CÁCH XEM LẠI KỶ NIỆM TRÊN FACEBOOK

Facebook càng ngày càng hoàn chỉnh những anh tài đặc biệt của một social. Rất nhiều kỹ năng đã làm được giới thiệu, với bọn chúng số đông được đón nhận khôn cùng đon đả nhất là chức năng Ngày này năm xưa (On this day). Để hoàn toàn có thể kiếm tìm lại được gần như khoảng thời hạn hoàn hảo nhất này thì vào nội dung bài viết này mình đã trả lời chúng ta bí quyết coi thời buổi này năm xưa trên Facebook bởi laptop và các điện thoại cảm ứng thông minh thiết bị Smartphone Android, iPhone.


Bạn đang xem: Cách xem lại kỷ niệm trên facebook

Tính năng ngày nay năm xưa là gì?

Ngày này năm xưa sẽ có thể chấp nhận được các bạn xem lại mọi nội dung bài viết, hình hình họa, khohình ảnh tự khắc trước đó. Bạn rất có thể xem được đông đảo sản phẩm công nghệ tuyệt vời tự cơ hội thông tin tài khoản Facebook được sinh sản, chúng sẽ tiến hành chia theo từng mục với chúng ta có thể tra cứu bọn chúng thuận tiện. Dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn thực hiện công dụng này trên laptop.

Cách coi ngày nay năm xưa bên trên Facebook sử dụng máy tính

Tính năng thời nay năm xưa được cho reviews vào lúc năm 2018. quý khách có thể tiện lợi xem lại bằng cách nhấp vào anh tài Kỷ niệm vào thực đơn thiên tài bên trái. Sau phía trên mình vẫn khuyên bảo chi tiết cách thực hiện:


Cách 1: Msinh sống Home của Facebook kế tiếp đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bản thân mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Tên Kênh Youtube Trên Máy Tính Chỉ Với 5 Bước

Cùng chủ đềx


Cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn giải pháp biến hóa tên Facebook Khi chưa đầy đủ 60 ngày (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn phương pháp thu hồi tin nhắn vẫn gửi trên Facebook Messenger (Cập nhật 2020)