Cách xem dòng thời gian trên facebook cua nguoi khac theo năm

intouch247.net - Với social Facebook, chúng ta trọn vẹn có thể kiếm tìm tìm các mục cũ được đăng bên trên mẫu thời hạn (timeline) vì chưng ai đó hoặc bao gồm bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách xem dòng thời gian trên facebook cua nguoi khac theo năm

Quý khách hàng đang xem: Cách xem dòng thời gian bên trên facebook cua nguoi khac theo năm

ngày có rất nhiều vận động ra mắt trên Facebook, đôi lúc chúng ta share bên trên timeline với thỉnh thoảng chúng ta được gắn thêm thẻ (tag) vày bằng hữu. Việc search kiếm nội dung bài viết trên timeline rất có thể thực hiện cả áp dụng Facebook trên cầm tay và trình chăm bẵm máy vi tính nhằm bàn. Các bước gợi ý trong bài viết để giúp đỡ chúng ta tra cứu tìm kiếm được các bài bác đăng cơ mà các bạn quan tâm trên timeline của bản thân.

Với máy tính nhằm bàn

- Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook.

- Mlàm việc làm hồ sơ cá thể và nhấp vào nút View Activity Log.

- Tại bên trái bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn. Nếu chỉ mong mỏi xem bài đăng của chính bản thân mình, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Your Posts. Nếu ước ao kiếm tìm tìm những bài bác đăng cơ mà bản thân được gắn thẻ, hãy lựa chọn Posts You’re Tagged In.


*

- Nếu sẽ kiếm tìm tìm một tấm hình mà lại các bạn được gắn thẻ hoặc tấm hình mà bạn sẽ đăng bên trên timeline của chính bản thân mình, bạn cũng có thể áp dụng cỗ thanh lọc hình họa thẳng bằng phương pháp nhấp vào tùy chọn Photos.

Xem thêm: Đổi Tên Facebook Bị Lỗi Facebook Bị Đổi Tên Vũ Đình Dũng, Lỗi Không Đổi Tên Facebook Được

Bằng phương pháp này chúng ta cũng có thể kiếm tìm các bài bác ẩn, bài đăng đã thích hợp hoặc phản hồi. Tất cả những tùy chọn này đều có ngơi nghỉ bảng tinh chỉnh bên trái.


*

Lưu ý: Nếu ghi nhớ phần lớn bài đăng theo năm cơ mà mình muốn kiếm tìm kiếm, bạn có thể chọn tìm kiếm năm đăng bài bác trên Facebook. Tại bên bắt buộc giao diện, bạn sẽ thấy trong những năm được liệt kê. Chọn năm cùng các bạn sẽ được liệt kê toàn bộ những bài đăng từ năm kia.

Với áp dụng Facebook bên trên di động

Điều này được thực hiện gần giống nlỗi trên trình chăm chút dành riêng cho máy tính nhằm bàn

- Đăng nhtràn vào vận dụng Facebook từ trình chú tâm Android hoặc iOS.

- Msinh sống Facebook Profile và bấm vào tùy lựa chọn Activity Log. Thao tác này vẫn mngơi nghỉ màn hình hiển thị Activity Log.


*

- Chọn bộ lọc phù hợp với mục tiêu tìm tìm của người tiêu dùng, nlỗi theo bài đăng cá nhân, bài xích được đính thêm thẻ, ảnh, đoạn Clip xuất xắc theo năm. Các bộ thanh lọc này để giúp các bạn tra cứu kiếm mục đăng cũ được nkhô nóng rộng.

Mời quý người hâm mộ quan sát và theo dõi những công tác đã phát sóng của Đài Truyền hình cả nước tại TV Online!

00 977k
*

Từ khóa:

Facebook, timeline, tag, mạng xã hội Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Năm 2021 2020 2019 2018 2017 năm nhâm thìn XEM

TIN MỚI


*

Quay về giao diện điện thoại cảm ứng

CỔNG THÔNG TIN intouch247.net | LIÊN HỆ

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ intouch247.net NEWS

Tổng Biên tập: Vũ Tkhô giòn Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài intouch247.net: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

intouch247.net VFCTVAdintouch247.netTCintouch247.net BroadcomCTVintouch247.netCabK+SCTV
X

ĐANG PHÁT

Bản tin khí hậu kính chào buổi sáng 3 phút trước

Follow Us


Có gì mới


Trending


hình thức dịch vụ entityMua page facebooksoi cầu xsmb win2888 asiaKu Thien ha bet