Cách xem lại livestream trên facebook

Gần phía trên, bài toán Facebook thay đổi thuật toán thù vẫn khiến người tiêu dùng quan trọng coi Clip clip cùng với độ sắc nét HD như trước phía trên. Đối cùng với rất nhiều đoạn phim livestream AoE, vấn đề fan ngưỡng mộ bắt buộc xem lại kèo đấu với độ sắc nét 240 nghèo đói đã tạo ra những sự tức giận. Vậy đâu là giải pháp để cải thiện sự việc này?


Sau phía trên, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ góp bạn mến mộ hoàn toàn có thể xem xét lại đoạn phim những kèo đấu AoE sống độ phân giải HD:

Cách 1: Chọn đoạn phim nhưng bạn có nhu cầu xem lại trong fanpage facebook của các bạn, sau khi cliông chồng vào video sẽ tự động hóa phát, các bạn bấm vào buộc phải vào đoạn phim cùng lựa chọn “Sao chép URL của video clip vào thời điểm hiện tại tại”.

Bạn đang xem: Cách xem lại livestream trên facebook

*

Bước 2: quý khách hàng mlàm việc trình chuyên chú ẩn danh bằng cách bấm tổ hợp phím CTRL + SHIFT + N, sau thời điểm trình thông qua ẩn danh hiện lên, chúng ta dán URL vừa xào luộc tự Clip livestream vào phần kiếm tìm kiếm của trình trông nom ẩn danh.

Xem thêm: Cách Xóa Vĩnh Viễn Tin Nhắn Trên Facebook Vĩnh Viễn, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

*

Bước 3: Sau trong khi dán hoàn thành, Clip nhưng bạn có nhu cầu xem vẫn trình chiếu với Việc của công ty là lựa chọn độ phân giải HD (720p) mang lại Clip để có thể xem xét lại một cách thoải mái tốt nhất.

*

Hi vọng rằng với mẹo nhỏ trên, bạn ngưỡng mộ AoE rất có thể phần làm sao Cảm Xúc dễ chịu hơn lúc theo dõi lại số đông kèo đấu của những gamer cơ mà bản thân thương yêu, xuất xắc các cuộc chiến Highlight mà chưa phải mất công tra cứu tìm trên Youtube hoặc rất nhiều gốc rễ khác.


*

*


**

*
*


Ghi ghi nhớ
Tên đăng nhập

Bằng Việc click vào nút ít "Đăng ký" chúng ta vẫn gật đầu đồng ý vào Điều khoản thực hiện

Đăng nhập