Cách xem lại cuộc gọi video trên facebook

Một trong rất tốt của Facebook cung cấp hình thức dịch vụ cuộc điện thoại tư vấn intouch247.netdeo của chính nó được tài trợ bởi Skype. Nó là vô cùng hữu dụng cho những người như rỉ tai cùng với anh em hoặc gia đình mặt đối mặt, ngay cả Lúc họ là nghỉ ngơi vị trí kia của thế giới và đồng thời đó, nhỏng nhằm áp dụng Facebook không ít của mình.

Nhưng nếu như bạn muốn lưu lại các khoảnh tự khắc ảo chẳng thể làm sao quên của bạn? Thật không may, Facebook không tồn tại tác dụng ghi âm cơ mà kèm theo với chuyện trò intouch247.netdeo. Nhưng như mong muốn, có khá nhiều cách để làm cho vấn đề đó. quý khách hàng vẫn muốn biết có tác dụng cố kỉnh nào? Bài intouch247.netết này đã cho mình 5 giải pháp làm cho cụ làm sao để triển khai điều đó.

Giải pháp 1: HyperCam

quý khách hàng sẽ xem: Cách xem lại cuộc Điện thoại tư vấn đoạn Clip bên trên messenger


Bạn đang xem: Cách xem lại cuộc gọi video trên facebook

*

HyperCam HyperCam là ứng dụng ghi màn hình máy vi tính sử dụng rộng rãi. Điều này cũng sử dụng để đánh dấu màn hình chuyển động bao gồm Facebook furnituremaisak.comdeo, furnituremaisak.comdeo sẽ được lưu giữ trong định dạng Afurnituremaisak.com. Nó cũng có thể đánh dấu âm thanh hao của hội thoại của công ty. Phần mềm này cũng cho phép các bạn cá thể hoá furnituremaisak.comdeo bằng cách thêm âm tkhô cứng, văn bản, với ghi chú mang lại furnituremaisak.comdeo. Vấn đề này cũng biến thành chất nhận được các bạn để chọn lựa phần trăm khung người và rầm rịt quality trong những khi ghi âm cuộc nói chuyện. Dưới đây là một quá trình mỗi bước làm cho nuốm nào nhằm áp dụng HyperCam:

Bước 1: Tải về cùng setup phần mềm HyperCam miễn phí

Chỉ đề nghị vào trang cài của HyperCam với tải về nó miễn tầm giá. Tải về sẽ chỉ mất vài ba phút với tiếp đến setup nó vào laptop của người tiêu dùng.

Cách 2: Mtại đoạn mượt HyperCam

lúc bạn mtại vị trí mượt bạn sẽ thấy những nút ít điều khiển và tinh chỉnh và tuỳ chỉnh, từ đây bạn có thể lựa chọn Khu Vực, size của hành lang cửa số, làm nên, cùng những tùy lựa chọn không giống, chúng ta cũng trở nên thấy 5 nút ít ở trong phần bên dưới thuộc của hành lang cửa số, với đấy là giới hạn ghi âm nút, nút tạm ngưng ghi âm, nghịch nút ít, mặc định cùng giúp sức.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Cliông chồng vào nút Play để bước đầu ghi, thời gian chúng ta nhấp vào nút ít, ghi âm sẽ tự động ban đầu. quý khách hàng rất có thể hiện nay tiếp nối bắt đầu intouch247.netdeo truyện trò cùng với bất kể ai bằng hữu Facebook của người tiêu dùng trong những lúc ghi nó mà lại không tồn tại bất kỳ sự đứt quãng.

Cách 4: Lưu các ghi âm

Để tạm dừng và giữ bản ghi, chỉ đơn giản là đi mang lại phần mềm một lần tiếp nữa với nhấp vào dừng ghi âm, một lưu lại như hộp sẽ nhảy ra với tiếp đến bạn cũng có thể chọn 1 tên mang lại intouch247.netdeo của khách hàng, nó đang lưu lại như format Aintouch247.net.


*

Giải pháp 2: Camstudio


*

Các ứng dụng rất tốt thu thanh của công ty Facebook chat furnituremaisak.comdeo nhưng bạn cũng có thể mua miễn tổn phí là CamStudio. Nó hoàn toàn có thể khắc ghi vừa đủ màn hình hiển thị với âm thanh của máy tính của khách hàng. Điều này cũng góp tiết kiệm furnituremaisak.comdeo nlỗi Afurnituremaisak.com định hình mặc định nhưng mà chúng ta cũng có thể đổi khác là nhằm SWF nếu như bạn muốn. Nó đi kèm với một trong các chế tạo SWF maker được cho phép bạn biến hóa các tập tin Afurnituremaisak.com định hình ghi vào tập tin định hình SWF. Vấn đề này hầu hết được thực hiện cho furnituremaisak.comệc thực hiện mã số giải đáp được tiến hành trên laptop. Để biết có tác dụng nuốm nào nhằm áp dụng thành phầm này, hãy tuân theo công việc sau đây.


Xem thêm: Win7 Không Vào Được Facebook Phải Xử Lý Như Thế Nào? Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook

Cách 1: Tải về với cài đặt ứng dụng CamStudio miễn phí

Đi cho http://camstudio.org/ và sở hữu về phần mềm miễn giá thành. Nó là 1 cài đặt mau lẹ, vì thế, nó tránh việc đi lâu dài nhằm chấm dứt.

Bước 2: Khởi cồn ứng dụng CamStudio

Sau lúc sở hữu về, mở trong phần mượt. Vấn đề này là rất dễ dàng áp dụng. Trên góc trên phía bên trái, bạn sẽ thấy những nút thu thanh thường thì bên trên phần nhiều những giải pháp thu thanh, tạm dừng, nghịch và tạm dừng nút ít. Nó cũng có nút ít không giống chẳng hạn như chuyển đổi xem, chú giải screen, với cuối cùng là nút ít nhưng bạn có thể chọn nhằm khắc ghi intouch247.netdeo như Aintouch247.net tập tin hoặc tập tin SWF.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Chỉ nên nhấp vào nút Record với nó tiếp đến đang ban đầu thiết lập xuống màn hình hiển thị máy vi tính của người tiêu dùng, vì thời đặc điểm này, chúng ta cũng có thể bước đầu intouch247.netdeo chat chit với bất cứ ai bạn bè Facebook của bạn.

Cách 4: Lưu các ghi âm

Nếu bạn đang tiến hành với thu thanh của người tiêu dùng, chỉ việc đi quay trở lại để những ứng dụng và nhấp vào nút ngừng, Save sầu As hộp vẫn bật ra cùng đã tận hưởng bạn chọn lưu lại địa chỉ cùng thương hiệu mang lại tệp của khách hàng với bạn đã làm cho xong!


*

Giải pháp 3: Camtasia Studio


*

Cách 1: Tải về với thiết lập Camtasia Studio phần mềm miễn phí

Đi mang đến http://camstudio.org/ cùng cài về ứng dụng miễn chi phí. Nó là một thiết lập mau lẹ, cho nên, nó tránh việc đi lâu bền hơn nhằm dứt.

Cách 2: Khởi hễ ứng dụng Camtasia Studio

lúc bạn khởi động ứng dụng Camstasia Studio, nó vẫn xuất hiện để trình chỉnh sửa. Tùy chọn toàn màn hình hiển thị được chọn mang đến thu thanh theo mặc định, cùng bạn sẽ thấy vệt gạch ốp ngang blue color lá cây cái dọc từ trú phía bên ngoài của screen. Vấn đề này cho biết thêm rằng toàn bộ những máy trong dòng sẽ được đánh dấu.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Giảm thiểu các phần mềm với đi vào Facebook và bắt đầu nói chuyện intouch247.netdeo cùng với bất kỳ của bằng hữu của người tiêu dùng (chúng ta có thể làm điều này trước khi bắt đầu thu thanh hoặc vào quy trình ghi âm). Tối nhiều hóa ứng dụng một lần nữa, và trên những vỏ hộp nguồn vào được ghi thừa nhận, các bạn sẽ thấy rằng âm tkhô nóng ghi âm được lựa chọn với webcam là tắt theo mặc định, bấm Webcam biểu tượng sẽ kích hoạt nó. Nhấp vào nút ít “mục” trên góc bên yêu cầu cùng thu thanh vẫn bước đầu.

Cách 4: Lưu các ghi âm

Lúc các bạn hoàn chỉnh, nhấp chuột nút ít Stop để dừng lại con quay, sau khoản thời gian bạn sẽ được nhắc nhở với 1 bản xem trước của rất nhiều gì đã có khắc ghi. Cửa sổ xem trước cho phép chúng ta coi đông đảo gì đã được khắc ghi bên trên màn hình của người tiêu dùng trước khi giữ nó. Sau Lúc bình chọn và tất cả hồ hết thiết bị vẫn ổn định thôi, bấm vào giữ với chỉnh sửa nút ít cùng lưu giữ nó nlỗi ngẫu nhiên thương hiệu bạn muốn.


Cách 1: Vào những trang web

Đi mang đến www.screencast-o-matic.com. Đảm bảo rằng chúng ta sử dụng trình cẩn thận Safari hoặc Mozilla Firefox vì nó đòi hỏi Java plugin cùng ko chuyển động vào Google Chrome. Làm cho một tài khoản hoặc đăng nhập trường hợp bạn đã sở hữu.

Cách 2: Bắt đầu ghi âm

Nhấp vào nút ban đầu thu thanh greed color nghỉ ngơi bên trên bên buộc phải của trang, nó đang lý giải chúng ta cho một trang với mong chờ cho nó để nạp, nó vẫn mất một thời gian để hoàn toàn tải trọn vẹn.

Bước 3: Bắt đầu trò chuyện Facebook intouch247.netdeo

lúc mua hoàn toàn, bạn cũng có thể bước đầu nói chuyện intouch247.netdeo Facebook. Hãy chắc chắn rằng rằng hành lang cửa số chat chit intouch247.netdeo bên trong lốt gạch ốp ngang mẫu size, chúng ta có thể kéo nó cho ánh nhìn giỏi hơn. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể biến đổi độ phân giải tùy thuộc vào sở trường của khách hàng.

Bước 4: Lưu những ghi âm

Lúc ai đang ngừng những truyện trò intouch247.netdeo và chúng ta sẽ chuẩn bị nhằm lưu giữ nó, chỉ cần nhấp vào nút ít giới hạn màu đỏ sống bên dưới bên trái bên của form vết gạch ngang. Quý Khách vẫn thấy một phiên bản coi trước của không ít gì đã được ghi lại. lúc toàn bộ số đông thứ có vẻ tốt, hãy nhấp vào nút được tiến hành.


Giải pháp 5: BB FlashBaông xã


Cách 1: Tải về với cài đặt phần mềm BB FlashBack

Đi mang đến www.bbsoftware.teo.uk để download về phần mềm. Vấn đề này là quán triệt miễn phí tổn, tuy nhiên các bạn vẫn có thể tra cứu thấy một trong những tải về BB FlashBachồng phần mềm phân tách miễn giá thành và sử dụng đến 30 ngày.

Cách 2: Khởi hễ phần mềm BB FlashBack

Từ màn hình Chào mừng các bạn có thể ghi lại màn hình hiển thị với chơi một ghi cũ. Bạn có thể tùy chỉnh với tùy chỉnh thiết lập bạn muốn cù nên hoặc để trông y hệt như intouch247.netdeo ra sao. Lúc bạn đóng BB FlashBaông chồng ghi, các bạn sẽ thấy rằng nó vẫn chạy trên thanh khô tác vụ hoặc khay hệ thống.

Cách 3: Bắt đầu ghi âm

Chuyển đến tab trình coi ngó Facebook với bước đầu cuộc Hotline Facebook intouch247.netdeo. Trước hoặc trong khi Call, hãy nhấp vào vòng tròn màu đỏ nút ít hoặc nút phát của BB FlashBachồng ghi trên thanh tác vụ kiểm soát và điều hành. Ghi âm vẫn bắt đầu với bạn có thể vướng lại nó vào khi chúng ta đang nghỉ ngơi trong nói chuyện intouch247.netdeo.

Cách 4: Lưu những ghi âm

Lúc ai đang triển khai cùng với những trò chuyện Facebook intouch247.netdeo, chúng ta cũng có thể hiện thời nhấp vào nút ít màu đỏ hình chữ nhật hoặc dừng lại nút ít. Ghi âm sẽ xong cùng một hộp thoại sẽ bật ra trải đời nếu như bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách hoặc loại bỏ những thu thanh. Nếu bạn đã chuẩn bị để giữ nó, nhấp vào nút ít lưu và thương hiệu nó bất kể điều gì bạn có nhu cầu.