Cách Xem Facebook Của Người Chặn Mình

Facebook là mạng xã hội quốc gia để kết nối và trò chuyện với bạn bè. Có rất nhiều người dành nhiều thời gian sử dụng Facebook nhưng lại không biết cách khai thác hết các chức năng của nó. Ví dụ cách xem Facebook của những người chặn tôi Hay cách xem truyện trên facebook mà không kết bạn được, hay mọi thắc mắc tại sao không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người chặn mình

Tại sao bạn không thể xem hồ sơ của người khác trên facebook?

Nếu bạn không thể xem hồ sơ của người khác, có một số lý do:

Người bạn muốn thấy đang chặn | chặn khiến không thể xem trang hồ sơ của người đó.Bạn chưa kết bạn với ai đó muốn xem Facebook trong khi người đó đã thiết lập quyền xem (Không công khai.

Trong những trường hợp này, bạn cần một cách để xem Facebook của trình chặn của bạn, những người chưa kết bạn có thể xem.

Cách xem facebook của người chặn mình, người không kết bạn

Cách xem facebook người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

Ngoài cách tìm ai đó qua thanh tìm kiếm của Facebook, một cách khác là tìm thông tin qua Facebook ID. Đây là cách xem Facebook của người chặn họ mà hầu hết các chuyên gia sử dụng để tìm kiếm ảnh và thông tin qua đường dẫn. Tuy nhiên, nó khá phức tạp và cần phải trải qua các bước hướng dẫn sử dụng, trước tiên hãy cùng tìm hiểu ID là gì?

Đầu tiên, bạn cần có Facebook ID – một mã số do Facebook gán cho một cá nhân hoặc fanpage nào đó để có thể xem trang cá nhân của người khác trên facebook. Tên tài khoản của mỗi người có thể giống nhau, nhưng mã ID phải khác nhau. Cách tìm ID Facebook như sau:

Phương pháp 1:

Bước 1: Sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook của người bạn cần tìm kiếm rồi chọn phần ảnh đại diện.Bước 2: Tại liên kết URL ở trên, bạn sẽ thấy một liên kết giống như sau:

*

Bước 4: Quay lại ô tìm kiếm trên Facebook, bạn tìm kiếm theo cú pháp Ảnh của + Tên Facebook.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Fanpage Facebook Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn Xóa Fanpage Facebook Vĩnh Viễn

Bước 5: Sau khi tìm kiếm, ứng dụng sẽ hiển thị một loạt hình ảnh của người dùng ở trên.

Khi bạn bấm vào đó, tất cả các hình ảnh sẽ được hiển thị, mặc dù nó đã có từ lâu. Từ những bức ảnh bị ẩn, bị chặn hay công khai, những bức ảnh này đều sẽ hiển thị khi được ai đó gắn thẻ, cho dù đó là bình luận hay lượt thích.

Như vậy nội dung trên đã hướng dẫn các bạn cách xem facebook của người khác khi bị chặn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ xem được tất cả ảnh, tường, truyện và video của họ, kể cả khi chưa kết bạn hoặc bị chặn bạn cũng có thể tìm thấy thông tin một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang đọc bài báo Cách xem Facebook của người chặn bạn, người xem truyện không kết bạn trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.