CÁCH XEM MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà lại ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích đến không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB với tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Facebook là social lớn số 1 quả đât bởi vì vậy nếu bạn là 1 tín thiết bị Facebook thì ắc hẳn một vấn đề chúng ta chắc chắn là vẫn làm kia chính là giữ mật khẩu vào trình duyệt y Web nhỏng Google Chrome, Mozilla Firefox, trình chuyên chú Cốc Cốc hoặc Safari. Việc giữ mật khẩu này thường thì sẽ có nhị mặt của chính nó.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu facebook trên google chrome


Một là chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét lại mật khẩu đăng nhập vẫn lưu nếu đã quên. Hai là tài khoản Facebook rất có thể tiện lợi bị tín đồ khác ăn cắp nếu như sử đang sử dụng máy tính của người sử dụng. Vậy làm cho nỗ lực nào để thấy mật khẩu đăng nhập đã lưu giữ cũng giống như bảo vệ thông tin tài khoản Facebook của bạn thì mời các bạn tìm hiểu thêm nội dung sau đây nhé!


Nếu facebook của chúng ta bị lỗi cùng không truy vấn vào được, để hạn chế thực trạng này chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết tại phía trên.

Hiện mật khẩu đăng nhập bởi tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt

1. Trên trình chu đáo Chrome

Nếu bạn đang áp dụng trình phê chuẩn Chrome, chúng ta có thể vào Menu (Dấu 3 chấm) ở góc cạnh cần phía trên rồi lựa chọn Settings (Cài đặt).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đưa Ảnh Gif Lên Facebook Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Up Ảnh Động Gif Lên Facebook

Tại hình ảnh mới được xuất hiện thêm, các bạn hãy tìm ở chỗ Autofill (Tự động điền) với các mực như Passwords, Payment methods cùng Addresses and more.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vậy nên các bạn đã biết được thủ pháp góp hiện nay mật khẩu đăng nhập Facebook trên trình chuyên chú rồi đề nghị không? Nếu như bao gồm thắc mắc hoặc góp ý như thế nào không giống tương quan thì nhớ rằng để lại lời bình của bạn trong phần bình luận tiếp sau đây.