Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Có thể xem lại lịch sử dân tộc story cũ trên Facebook tuyệt không? là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng bây giờ. Bởi kỹ năng story chỉ cho phép các bạn đăng sở hữu hình ảnh, đoạn phim trong tầm 24h, sau thời gian khí cụ vẫn auto mất tích. Vì vậy, vào bài viết này, intouch247.net đã khuyên bảo bạn giải pháp xem lại toàn bộ story cũ của bản thân, cùng mày mò tức thì nhé!.Bạn đang xem: Làm sao để xem lại thông báo cũ trên facebook


*

Cách xem xét lại lịch sử story bên trên Facebook của bạn

Cách xem xét lại lịch sử hào hùng Story cũ bên trên Facebook của doanh nghiệp từ trước đến nay

Tính năng xem xét lại lịch sử vẻ vang Story trên Facebook chỉ coi được bên trên di động cùng máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Lưu ý: Lịch sử Story của doanh nghiệp được bảo mật thông tin trọn vẹn đã chỉ một mình chúng ta xem được, bằng hữu sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử của chúng ta nhé.

Cách 1: Xem trường đoản cú ứng dụng Facebook trên di động


*

Cách 2: Tại đây, Story Archive sẽ tiến hành hiện ra đầy đủ từ trước đến lúc này cơ mà bạn đã chia sẻ trên Story Messenger của mình. Click vào hình ngẫu nhiên bạn có thể xem lại được lịch sử dân tộc thúc đẩy của tnóng hình bao gồm: Comment, lượt thích, lượt coi.


*

» Tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Cách 3: Nếu Story của khách hàng chưa được giữ thì hoàn toàn có thể là vì cài đặt của người sử dụng không đúng. Tại giao diện Your Story Archive chúng ta lựa chọn Cài đặt tại góc buộc phải màn hình, và Bật chế độ Save lớn Archive. Nếu không muốn giữ lại lịch sử Story của chính bản thân mình bạn cũng có thể Tắt tuấn kiệt này đi nhé.


*

Bước 4: Các hình hình ảnh các bạn vẫn chia sẻ vào Story chúng ta có thể lưu giữ về hoặc chia sẻ lại ngẫu nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc đề nghị màn hình để lưu hình ảnh về điện thoại cảm ứng của chúng ta.


*

Bước 5: quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể share lại hình ảnh trong Story cùng với bạn bè ngẫu nhiên, nhóm, hoặc trên Story của chính bản thân mình lại nhé.


» Tđê mê Khảo: Caption, Status giỏi đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: Xem từ vận dụng Messenger Facebook


Cách 2: Ngay trên trên đây, các bạn chọn Xem kho lưu trữ tin giúp xem lại toàn bộ hình ảnh, đoạn Clip đang chia sẻ trước kia. Ngay nhanh chóng kho tàng trữ tin của các bạn sẽ hiển thị ra vừa đủ những tin cơ mà chúng ta vẫn share trước kia.

Xem thêm: Kích Thước Khung Avatar Facebook Là Bao Nhiêu? Kích Thước Ảnh Chuẩn Facebook 2020


Bước 3: Chọn vào coi tin ngẫu nhiên, bạn có thể xem xét lại được Ngày đăng + Lượt xem một giải pháp chi tiết của hình ảnh sẽ chia sẻ.


Tuy nhiên, lúc xem lại kho lưu trữ tin ở áp dụng Messenger bạn không thể xem được phản hồi, thả tyên, haha của anh em. Để coi được chi tiết comment chúng ta cũng có thể triển khai Theo phong cách trước tiên.

Cách 3: Xem Story cũ trường đoản cú laptop cá nhân

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook trên laptop, tại góc buộc phải màn hình hiển thị các bạn lựa chọn “kho giữ trữ” như hình.


Cách 2: Tại đây những hình ảnh Story của bạn sẽ hiển thị không thiếu thốn theo ngày, tháng với trang bị trường đoản cú mẩu truyện. Kho tàng trữ này chỉ bản thân bạn cũng có thể coi được. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập lưu tin vào kho tàng trữ hay không tuỳ bản thân.


Cách 3:  Chọn một album bạn có thể xem cụ thể những người vẫn coi Story của bản thân và rất có thể chia sẻ lại trên trang cá nhân.


» Đừng Quên: Đăng ký 4G Mobi nhằm lướt Facebook không giới hạn xuyên suốt 1 tháng

Vậy nên, khi chúng ta đăng trên Story của bản thân mình thì Facebook vẫn giữ toàn bộ vào trong 1 kho riêng cho mình đề xuất lịch sử vẻ vang Story trên Messenger của các bạn sẽ ko mất đâu nhé. Yên trung khu share các khoảnh tương khắc của bản thân bên trên Messenger mà không lo bị mất nhé.