CÁCH XEM LƯỢT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bảng giá chỉ các gói cước 4G VinaPhone tặng --- Các chương trình bộ quà tặng kèm theo VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký các tốt nhất

Để biết được bạn đang theo dõi và quan sát Facebook của bạn không khó, mặc dù so với một số chúng ta chưa rành về các thủ thuật Facebook thì chắc hẳn rằng vẫn đề xuất mất thời hạn để tìm hiểu. Bài viết hướng dẫn sau đây của 3G VinaPhone sẽ giúp các chúng ta cũng có thể tự update được tổng thể gần như người dùng Facebook khác vẫn quan sát và theo dõi trang cá nhân của mình. Hãy cùng theo dõi và quan sát tiếp nhé!

*
*

Yêu cầu: Muốn coi bạn đang quan sát và theo dõi Facebook của người sử dụng bởi điện thoại thì máy di động của bạn cần phải kết nối cùng với mạng Internet. quý khách hàng hoàn toàn có thể sàng lọc truy vấn bằng sóng wifi hoặc mạng 3G/4G.

Bạn đang xem: Cách xem lượt theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách xem bạn đang theo dõi Facebook của bạn

Bước 1: Truy cập lệ ứng dụng Facebook đã làm được cài cùng tải đặt trên Smartphone,.Bước 2: Để truy vấn vào mục báo cáo cá nhân Facebook của chính bản thân mình tại giao diện áp dụng ấn chọn biểu tượng Tài khoản, với kế tiếp ấn lựa chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

*
*

Cách 3: Vào mục Chi huyết biết tin Facebook chọn mục Chỉnh sửa. Và liên tục tra cứu kiếm ấn chọn vào mục Người theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Lấy Ảnh Từ Video Youtube, 5 Cách Cắt Ảnh Từ Video Không Thể Dễ Hơn

*
*

Bước 4: Trên mục Thông tin cụ thể vẫn lộ diện thêm số fan theo dõi Facebook cá nhân của bạn. Ấn chọn Lưu nhằm xác nhận thông báo. Sau đó ấn chọn mục Quay lại để hoàn toàn thông báo chứng thực.Cách 5: Sau khi ấn chọn trở lại hình ảnh trang Facebook cá nhân, trên mục Thông tin cá nhân lựa chọn tiếp vào mục Số người theo dõi và quan sát Facebook.

*
*

Hoàn tất 5 công đoạn này, ngay tiếp nối bên trên màn hình hiển thị Smartphone sẽ mở ra ban bố tổng thể người dùng vẫn theo dõi Facebook của bạn.

Hi vọng qua bài viết này chúng ta sẽ biết chủ động coi bạn đang theo dõi và quan sát facebook của mình bằng Smartphone một biện pháp dễ dàng!

*

Hỗ trợ cùng dịch vụ
CT Tặng Vina THÁNG 12
Gói 3G VINA giới hạn max