CÁCH XEM BÀI VIẾT BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK NGƯỜI KHÁC

Facebook là nền tảng gốc rễ mạng xã hội, tất cả con số người tiêu dùng phần đông trên mọi quả đât. thường thì, Lúc muốn bài viết như thế nào kia ko xuất hiện trên dòng thời hạn nữa, thì đang cần sử dụng thiên tài ẩn bài viết. Nhưng điều đó ko có nghĩa là các bạn chẳng thể tra cứu tìm và coi rất nhiều nội dung bài viết, hình ảnh mà bạn bạn muốn mày mò ban bố, giỏi chính phiên bản thân chúng ta, đã ẩn đi. Chúng tôi đang khuyên bảo mang lại các bạn phương pháp xem nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook người khác

Quý Khách sẽ xem: Cách xem bài viết bị ẩn bên trên facebook fan khác

Hướng dẫn cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên facebook

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook người khác

Đây là kỹ năng mang tên Graph Search – khá nhiều fan biết bản lĩnh này cùng từng tạo nên “cơn sốt” tại Mỹ Lúc Facebook tung ra. Nhưng ở cả nước, tác dụng này thực sự vẫn không được không ít fan nghe biết.

Để triển khai bí quyết coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook bạn không giống, bạn theo lần lượt tuân theo mỗi bước sau đây:

Cách 1: Quý Khách cần phải tìm được Facebook ID của fan nhưng bạn có nhu cầu xem nội dung bài viết ẩn đi.

Để rước được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook bên trên máy tính tuyệt Smartphone qua Chrome, quan trọng áp dụng thẳng bằng ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Sau đó, bạn vào trang cá thể bạn đó và cliông xã vào ảnh đại diện thay mặt. Hãy nhìn lên băng thông hình họa, có dạng như hình họa bên dưới.


*

Phần trong size “10000301181xxx” chính là Facebook ID của bạn đó. Nếu nlỗi chúng ta đang ngăn chúng ta, thì gồm thể sử dụng tài khoản Facebook không giống, hoặc nhờ vào anh em lấy ID của họ nhằm áp dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste băng thông facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm tìm của Facebook


*

Cần lưu giữ, nhập mã số Facebook ID của bạn đó núm mang đến địa chỉ “FacebookID” sinh hoạt links bên trên.

Bước 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy tương đối đầy đủ hình ảnh của fan đó.

Còn ví như bạn có nhu cầu coi toàn bộ các status, tốt video của người kia thì cũng điền ID của tín đồ kia vào địa điểm “FacebookID” mà lại theo liên kết dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Lúc mong muốn coi tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi ước ao coi tất cả video)

Cách xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook của phiên bản thân

Cách 1: quý khách hàng hãy đăng nhập Facebook của mình, tiếp nối truy cập vào trang cá nhân.Bước 2: Trên hình ảnh bìa, các bạn bấm vào biểu tượng vệt cha chnóng nghỉ ngơi bên yêu cầu, rồi lựa chọn mục Nhật cam kết vận động.

Xem thêm: Top 3 Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhiều Nhóm Trên Facebook Nhanh Chóng


*


*

Bước 4: Cuộn xuống với chọn “Bị ẩn khỏi mẫu thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save sầu Changes”.


*

Cách 6: Tất cả các bài đăng bị ẩn đang hiển thị ra.

Cách Phục hồi bài viết ẩn trên facebook

Nếu các bạn sẽ ẩn một bài viết như thế nào đó trên Facebook dẫu vậy hiện thời ao ước phục sinh, hãy xem thêm các giải pháp sau:

Cách Phục hồi nội dung bài viết sẽ ẩn bên trên Facebook bằng máy tính

Để phục sinh bài đăng nhưng bạn đã ẩn bên trên Facebook của mình, hãy tiến hành theo lần lượt tự bước 1 đến bước 4 nlỗi phương pháp coi Facebook của bạn không giống cùng bạn dạng thân, nhỏng trên.

Sau Khi chấm dứt bước 4, bạn sẽ thấy được đầy đủ bài viết tôi đã ẩn. quý khách hàng rê con chuột tra cứu nội dung bài viết muốn phục sinh rồi cliông chồng vào trong ngày mon năm. Sau đó chọn lốt 3 chnóng cạnh bên nội dung bài viết, và lựa chọn “Show on Timeline” là kết thúc.


Khôi phục nội dung bài viết ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Cách 1: Mlàm việc ứng dụng Facebook trên Smartphone. Vào trang cá thể của công ty, rồi chọn Nhật ký vận động.

Cách 2: Sau kia chọn “Hạn mục”.


Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”.


Vậy là chúng ta sẽ biết phương pháp để coi được nội dung bài viết ẩn của tín đồ khác, bản thân, và phương pháp để khôi phục khôi phục nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng thủ pháp phần mềm này giúp cho bạn ẩn cùng khôi phục bài bị ẩn thành công.