Cách xem lịch sử youtube

Nếu các bạn là 1 trong người dùng YouTube nhiều, chúng ta cũng có thể mong xem xét lại những thừa nhận xét nhưng chúng ta đang đăng theo thời gian. Có lẽ bạn muốn xóa một số trong những và chỉnh sửa những người dân khác. Bài viết này sẽ không nói về phần nhiều nhấn xét vì người khác đăng lên kênh của người sử dụng mà là mọi thừa nhận xét nhưng mà chúng ta sẽ đăng trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử youtube

Vì vậy, có tác dụng ráng nào chúng ta có thể làm điều này?

Để lí giải chúng ta phương pháp coi lịch sử vẻ vang dìm xét bên trên YouTube cùng hỗ trợ cho chính mình mẹo sửa đổi hoặc xóa các nhấn xét ví dụ, hãy thường xuyên đọc.

Tại sao bạn muốn xem các nhận xét trước đây của bản thân mình trên YouTube?

Nếu chúng ta thực hiện nhiều ngôn từ YouTube, chúng ta có thể vẫn đăng hàng ngàn hoặc thậm chí còn hàng ngàn nhận xét bên trên những kênh khác nhau. quý khách hàng có thể muốn:

Xóa những nhấn xét cơ mà chúng ta cho rằng không thể tương xứng theo phần đa cải cách và phát triển gần đây.Xóa những dấn xét nhưng mà bạn cho là xúc phạm, lỗ mãng hoặc thiếu kính trọng so với đều người dùng khác.Chỉnh sửa lỗi chủ yếu tả bên trên số đông dấn xét chúng ta sẽ viết cấp hoặc bên trên điện thoại thông minh.Chỉnh sửa nhận xét để bao hàm lên tiếng new, tương xứng rộng.Lấy nhận xét để chúng ta cũng có thể chia sẻ dìm xét kia với những người dân không giống bên ngoài YouTube.

Trong ngẫu nhiên ngôi trường hợp làm sao trong các này, thiệt thuận tiện search thấy thừa nhận xét của công ty và chỉnh sửa hoặc xóa chúng khi chúng ta thấy cân xứng.

Msinh hoạt trình phê chuẩn chúng ta vẫn chọn, truy cập YouTube, kế tiếp đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google / YouTube của doanh nghiệp bằng cách nhập báo cáo đăng nhập của chúng ta.

Xem thêm: Tắt Chức Năng Chia Sẻ Trên Facebook, Tắt Tính Năng Chia Sẻ Trên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
Để xóa một nhấn xét, hãy nhấp vào “NS” ở kề bên video clip được liệt kê trong list dấn xét của người sử dụng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể xóa thừa nhận xét trong các bước sửa đổi dưới (“Bước 6 cùng 7”).Để sửa đổi một dìm xét, hãy nhấp vào “Bình luận về…” liên kết này vẫn lộ diện trang của video cùng với dấn xét của người sử dụng ở bên trên thuộc, được tra cứu thấy bên dưới dạng “Nhận xét được đánh dấu”. Nhấp vào liên kết video clip khiến chúng ta buộc phải tìm kiếm tìm phản hồi của bản thân mình.Trên trang của đoạn Clip, hãy nhấn vào “Dấu chấm lửng dọc” (cha chấm dọc) làm việc phía mặt đề nghị, ở bên cạnh nhấn xét của công ty. Chọn “Chỉnh sửa” tự những tùy lựa chọn.Thực hiện tại các biến hóa quan trọng đối với dấn xét của doanh nghiệp, tiếp nối dấn “Cứu.”

Kết lại, các công ty cải cách và phát triển YouTube đã bảo vệ rằng bạn có thể coi qua nhiều năm dìm xét chỉ vào vài ba giây. Tính năng này được Call là “Lịch sử”, khu vực chúng ta có thể lựa chọn xem những thừa nhận xét trước đó của bản thân mình cùng với các đoạn Clip đang coi. Bằng từ thời điểm cách đây, chúng ta cũng có thể theo dõi và quan sát những cuộc bàn bạc trước đây hoặc chỉnh sửa dấn xét của mình theo nguyện vọng. Hạn chế độc nhất vô nhị là các bạn tất yêu thống trị — hoặc thậm chí coi list — dấn xét của người sử dụng bởi vận dụng YouTube. Có lẽ tùy lựa chọn đó sẽ cho trong tương lai.

Xem / Xóa / Chỉnh sửa Câu hỏi hay chạm mặt về Nhận xét trên YouTube

Tôi có thể xóa 1 loạt nhấn xét bên trên YouTube của mình không?

Đáng bi thảm là YouTube không cung ứng tùy lựa chọn xóa hàng loạt nhận xét. Nếu bạn có nhu cầu xóa sạch sẽ tổng thể lịch sử nhấn xét của bản thân mình, các bạn sẽ nên làm điều đó thứu tự.

Tôi có thể tắt dìm xét bên trên YouTube không?

Bạn có thể tắt thừa nhận xét nếu bạn bao gồm kênh YouTube của riêng biệt bản thân. Nếu ko, không tồn tại tùy lựa chọn.

Làm phương pháp như thế nào nhằm tìm kiếm kiếm lịch sử vẻ vang YouTube của tôi?

Lúc các bạn truy vấn phần “Lịch sử” trong tài khoản YouTube của chính bản thân mình, hãy thực hiện vỏ hộp search tìm nghỉ ngơi trên thuộc để search video sẽ coi cơ mà ai đang tìm kiếm hoặc sử dụng hộp này để tra cứu các video clip đã coi tương quan mang lại một chủ thể rõ ràng.

Tôi rất có thể xóa dấn xét YouTube của chính mình trên vận dụng YouTube không?

Rất tiếc, chúng ta cấp thiết xóa dấn xét của bản thân bên trên vận dụng YouTube. Quý Khách đề nghị đăng nhập lệ tài khoản của bản thân mình thông qua trình trông nom, ví dụ như Google Chrome hoặc Firefox.