CÁCH XEM FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Không đề xuất ai ai cũng biết cách coi Facebook của người không giống lúc không kết bạn hoặc tín đồ ngăn bản thân cùng với mục đích khám phá giỏi “điều tra” về một ai kia. Vậy liệu có giải pháp như thế nào để xử lý vấn đề này không?

Để tìm hiểu hay “điều tra” về ai kia thì Facebook là 1 trong trong số các phương tiện kiếm tìm tìm biết tin ý hợp tâm đầu tốt nhất. quý khách rất có thể xem ảnh với một vài báo cáo cơ phiên bản của đối tượng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên phần lớn thông tin tài khoản vẫn thiết đặt ẩn Timeline cùng với những người không được kết các bạn. Hoặc giả dụ tài khoản của khách hàng đã biết thành chặn thì chúng ta cũng quan trọng coi ảnh xuất xắc trang cá nhân Facebook của fan chặn bản thân. Bài viết sau sẽ hỗ trợ cho mình một thủ thuật đơn giản và dễ dàng nhằm xử lý phần đông vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác


Nội dung chính


Cách xem ảnh Facebook của bạn khác lúc không kết chúng ta hoặc bị chặn

2 bước xem hình ảnh bị ẩn bên trên dòng thời gian Facebook

quý khách có thể coi toàn bộ hình ảnh của đồng đội đã âm thầm ẩn khỏi cái thời gian chỉ với một vài ba làm việc đơn giản dễ dàng tự qui định “Facebook Graph Search”. Vậy làm cố nào để xem được các hình ảnh đã bị ẩn? Các bạn giỏi theo dõi và quan sát các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Để tiến hành thủ thuật Facebook này chúng ta cần chuyển đổi đồ họa quý phái giờ đồng hồ Anh nếu ngôn từ mang định nhiều người đang nhằm là giờ đồng hồ Việt. Việc thay đổi ngôn từ bằng cách Cliông xã con chuột vào phần Cài đặt tại biểu tượng lốt tam giác ngược ở góc cạnh bên trên bên phải của Facebook. Tại trình thiết lập bạn tuyển lựa Ngôn ngữ và chỉnh sửa sang giờ đồng hồ Anh.

*

Cách 2: Quay quay trở lại Home của Facebook, trên ô search kiếm bên trên cùng, chúng ta tìm kiếm theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook ở đây đó là tên facebook của tín đồ mà bạn muốn coi hình họa.

Lúc đó, Facebook sẽ từ bỏ nhắc nhở cho chính mình hiệu quả search tìm cùng click vào đó thì toàn thể hình họa “từ cổ chí kim”, từ ảnh để chế độ công khai mang đến đến ảnh ẩn, từ hình họa đăng tải tuyệt được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (like, comment) với những hình ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu người mua hàng chưa kết người tiêu dùng với người đó hoặc người mua hàng bị người đó chặn thì phương pháp này vẫn trsinh sống phải “vô dụng”. Khi kia, Facebook không thể hướng dẫn kết quả tìm kiếm mang lại người dùng, cùng hiện thời các bạn sẽ phải sử dụng cách khác.

Cách coi ảnh Facebook của bạn không giống lúc không kết các bạn hoặc bị chặn

Quý Khách cần phải có ID Facebook của người nên search tìm sau đó sử dụng đường truyền tìm kiếm kiếm là có thể xem được hình ảnh. Với phần đa ai chưa biết những về Facebook thì chắc rằng cũng ko quen thuộc với việc tìm kiếm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách kiếm tìm ID Facebook như vậy nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là 1 mã số định danh cá thể tương tự nhỏng số Chứng minc dân chúng của họ. Mỗi tài khoản Facebook hầu như được cung cấp một mã ID và là mã số độc nhất vô nhị. Tên tài khoản của đa số fan hoàn toàn có thể trùng nhau tuy vậy mã ID thì không nên việc xem hình họa bị ẩn bên trên facebook qua ID Facebook đang không xẩy ra lầm lẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Kênh Youtube Hay Ấn Tượng Với Người Xem

Cách search ID Facebook

Cách 1: Quý khách hàng sử dụng tài khoản cá thể của bản thân vào Facebook của bạn bạn phải search tìm với cliông chồng vào phần hình ảnh đại diện. Tại phần links băng thông của hình họa các bạn sẽ nhìn thấy mặt đường liên kết tất cả dạng nhỏng sau:

*

ID Facebook của họ được mô tả qua hàng số 100003011819xxx, có nghĩa là dãy số sau vệt chnóng sau cuối của cả mặt đường links.

Trường phù hợp thông tin tài khoản của người sử dụng bị ngăn thì chúng ta có thể thực hiện một tài khoản khác để mang ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá nhân của bạn yêu cầu xem thông tin, các bạn copy liên kết Facebook và truy cập vào đường truyền https://findmyfbid.com/

*

Tại đây chúng ta paste con đường liên kết vừa tìm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook protệp tin URL”) tiếp nối ấn Tìm tìm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook vẫn hiển thị với thông tin search tìm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá thể của fan yêu cầu search tìm với đặt nhỏ trỏ vào dòng tâm trạng cơ mà bạn có nhu cầu kiểm soát ID. Sau kia nhấp chuột phải để lựa chọn Kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). Sau đó dãy ID mà các bạn cụ tra cứu đang mở ra trong một hàng số hơi nhiều năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook để thấy hình họa tín đồ khác cơ mà không đề nghị kết bạn

Tiếp theo sau khi có ID Facebook thì các bạn truy cập vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID trét đỏ, bạn copy hàng số ID Facebook đang tìm kiếm được sinh sống bên trên với paste vào đường dẫn này và ấn Enter để truy vấn. Ngay nhanh chóng các bạn sẽ bao gồm tương đối đầy đủ hình họa của bạn được tra cứu tìm. Quý Khách hoàn toàn có thể coi toàn bộ hình ảnh của mình tự Lúc lập facebook đến thời điểm này với cả các hình ảnh vẫn ẩn khỏi Timeline Privacy.

*

Ngoài ra bạn có thể truy cập các mặt đường liên kết sau giúp xem toàn bộ những status, đoạn Clip của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (coi tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Nếu vẫn biết đến thủ thuật technology này chắc hẳn rằng chúng ta cũng trở nên mong muốn thiết lập cấu hình lại tính riêng rẽ tư so với hình ảnh bên trên thông tin tài khoản cá nhân của bản thân cần ko như thế nào. Nếu chúng ta có thể xem được hình ảnh của bạn khác thì hình ảnh của chúng ta cũng có thể bị bạn khác xem được.

Cách xem người coi story trên Facebook cơ mà ko kết bạn

Đang update …

Cách coi list bạn bè bị ẩn của bạn không giống trên Facebook

Đang cập nhật …

do vậy, thậm chí còn ko kết chúng ta, bị ẩn, bị ngăn thì các bạn vẫn đang còn giải pháp xem Facebook của fan không giống ngăn mình nhưng không hẳn kết chúng ta với người kia. Hy vọng bài viết này có ích cho chính mình trong quy trình thực hiện social Facebook.