Cách xem lại mật khẩu facebook

Xem lại mật khẩu đăng nhập Facebook của khách hàng Lúc singin bên trên máy tính xách tay nếu bạn đã xem nhẹ mật khẩu của chính bản thân mình. intouch247.net vẫn hướng dẫn chúng ta bí quyết xem xét lại mật khẩu đăng nhập Facebook khi bạn đăng nhập bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách xem lại mật khẩu facebook

Việc đặt mật khẩu đăng nhập mang lại niông xã Facebook rất cần phải gồm sự phức hợp cao như có chữ in hoa, gồm số lượng và gồm ký kết tự quan trọng đặc biệt với hồ hết thu xếp lộn xộn nhằm rất có thể cảm nhận bảo mật thông tin tối đa. Nhưng cũng khá có thể chúng ta quan yếu nhớ hoặc quên mất dạng mật khẩu đăng nhập như vậy, trường hợp chạm chán trường đúng theo đó thì các chúng ta cũng có thể xem lại mật khẩu đăng nhập Facebook lúc đăng nhập bên trên máy tính.

Nhưng gồm một điều kiện để xem lại được mật khẩu đăng nhập đăng nhập Facebook chính là các bạn yêu cầu bảo quản mật khẩu này trên laptop của bản thân mình. Lúc bấy giờ rất nhiều phần mềm trình chăm chú thông dụng đều phải có chính sách lưu giữ mật khẩu tài khoản. Chúng ta có thể ban đầu tìm hiểu cách xem lại password Facebook trên ứng dụng Chrome trước.

1. Cách xem xét lại password Facebook trên Chrome

Để xem xét lại mật khẩu Facebook vẫn lưu lại chúng ta click vào hình tượng Setting gồm hình tía dấu chnóng ở góc đề xuất đồ họa Chrome.

Một bảng tùy lựa chọn hiển thị, các bạn lựa chọn cái Cài đặt.

Sau khi thanh lịch đồ họa cài đặt của Chrome, các bạn có thể thấy mục Tự hễ điền, hãy cliông chồng vào dòng xoáy Mật khẩu của mục này.

Trong Mật khẩu gồm list các thông tin tài khoản với mật khẩu đăng nhập chúng ta vẫn lưu giữ trước đó giả dụ chưa bị xóa bỏ đi.

Các chúng ta có thể lần theo thương hiệu niông xã singin để tìm kiếm lại mật khẩu nichồng Facebook mà lại chúng ta đề xuất. Sau kia bấm vào hình bé mắt phía ở bên cạnh dòng mật khẩu mà bạn muốn xem xét lại.

Hình bé mắt vẫn gửi sang trọng dạng bị gạch ốp chéo một cái và mật khẩu đăng nhập sẽ được hiển thị dưới dạng những bạn có thể coi được.

2. Cách xem xét lại password Facebook bên trên Firefox

Đó là bí quyết xem xét lại mật khẩu Facebook bên trên Chrome. Nếu chúng ta sử dụng phần mềm Firefox thì cần làm theo công việc dưới đây.

Thứ nhất các bạn click vào hình tượng Setting cha dấu gạch ốp ngang ở góc cạnh bắt buộc bối cảnh Firefox. Sau kia bạn lựa chọn dòng Tùy chọn vào bảng setup vừa hiển thị.

Trong Tùy chọn này các bạn gửi sang tab Riêng tứ và bảo mật.

Xem thêm: Các Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Của Người Khác, Cách Xóa Bình Luận Của Người Khác Trên Facebook

Kéo xuống phía dưới của tab này tại mục Đăng nhập và bảo mật, các bạn cliông xã vào Đăng nhập đã lưu giúp thấy những tài khoản cùng password vẫn lưu lại trên trình duyệt Firefox.

Có một list đã hiển thị đăng nhập đang giữ gồm thương hiệu trang web của thông tin tài khoản tại đây đang là Facebook nhưng mà nhiều người đang tra cứu kiếm. Tên đăng nhập đang cho mình biết tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu tìm kiếm.

Chọn tài khoản mà lại bạn muốn xem lại mật khẩu tiếp đến cliông xã vào Hiện các mật khẩu.

Firefox đã hỏi các bạn lại một lần tiếp nữa về câu hỏi cũng muốn hiển thị password của tài khoản này hay là không, hãy bấm nếu như bạn chắc chắn là ý muốn hiển thị.

Sẽ gồm một cột hiển thị password nick ngay lập tức ở kề bên để các bạn cũng có thể coi (kéo mở rộng cột đó để hoàn toàn có thể coi mẫu password quá dài).

3. Cách xem xét lại mật khẩu đăng nhập Facebook bên trên Cốc Cốc

Cốc cốc với Chrome đa số dựa vào nền cài đặt tương tự nhau cho nên việc coi password Facebook trên Cốc Cốc cũng không không giống Chrome lắm.

Các chúng ta cliông chồng vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái giao diện trình chăm chút, đó là vị trí để mngơi nghỉ tùy lựa chọn thiết đặt của Cốc Cốc.

Sau đó chúng ta clichồng lựa chọn vào trong dòng Cài đặt.

Sau Khi msinh hoạt trang setup của Cốc Cốc lên các chúng ta có thể kéo xuống dưới tìm kiếm mục Tự cồn điền rồi bấm vào chữ Mật khẩu trong mục này.

Trong mục này có đựng danh sách các thông tin tài khoản với password của bọn chúng đã được các bạn giữ trên máy tính. Hãy search lại thông tin tài khoản Facebook nhưng các bạn muốn xem lại password mình đã lưu.

Các chúng ta click vào biểu tượng hình bé mắt ngơi nghỉ sát bên loại thông tin tài khoản Facebook mong mang lại mật khẩu. Mật khẩu sẽ tiến hành hiển thị bên dưới dạng các chúng ta có thể thấy được rõ những ký kết tự.

Cảm ơn các bạn đang hiểu bài viết của intouch247.net Shop chúng tôi vềh giải pháp xem xét lại mật khẩu đăng nhập Facebook lúc singin trên laptop. Chúc những chúng ta cũng có thể tiến hành thành công!