên trang cá nhân Facebook của mình.

*

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra ngày tạo lập nick Facebook từ bao giờ. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày tham gia Facebook cũng rất hữu ích.

Nếu bạn đang thắc mắc rằng làm sao để biết được ngày đăng ký nick Facebook của người khác? Thật ra rất đơn giản, đó là nếu người đó cho hiển thị ngày lập nick Facebook của họ, tất nhiên bạn có thể xem được tại phần Giới thiệu trên trang cá nhân FB đó. Nhưng nếu không nhìn thấy thì cách tốt nhất bạn nên chủ động Inbox để hỏi họ xem sao nhé.

Cách xem thời gian ngày tham gia Facebook, bật/tắt ngày tham gia trên Facebook. Chúc bạn thao tác thành công!