Cách xem ảnh trên facebook cua nguoi khac

Facebook là nền tảng gốc rễ social, tất cả con số người tiêu dùng phần đông bên trên khắp thế giới. thường thì, Lúc mong muốn nội dung bài viết nào đó không lộ diện trên mẫu thời hạn nữa, thì đang sử dụng tuấn kiệt ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn quan trọng kiếm tìm tìm và xem mọi bài viết, hình ảnh mà lại tín đồ bạn có nhu cầu mày mò lên tiếng, tốt bao gồm bản thân bạn, đã ẩn đi. Chúng tôi sẽ khuyên bảo mang lại bạn giải pháp coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên facebook cua nguoi khac

Hướng dẫn giải pháp xem nội dung bài viết bị ẩn trên facebook

Cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook tín đồ khác

Đây là hào kiệt với tên Graph Search – không ít fan biết khả năng này với từng tạo cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng sinh hoạt toàn nước, hào kiệt này đích thực vẫn chưa được nhiều người nghe biết.

Để triển khai biện pháp xem nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook fan không giống, chúng ta theo lần lượt làm theo từng bước một sau đây:

Cách 1: Quý khách hàng rất cần phải kiếm được Facebook ID của fan mà bạn muốn coi bài viết ẩn đi.

Để rước được Facebook ID bạn phải truy vấn Facebook bên trên laptop tốt điện thoại cảm ứng qua Chrome, cần yếu sử dụng trực tiếp bằng áp dụng trên điện thoại.

Sau đó, chúng ta vào trang cá thể tín đồ đó cùng cliông chồng vào hình ảnh thay mặt. Hãy quan sát lên đường truyền ảnh, tất cả dạng nlỗi hình họa bên dưới.

*

Phần vào khung “10000301181xxx” chính là Facebook ID của người kia. Nếu nlỗi bọn họ đang chặn bạn, thì bao gồm thể dùng tài khoản Facebook khác, hoặc nhờ bằng hữu mang ID của họ nhằm sử dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường truyền facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm kiếm kiếm của Facebook

*

Cần ghi nhớ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ kia thay đến địa điểm “FacebookID” ở link bên trên.

Cách 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy vừa đủ hình ảnh của bạn kia.

Còn giả dụ bạn có nhu cầu coi toàn bộ các status, tuyệt Clip của tín đồ đó thì cũng điền ID của tín đồ đó vào địa chỉ “FacebookID” dẫu vậy theo links bên dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (khi mong muốn coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi mong coi tất cả video)

Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook của phiên bản thân

Cách 1: Quý khách hàng hãy đăng nhập Facebook của chính bản thân mình, tiếp đến truy cập vào trang cá nhân.Cách 2: Trên hình họa bìa, các bạn nhấp vào hình tượng vết bố chnóng sinh sống mặt buộc phải, rồi lựa chọn mục Nhật ký vận động.

*

Cách 3: Quý Khách lựa chọn mục “Sở lọc”.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Facebook Er Bất Kỳ, Cách Xem Ảnh Chung Của 2 Facebooker Bất Kỳ

*

Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Bị ẩn ngoài mẫu thời gian”.Bước 5: Nhấn “Save Changes”.

*

Bước 6: Tất cả các bài bác đăng bị ẩn sẽ hiển thị ra.

Cách Phục hồi nội dung bài viết ẩn trên facebook

Nếu bạn đã ẩn một bài viết làm sao kia trên Facebook tuy thế bây giờ mong muốn Phục hồi, hãy đọc những cách sau:

Cách Phục hồi nội dung bài viết sẽ ẩn trên Facebook sử dụng máy tính

Để phục sinh bài bác đăng mà các bạn vẫn ẩn trên Facebook của bản thân, hãy tiến hành thứu tự từ bước 1 mang lại bước 4 nhỏng cách coi Facebook của fan khác với bản thân, nlỗi trên.

Sau Lúc dứt bước 4, bạn sẽ thấy được hồ hết nội dung bài viết mình đã ẩn. quý khách hàng rê con chuột tra cứu nội dung bài viết muốn khôi phục rồi cliông chồng vào ngày tháng năm. Sau kia chọn vết 3 chnóng kề bên nội dung bài viết, cùng chọn “Show on Timeline” là dứt.

*

Khôi phục nội dung bài viết ẩn trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Msinh hoạt ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Cách 2: Sau kia lựa chọn “Hạn mục”.

*

Cách 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.

Bước 4: Hiện ra những bài viết bạn vẫn ẩn. Muốn khôi phục phần đa nội dung bài viết đó về tâm trạng ban đầu, chỉ việc clichồng vào hình tượng hình mũi thương hiệu phía xuống. Sau đó chọn “Hiển thị bên trên chiếc thời gian”, là hoàn toàn.

*

Vậy là bạn đã biết cách để xem được nội dung bài viết ẩn của người không giống, bản thân, với cách để khôi phục Phục hồi nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng mẹo nhỏ phần mềm này giúp đỡ bạn ẩn cùng phục sinh bài bác bị ẩn thành công xuất sắc.