Cách Xem Lượt Sub Trên Youtube

phần lớn fan có tác dụng youtube đã vướng mắc với vấn đề làm sao có thể bật tắt hiển thị subscriber cho kênh youtube khi chúng ta yêu cầu mang lại với bạn tìm kiếm hàng vạn công dụng trên top google cơ mà vẫn ko thấy bài bác làm sao lí giải về vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách xem lượt sub trên youtube

quý khách hàng đã xem: Cách coi lượt sub bên trên youtube

Ngay vào nội dung bài viết này đội hình jtên miền.vn sẽ giải đáp các bạn bật/tắt tùy mê thích lượng hiển thị subscriber đến kênh youtube của người tiêu dùng.Bước 3


*

Đặt vấn đề về nhu yếu bật tắt hiện lên con số subscriber youtube:

Vấn đề 1: Kênh ai đang hiển thị số Sub thông thường bên trên kênh tuy nhiên vì chúng ta tùy chỉnh vào quy trình tùy kênh của doanh nghiệp thì lỡ làm mất đi và không hiển thị lượng sub youtube nghỉ ngơi bên trên kênh của người tiêu dùng nữa. Vậy có tác dụng phương pháp làm sao nhằm nhảy lại hiển thị subscriber đến kênh youtube của bạn?

Vấn đề 2: quý khách không thích hiển thị con số sub đó bên trên kênh youtube của khách hàng cùng bạn có nhu cầu tắt nó đi, vì chưng bạn muốn quán triệt ai (đối thủ) xem được số subscriber mà lại người tiêu dùng đã ĐK kênh của chính bản thân mình cùng mong muốn duy trì chế độ riêng biệt tứ mang lại kênh. Thì làm cho biện pháp nào để tắt hiển thị subscriber đến kênh youtube đi?

Qua nhì điều đó lực lượng kỹ thuật của jtên miền.vn đang chỉ cho bạn bí quyết bật tắt số lượng subscriber đến kênh youtube như sau:

1. Hướng dẫn bí quyết bật lại hiển thị subscriber youtube:

Bước 1: Quý khách hàng thực hiện đăng nhập lệ tài khoản email vẫn quản lí trị kênh youtube.

Cách 2: Tại biểu tượng hình ảnh các bạn lựa chọn mục Youtube studio nhằm vào trang cai quản trị kênh youtube > lựa chọn thiết đặt.


*

Hình 1.1. Bước 2


*

Hình 1.2. bước 2

Cách 3: Ngay tại trang quản ngại trị khi bạn chọn tải đặt > sau thời điểm thấy có 1 tab hiển thị ra các bạn lựa chọn vào kênh > chọn thiết đặt nâng cao.

Cách 4: quý khách các bạn dịch chuyển chuột (sroll) xuống bên dưới tức thì ở phần chữ có title “Số fan đăng ký > ấn tichồng vào ô vuông nhỏ dại để Hiển thị số fan vẫn đăng ký kênh của tôi”

Cách 5: Nhớ ấn lưu để hoàn tất.


*

Hình 1.3, Biểu thị đến bước 3 – bước 4 – bước 5

2. Hướng dẫn cách tắt hiển thị subscriber youtube:

quý khách cũng thực hiện nhỏng phần 1, mà lại chỉ khác tại bước 4 là các bạn bấm vào loại bỏ đi dấu tiông xã nếu còn muốn ẩn đi số lượng tín đồ ĐK trên kênh youtube của bạn.

Bước 1: quý khách hàng thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản email sẽ quản ngại trị kênh youtube.

Cách 3: Ngay trên trang quản lí trị bạn lựa chọn cài đặt > sau khoản thời gian tab hiển thị ra chúng ta lựa chọn vào kênh > lựa chọn thiết đặt nâng cao.

Xem thêm: Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Iphone, Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Cùng 1 Máy Iphone

Cách 4: Bạn bạn dịch rời con chuột (sroll) xuống bên dưới tức thì tại phần chữ có title “Số fan đăng ký > cliông xã quăng quật lốt tick tức thì trên ô vuông bé dại sẽ hiển thị lốt tiông chồng nhằm tắt quăng quật hiển thị số tín đồ vẫn đăng ký kênh của tôi

Bước 5: Nhớ ấn lưu để hoàn toàn.


*

Hình 2.1, Tắt hiển thị subcriber

Lưu ý: Việc ẩn đi con số subscriber vô cùng có ích mang lại rất nhiều kênh new còn non với xanh thì fan ta tuyệt ẩn số lượt đăng kí đi. Làm vậy sẽ tương đối xuất sắc mang đến kênh vày nó góp kênh tăng thêm vài lượt Subscribe vị xu hướng “theo số đông” thì tín đồ ta hiếm khi lại đi Subscribe 1 kênh gồm lượng đăng kí tốt. Và việc ẩn đi lượng sub không làm cho ảnh hưởng đến unique kênh của doanh nghiệp.

Các bước làm khác

– Ngoài hai làm trên thì bạn có thể cần sử dụng cách không giống nhằm bật tắt Việc hiển thị subscriber mang lại kênh Youtube (đăng ký) kênh Youtube dễ dàng nhỏng sau:Đầu tiên bạn hãy đăng nhtràn lên Youtube kế tiếp hãy truy cập vào youtube.com/advanced_settings

– quý khách rất có thể copy link sau: https://www.youtube.com/advanced_settings

– Kéo chuột xuống bên dưới cùng tích chọn “Không hiển thị số bạn sẽ đăng ký kênh của tôi” tuyệt “Không hiển thị số tín đồ đang đăng ký kênh của tôi” tùy thuộc vào yêu cầu nhảy xuất xắc tắt của người sử dụng, kế tiếp ấn lưu giữ nhằm trả tất.


Hình 3. khuyên bảo biện pháp làm cho khác

CÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI intouch247.net

Categories BlogTags Hướng dẫn bật hiển thị subscriber youtube, Hướng dẫn bật và tắt hiển thị subscriber, Hướng dẫn tắt hiển thị subscriber youtube

Post navigation

Previous Previous post: 3 CÂU HỎI ĐỂ TẠO RA TIÊU ĐỀ VIDEO YOUTUBE HẤP.. DẪNNext Next post: Tăng view youtube gấp rút nếu tuân theo chiến lược nhỏng sau

LIÊN HỆ VỚI jtên miền.vn

Please verify that you are not a robot.


intouch247.net GIẢI PHÁPhường SEO YOUTUBE HÀNG ĐẦU

intouch247.net là dịch vụ chuyên hỗ trợ các phương án có lợi cùng thân thiết mang lại kênh Youtube số 1 tại đất nước hình chữ S (tăng lượng view youtube, tăng subcriber youtube). intouch247.net name.vn được đội hình kỹ thuật viên bạn Việt có tương đối nhiều năm tay nghề sáng chế ra giành riêng cho “người tiêu dùng trên cả nước hay thế giới có niềm mê say với các bước có tác dụng Youtube rất có thể là một trong những Youtuber cá thể hay là một Youtube channel của doanh nghiệp”.

Please verify that you are not a robot.

Chulặng mục: Domain Hosting
Mới nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
Mua fanpage facebooksoi cầu xsmn vipKubet SWAG - Trang livestream cấm trẻ em và chat cùng với gái đẹp nhất