Cách Xem Lại Story Trên Facebook

Có thể xem lại lịch sử hào hùng story cũ trên Facebook xuất xắc không? là thắc mắc của đa số người tiêu dùng hiện thời. Bởi bản lĩnh story chỉ có thể chấp nhận được các bạn đăng mua hình ảnh, đoạn Clip trong khoảng 24h, sau thời gian lao lý đang auto biến mất. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, intouch247.net sẽ trả lời chúng ta cách xem xét lại tất cả story cũ của chính bản thân mình, cùng khám phá ngay lập tức nhé!.

Bạn đang xem: Cách xem lại story trên facebook


*

Cách xem lại lịch sử dân tộc story bên trên Facebook của bạn


Cách xem lại lịch sử Story cũ bên trên Facebook của công ty trường đoản cú trước đến nay

Tính năng xem lại lịch sử hào hùng Story trên Facebook chỉ coi được trên cầm tay với laptop.

Lưu ý: Lịch sử Story của khách hàng được bảo mật trọn vẹn đang chỉ một mình chúng ta xem được, bạn bè sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử của người tiêu dùng nhé.

Cách 1: Xem trường đoản cú áp dụng Facebook bên trên di động

*

Cách 2: Tại trên đây, Story Archive sẽ được hiện ra đầy đủ từ bỏ trước đến thời điểm này nhưng mà chúng ta sẽ share bên trên Story Messenger của bản thân mình. Click vào hình bất kỳ chúng ta có thể xem xét lại được lịch sử vẻ vang xúc tiến của tấm hình bao gồm: Comment, lượt thích, lượt coi.

*

» Tìm Hiểu: Cách gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger

Cách 3: Nếu Story của khách hàng không được lưu giữ thì hoàn toàn có thể là vì thiết đặt của khách hàng không đúng. Tại đồ họa Your Story Archive các bạn chọn Cài đặt tại góc cần screen, và Bật chính sách Save sầu to Archive. Nếu không thích giữ lại lịch sử dân tộc Story của bản thân bạn có thể Tắt nhân tài này đi nhé.

*

Cách 4: Các hình ảnh chúng ta đã share vào Story chúng ta có thể giữ về hoặc share lại bất kỳ nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc bắt buộc màn hình hiển thị nhằm giữ ảnh về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*

Bước 5: quý khách hàng hoàn toàn rất có thể chia sẻ lại hình hình họa trong Story với đồng đội ngẫu nhiên, team, hoặc trên Story của chính mình lại nhé.

*

» Tđắm say Khảo: Caption, Status hay đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: Xem trường đoản cú ứng dụng Messenger Facebook

Bước 1: quý khách truy cập vào áp dụng Messenger trên di động cầm tay, trên bối cảnh thiết yếu các bạn lựa chọn biểu tượng thông tin tài khoản cá nhân ở góc trái bên trên cùng màn hình. Sau kia các bạn kéo xuống chọn TIN.

Xem thêm: Cách Up Video Hd Lên Facebook Bằng Android, Làm Cách Nào Để Tải Video Lên Facebook Ở Dạng Hd

*

Bước 2: Ngay tại trên đây, chúng ta chọn Xem kho tàng trữ tin giúp xem lại tất cả hình ảnh, đoạn phim sẽ chia sẻ trước kia. Ngay mau chóng kho lưu trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra không thiếu thốn các tin mà lại chúng ta vẫn share trước đó.

*

Cách 3: Chọn vào coi tin ngẫu nhiên, bạn cũng có thể xem xét lại được Ngày đăng + Lượt xem một phương pháp chi tiết của hình hình họa sẽ share.

*

Tuy nhiên, khi xem lại kho tàng trữ tin vào vận dụng Messenger các bạn chẳng thể xem được comment, thả tlặng, haha của bằng hữu. Để xem được chi tiết phản hồi bạn cũng có thể tiến hành theo cách lần thứ nhất.

Cách 3: Xem Story cũ từ bỏ máy tính xách tay cá nhân

Bước 1: Truy ctràn vào trang chủ Facebook trên máy vi tính, tại góc đề nghị màn hình hiển thị bạn lựa chọn “kho giữ trữ” nhỏng hình.

*

Bước 2: Tại phía trên các hình hình ảnh Story của bạn sẽ hiển thị đầy đủ theo ngày, tháng với sản phẩm từ câu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ bản thân chúng ta cũng có thể xem được. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết đặt giữ tin vào kho lưu trữ hay là không tuỳ bản thân.

*

Bước 3:  Chọn một album chúng ta cũng có thể xem cụ thể những người dân vẫn coi Story của mình cùng có thể chia sẻ lại trên trang cá nhân.

*

» Đừng Quên: Đăng cam kết 4G Mobi để lướt Facebook không giới hạn suốt 1 tháng

vì vậy, khi chúng ta đăng bên trên Story của chính bản thân mình thì Facebook đã lưu toàn bộ vào trong 1 kho riêng biệt cho mình buộc phải lịch sử hào hùng Story trên Messenger của các bạn sẽ ko mất đâu nhé. Yên trọng điểm chia sẻ phần nhiều khoảnh khắc của mình trên Messenger mà không lo bị mất nhé.