Cách Xem Ngày Này Năm Trước Trên Facebook

Facebook có chức năng nhắc thời nay năm xưa cho người sử dụng sử dụng ôn lại hồ hết kỉ niệm của mình. Đây là tính năng mới đã có được đưa vào vận dụng từ khóa lâu dẫu vậy vẫn lặng lẽ gỡ sau một thời gian áp dụng. Nhận thấy, đấy là tuấn kiệt được người tiêu dùng yêu chuộng cần Facebook vẫn trở nên tân tiến với mang lại ra mắt quay trở lại Ngày này năm xưa với tên gọi hoàn toàn new On this day.

Bạn đang xem: Cách xem ngày này năm trước trên facebook

Tính năng Ngày này năm xưa – On this day cho phép người tiêu dùng xem lại phần đa vấn đề sẽ ra mắt vào ngày ngày này cách đó một năm 2 năm tuyệt 3 thời gian trước bạn vẫn share trên trang cá nhân của chính bản thân mình hay phần đa kỉ niệm cùng bạn bè, một bạn ví dụ cũng khá được đề cập.

Bước 1: Đăng nhtràn vào Facebook cá nhân của bạn.Tại trang chủ tkhô cứng thực đơn phía trái bạn thuận tiện thấy được mục “Ngày này năm xưa”.

*

Bước 2: Tại phía trên chúng ta có thể sàng lọc thừa nhận thông báo trường đoản cú bản lĩnh, có thể chọn thông tin toàn bộ những kỷ niệm hoặc tin trông rất nổi bật. quý khách hàng có thể chặn thông tin Ngày này năm xưa nếu Cảm Xúc tài năng này không cần thiết so với các bạn.

Xem thêm: Cách Chặn Kết Bạn Trên Zalo Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Chặn Kết Bạn Zalo

*

Bước 3: Tại phần tùy chọn của On this day, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa nằm trong tính ngày hoặc thanh lọc lại những người dân chúng ta cơ mà các bạn không thích nói tới vào Ngày này năm xưa.

*

Bước 4: Để sửa đổi quyền riêng rẽ tư trong ngày này năm xưa, các bạn lựa chọn 1 bạn nhưng bạn không thích nói tới trông đa số lưu niệm của chính mình bằng phương pháp nhập tên Facebook cá thể của người kia vào.

*


*

quý khách rất có thể sàng lọc fan cơ mà các bạn không thích nhắc tới trong “Ngày này năm xưa”


Cách 5: quý khách hàng rất có thể tuyển lựa khoảng chừng thời gian mình đang có nhu cầu muốn và để được Facebook nhắc nhở Ngày này năm xưa.

*

do đó là chúng ta sẽ cài đặt và thực hiện thành thục rộng tính năng Ngày này năm xưa của Facebook. Chúc chúng ta bao hàm kỉ niệm thiệt đẹp nhất cùng với tài năng On this day nhé!

» Tmê man khảo: Camera hikvision tại Đà Nẵng hình hình họa sắc đẹp nét, quan lại sát giỏi ngày lẫn đêm