CÁCH XEM KỶ NIỆM TRÊN FACEBOOK

lúc ý muốn share cùng với moi bạn tâm lý, xúc cảm hay đáng nhớ của chính bản thân mình bọn họ thường đăng status lên facebook. Đôi cơ hội bạn muốn xem lại ngày này năm ngoái mình làm gì chũm vì chưng buộc phải mất rất nhiều thời hạn kéo tìm xem xét lại sống tường của chúng ta hãy sử dụng cho tác dụng Kỷ niệm bên trên Facebook ( hồi xưa là On this day). Trong bài viết này, thủ thuật vn vẫn trả lời các bạn phương pháp xem xét lại lưu niệm cũ trên Facebook mang lại hầu hết ai chưa biết bản lĩnh này nhé

1. Kỷ niệm cũ bên trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ trên Facebook đó là phần đông bài viết, hình hình ảnh, Clip các bạn share trên facebook vào thời nay năm kia, năm kia kia ... túm lại là các lưu niệm các năm kia của bạn với chúng ta có thể share lại cho đồng đội thuộc xem.

Bạn đang xem: Cách xem kỷ niệm trên facebook

2. Cách xem lại đáng nhớ cũ Facebook bên trên lắp thêm tính

Đối với gần như người tiêu dùng laptop thì bọn họ vẫn sử dụng trình chú ý web nhằm truy cập Facebook và thực hiện.

*

Cách 2: Sau đó, chúng ta lựa chọn mục Kỷ niệm giúp thấy những kỷ niệm bên trên Facebook.


*
Chọn mục Kỷ niệm giúp xem các kỷ niệm trên Facebook

 

Cách 3: Tại đây, các các bạn sẽ thấy những Kỷ niệm của ngày nay năm xưa, những chúng ta cũng có thể share hoặc đăng download lại tuỳ ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Số Điện Thoại Zalo Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo


Ngoài Việc xem lại những lưu niệm theo ngày này năm xưa thì những chúng ta cũng có thể chọn lọc xem kỷ niệm theo mốc thời gian.

*

Cách 1: Các các bạn thực hiện truy cập cá thể của các bạn bấm vào nút Dòng thời gian cùng lựa chọn Chế độ xem lưới

*

Cách 2: Nhấn chọn khoảng chừng thời gian sống thực đơn bên trái tiếp đến Facebook vẫn tự động hóa lọc các bài viết theo năm tháng các bạn thiết lập. bởi vậy, những chúng ta cũng có thể xem được không ít kỷ niệm khác nhau trên Facebook.

*

3. Cách xem xét lại lưu niệm cũ Facebook trên điện thoại

Đối với máy điện thoại cảm ứng thì chúng ta coi Kỷ niệm cũ - On This Day bên trên Facebook nhanh khô rộng với tiện lợi rộng.

Bước 1: trước hết, các bạn msinh hoạt áp dụng bên trên điện thoại thông minh lên sau đó clichồng vào nút 3 sọc kẻ ngang để đi cho trang cá nhân của mình

*

Cách 2: Nhấn vào mục Kỷ niệm để xem

*

Cách 3: Tại phía trên, những bạn sẽ thấy được các lưu niệm năm xưa bên trên Facebook. Các chúng ta có thể chọn Chia Sẻ hoặc Gửi nhằm nhắn gửi mang đến bằng hữu người thân trong gia đình. 

Trên đấy là cách xem kỷ niệm xưa bên trên faceboook bằng cả máy tính với điện thoại. Có thắc mắc gì thêm chúng ta vui miệng bình luận dưới cỗ vũ tụi mình nhé. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi.