Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Trước đây, chúng ta cũng có thể nhấp vào title hoặc diễn đạt và sửa đổi câu chữ. Nhưng hiện giờ đa số trang bị kia quan trọng thay đổi được nữa. quý khách cũng hoàn toàn có thể xóa hình thu bé dại và thay thế bằng mẫu không giống. Bây giờ, nếu như khách hàng ấn “x” sinh hoạt bên trên bên phải hình hình ảnh, phần xem trước sẽ bị xóa trọn vẹn và chúng ta quan yếu sửa chữa thay thế hình hình họa nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

quý khách hàng sẽ xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Đó là vụ việc của mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang)của Trình làm chủ quảng bá (Ad Manager)…


*

Giao diện Bài Đăng Trên Trang

Trong cuộc chiến chống lại thông tin giả mạo,Facebook đang thải trừ kỹ năng chỉnh sửa liên kết xem trước. Những kẻ phạm luật vẫn sửa đổi biết tin đó nhằm khiến cho bạn phát âm hiểu nhầm.

Hãy thử suy nghĩ xem. Bạn rất có thể share một liên kết mang đến một mối cung cấp đúng theo pháp cùng đáng tin cậy. Sau đó sửa đổi hình hình họa, tiêu đề và biểu thị để tạo thành một ban bố không có các đại lý trong bài xích. Nhưng bởi không ít người dân không gọi cả bài xích còn chỉ gọi mỗi title bắt buộc họ vẫn share ngay lập tức links đó.

Không may là, biện pháp này của Facebook cũng lấy đi một phép tắc của các công ty tiếp thị. thường thì, thông tin coi trước không đúng mực cùng bạn muốn biến đổi nó nhưng mà không muốn làm ảnh hưởng mang lại thông điệp. ví dụ như, chất lượng hình ảnh kém hoặc chưa phản nghịch hình ảnh nội dung. Có không ít lí vì chưng nhằm chúng ta sửa đổi lên tiếng này.

Vậy, nhà tiếp thị đành đồng ý số phận sao? Không. Facebook đang lưu ý 3biện pháp sửa đổi link coi trước của Facebook.

Gợi ý

Hãy thực hiện các pháp luật KÉO - THẢ để chế tạo trang web cùng trang đích rất đẹp mắtTạo web miễn phí

1. Chỉnh sửa mở cửa Graph Tags

xuất hiện Graph tags bên trên website cung ứng đến Facebook nội dung quan trọng để chế tạo ra link xem trước. Nếu nhỏng hình hình họa thu nhỏ, title hoặc biểu lộ của một links không hiện hữu khi chúng ta dán liên kết vào Facebook thì chứng tỏ những tag kia không được sinh sản đúng chuẩn.

Có rất nhiều cách để cập nhật xuất hiện Graph tags. Tôi sử dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó được cho phép tôi ghi đè lên trên đông đảo đọc tin đã có được gửi mang lại Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi mong chuyển đổi thông tin hiển thị vào links xem trước bên trên Facebook, tôi có thể chỉnh sửa trường đoản cú trang web admin của bản thân. Bằng bí quyết này, bất cứ ai chia sẻ links mang lại nội dung bài viết của tôi phần đông thấy ban bố đã có biến hóa – không chỉ một lần.

Nếu bạn đang triển khai các biến đổi này, tuy vậy, vững chắc chúng ta cũng xem xét thấy là Faebook hay không hiển thị thông báo được cập nhật sau khi bạn thay đổi. Đó là do đọc tin cũ đã được tàng trữ. quý khách phải buộc Facebook coppy lại thông báo này.

quý khách hàng có thể làm vậy vớimở cửa Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng người sử dụng Open Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng mở cửa Graph

Nhấn nút “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp đọc tin trích xuất mới). Lần sau các bạn share links lên Facebook, nó đã lấy báo cáo từ xuất hiện Graph tags đã được cập nhật.

Xem thêm: Sửa Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook 2015, Sữa Lỗi Không Vào Được Facebook

2. Xác thừa nhận quyền cài liên kết

Tất nhiên, chưa hẳn ai cũng có quyền truy cập này (Tôi ko có). Thường chỉ các cửa hàng báo chí media gồm quyền này. Nếu các bạn bao gồm quyền này, sẽ sở hữu cái chữ “Link Ownership” (Quyền thiết lập liên kết) lộ diện bên dưới “Posts” (Bài đăng) trong trang “quảng cáo online Tools” (Công vắt đăng”.

Dưới đây là một hình hình họa được cung cấp từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền mua liên kết

Sau kia, bạn tuân theo lý giải được cung ứng vào phần này cần nên dán một vài mã duy nhất vào website của doanh nghiệp cùng chứng thực quyền thiết lập nội dung đó, liên kết nó với trang của người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể đem lại quyền truy cập để sửa đổi link coi trước.

Tất nhiên, có lẽ bạn không tồn tại quyền truy cập vào phép tắc này. Do đó...

3. Tạo quảng bá, đăng lên thông qua Bài Đăng Trên Trang

Lựa chọn trước tiên không hẳn là tương xứng với toàn bộ gần như người. Không yêu cầu dịp nào chúng ta có muốn chuyển đổi links coi trước đối với đều người. Có thể các bạn chỉ mong đổi khác cho mỗi bài bác đăng này.

Sẽ siêu hay ví như bạn cũng có thể triển khai chọn lọc thứ nhì. Nhưng nlỗi tôi sẽ nói, bạn cũng có thể không tồn tại quyền đó.

Lựa lựa chọn ở đầu cuối có vẻ trở ngại rộng. Nhưng lại công dụng.

Bạn thấy đấy, lúc sản xuất một PR, liên kết thông tin bạn cung ứng đã buộc phải trải sang một quy trình nhận xét. Facebook sẽ kiểm tra để chắc chắn là công bố vào links xem trước của công ty phù hợp. Một Khi được thông qua, bạn có thể đăng PR tự nhiên và thoải mái.

Tất nhiên, nếu như bạn không thích chạy PR thì nên dừng nó trước lúc nó bắt đầu chạy. Nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ nhằm chú ý trước.

Khi tạo thành quảng cáo, tôi vẫn chuyển đổi hình hình họa, title cùng diễn tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa liên kết xem trước

Một khi lăng xê được chăm chú, nó đã hiển thị vào mục Page Posts(Bài đăng trên trang).


Xong! Các chỉnh sửa bạn đã triển khai đến links xem trước đang lộ diện trong bài bác đăng tự nhiên và thoải mái.