CÁCH XEM LẠI CÁC THÔNG BÁO CŨ TRÊN FACEBOOK

cũng có thể xem lại lịch sử dân tộc dân tộc story cũ bên trên Facebook xuất xắc không? là thắc mắc của tương đối nhiều người tiêu dùng bây giờ. Bởi năng lực story chỉ chất nhận được các bạn đăng cài đặt hình hình ảnh, video trong vòng 24h, sau thời gian công cụ vẫn auto bặt tăm. Vì vậy, vào bài viết này, intouch247.net đã chỉ dẫn bạn phương án xem lại toàn cục story cũ của bản thân, thuộc tìm hiểu tức thời nhé!.quý khách đang xem: Làm sao giúp xem lại thông tin cũ bên trên facebook


*

Cách xem xét lại lịch sử hào hùng story bên trên Facebook của bạn

Cách cẩn thận lại lịch sử vẻ vang hào hùng Story cũ bên trên Facebook của người tiêu dùng tự trước đến nay

Tính năng chú ý lại lịch sử hào hùng vinh hoa Story trên Facebook chỉ coi được trên di động cầm tay thuộc lắp thêm vi tính.

Bạn đang xem: Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Lưu ý: Lịch sử Story của doanh nghiệp được bảo mật thông tin đọc tin toàn vẹn đã chỉ 1 mình họ coi được, đồng đội sẽ không còn thể can thiệp vào được lịch sử dân tộc của bọn họ nhé.

Cách 1: Xem tự áp dụng Facebook trên di động


*

Cách 2: Tại phía trên, Story Archive vẫn tiến hành hiển thị rất đầy đủ trường đoản cú trước cho từ bây giờ cơ mà chúng ta đang chia sẻ bên trên Story Messenger của chính bản thân mình. Cliông chồng vào hình bất chợt bạn cũng có thể xem lại được lịch sử dân tộc bản địa liên can của tnóng hình bao gồm: Comment, lượt ham mê, lượt coi.


*

» Tìm Hiểu: Cách gửi hình họa HD qua Facebook Messenger

Cách 3: Nếu Story của người sử dụng chưa được giữ lại thì trọn vẹn có thể là do thiết lập của người sử dụng không đúng. Tại giao diện Your Story Archive bọn họ chắt lọc Cài đặt trên góc bắt buộc màn hình hiển thị, và Bật chính sách Save bự Archive. Nếu không thích lưu giữ lịch sử vẻ vang Story của chính bản thân bản thân bạn có thể Tắt tài năng này đi nhé.


*

Cách 4: Các hình hình hình họa các bạn vẫn chia sẻ vào Story chúng ta có thể lưu lại về hoặc share lại ngẫu nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm bên trên góc ý kiến đề xuất screen nhằm giữ hình hình họa về điện thoại thông minh chạm màn hình của bọn họ.


*

Cách 5: khách hàng hoàn toản hoàn toàn hoàn toàn có thể nói qua lại hình ảnh vào Story cùng rất bạn bè bỗng dưng, nhóm, hoặc bên trên Story của chính bạn dạng thân mình lại nhé.


» Tsay mê Khảo: Caption, Status giỏi đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: Xem từ vận dụng Messenger Facebook


Cách 2: Ngay trên trên phía trên, các bạn chọn Xem kho tàng trữ tin giúp xem xét lại toàn bộ hình ảnh, đoạn video đang share hồi xưa. Ngay lập cập kho tàng trữ tin của các bạn sẽ hiển thị ra vừa đủ đầy đủ tin mà lại chúng ta vẫn chia sẻ trước kìa.

Xem thêm: Kích Thước Khung Avatar Facebook Là Bao Nhiêu? Kích Thước Ảnh Chuẩn Facebook 2020


Cách 3: Chọn vào coi tin tình cờ, bạn cũng có thể cẩn thận lại được Ngày đăng + Lượt xem một giải pháp chi tiết của hình hình ảnh sẽ share.


Tuy nhiên, thời gian xem xét lại kho lưu trữ tin vào vận dụng Messenger các bạn chẳng thể coi được bình luận, thả tyên, haha của anh em. Để coi được cụ thể comment bọn họ cũng rất có thể triển khai Theo phong thái trước tiên.

Cách 3: Xem Story cũ từ máy vi tính cá nhân

Bước 1: Truy ctràn lên trang chủ Facebook trên máy tính, tại góc bắt buộc màn hình hiển thị các bạn tuyển lựa “kho giữ lại trữ” nlỗi hình.


Cách 2: Tại đây phần nhiều hình hình họa Story của các bạn sẽ hiển thị đầy đủ thốn theo ngày, mon cùng với đồ vật từ bỏ mẩu truyện. Kho tích tụ này chỉ bản thân chúng ta cũng có thể coi được. quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình lưu giữ tin vào kho tàng trữ hay là không tuỳ bản thân.


Cách 3:  Chọn một album bạn cũng có thể xem ví dụ những người vẫn coi Story của phiên bản thân với khôn xiết có thể chia sẻ lại trên trang cá thể.


» Đừng Quên: Đăng ký 4G Mobi nhằm mục đích lướt Facebook không giới hạn xuyên suốt 1 tháng

Vậy đề xuất, Lúc chúng ta đăng trên Story của phiên bản thân mình thì Facebook vẫn giữ toàn cục vào trong một kho riêng biệt cho bạn lời khuyên lịch sử vẻ vang vinh hoa Story bên trên Messenger của các bạn sẽ ko mất đâu nhé. Yên vai trung phong giới thiệu những khoảnh khắc chế và kìm hãm của bản thân trên Messenger nhưng không ngại bị mất nhé.