Cách Xem Ảnh Trên Facebook

Làm phương pháp nào để đặt ảnh nghỉ ngơi chính sách riêng rẽ tư bên trên Facebook của bạn khác“Là câu hỏi được không ít người dùng quyên tâm. ví dụ như, chúng ta cũng có thể coi phần đa gì con bạn vẫn đăng bên trên Facebook cùng không muốn chúng hiểu được chúng ta vẫn làm cho.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên facebook

Có đều thời gian bọn họ rất nhiều mong coi những bức ảnh đã trở nên ẩn bên trên Facebook bởi vì các nguyên nhân khác biệt. Đó hoàn toàn có thể là cô bạn, bố mẹ, đối tác doanh nghiệp, đồng nghiệp hoặc ngẫu nhiên ai không giống nhưng chúng ta biết họ bao gồm làm hồ sơ cá nhân bên trên Facebook. Chắc chắn, nếu người dùng tất cả hồ sơ Facebook riêng bốn, thì bạn sẽ tất yêu coi ảnh, thông tin với các bài bác đăng không giống của họ.

Tuy nhiên, bao gồm một vài thủ pháp có thể chấp nhận được các bạn coi hình ảnh riêng rẽ tư bên trên Facebook tuy nhiên nó đã trở nên người tiêu dùng ẩn. Đọc nội dung bài viết của chúng tôi về kiểu cách có tác dụng điều ấy.


*

Trên đó là nhị cách không giống nhau giúp chúng ta có thể xem xét lại ảnh riêng rẽ bốn của người dùng Facebook trong tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng rõ ràng. Cảm ơn các bạn vẫn xem bài viết.*

Để thiết đặt phần nhiều ứng dụng Craông xã bên trên win10 hầu như tín đồ nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa tệp tin khi Craông xã nhé !

Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan gần kề các loại Windows các bạn sẽ dùng, trường hợp sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bạn dạng như Enterprise, Education không giống, bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm vô hiệu hóa trọn vẹn Windows Defender bên trên bao gồm vật dụng chúng ta chỉ trong 5 bước.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở cửa sổ lệnh Run.

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Facebook Trên Android, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đã Lưu Trên Điện Thoại

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc bên trên cửa ngõ sổ Run vào kia rồi nhấn Enter hoặc click lựa chọn OK để Open sổ Local Group Policy Editor.

Bước 3: Trên cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor, chúng ta click vào những biểu tượng có tên kiếm tìm đường dẫn theo hướng dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled nhằm vô hiệu hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối cùng, khi kết thúc không còn 5 bước bạn khởi hễ lại trang bị cùng hình tượng Windows Defender sẽ tự động hóa biến mất. Sau này, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender thì tiến hành những thao tác bên trên cùng mang đến bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi cồn lại máy tính của công ty nhằm vận dụng thay đổi.