CÁCH XEM ẢNH BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Facebook là căn nguyên social, tất cả con số người dùng đông đảo bên trên khắp nhân loại. Thông thường, khi muốn bài viết làm sao đó ko xuất hiện bên trên dòng thời gian nữa, thì vẫn cần sử dụng kĩ năng ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều này không Tức là bạn không thể search tìm với coi gần như nội dung bài viết, hình hình họa nhưng người bạn muốn tò mò báo cáo, tuyệt chính phiên bản thân chúng ta, đã ẩn đi. Chúng tôi đã hướng dẫn mang lại các bạn giải pháp coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook ngay dưới đây.You watching: Cách coi hình ảnh bị ẩn bên trên facebook

Hướng dẫn phương pháp xem nội dung bài viết bị ẩn trên facebook

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook tín đồ khác

Đây là kỹ năng mang tên Graph Search – tương đối nhiều người biết bản lĩnh này và từng tạo cho “cơn sốt” trên Mỹ lúc Facebook tung ra. Nhưng ở nước ta, tác dụng này thực sự vẫn chưa được rất nhiều bạn nghe biết.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh bị ẩn trên facebook

Để triển khai phương pháp xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook bạn không giống, chúng ta lần lượt tuân theo từng bước sau đây:

Cách 1: Quý khách hàng rất cần phải tìm kiếm được Facebook ID của bạn cơ mà bạn có nhu cầu coi bài viết ẩn đi.

Để rước được Facebook ID bạn cần truy vấn Facebook bên trên máy vi tính giỏi điện thoại cảm ứng qua Chrome, không thể áp dụng thẳng bằng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng.

Sau kia, bạn vào trang cá nhân fan đó và cliông xã vào hình ảnh đại diện thay mặt. Hãy chú ý lên băng thông ảnh, tất cả dạng nlỗi ảnh bên dưới.


*

Phần trong khung “10000301181xxx” chính là Facebook ID của tín đồ kia. Nếu nlỗi bọn họ đang ngăn các bạn, thì có thể sử dụng tài khoản Facebook không giống, hoặc nhờ vào anh em lấy ID của mình để áp dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường truyền facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm tìm của Facebook


*

Cần lưu giữ, nhập mã số Facebook ID của người đó gắng mang đến vị trí “FacebookID” làm việc link trên.

Bước 3: Nhấn Enter, các bạn sẽ thấy tương đối đầy đủ hình ảnh của fan kia.

Còn nếu bạn có nhu cầu coi tất cả những status, hay đoạn phim của bạn đó thì cũng điền ID của người đó vào địa chỉ “FacebookID” nhưng theo links dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Lúc hy vọng coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi hy vọng coi tất cả video)

Cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook của phiên bản thân

Cách 1: quý khách hãy singin Facebook của mình, tiếp nối truy vấn vào trang cá nhân.Cách 2: Trên hình ảnh bìa, bạn bấm vào biểu tượng vết ba chnóng ở mặt yêu cầu, rồi lựa chọn mục Nhật ký vận động.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Của Bạn Bè, Cách Đổi Tên Bạn Bè Trên Zalo Mới Nhất


*

Bước 3: Quý khách hàng chọn mục “Sở lọc”.See more: 4K Video Downloader V4 - Download 4K Video Downloader


*

Bước 4: Cuộn xuống với lựa chọn “Bị ẩn khỏi loại thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save sầu Changes”.


*

Cách 6: Tất cả các bài xích đăng bị ẩn vẫn hiển thị ra.

Cách Phục hồi nội dung bài viết ẩn bên trên facebook

Nếu các bạn sẽ ẩn một bài viết làm sao đó bên trên Facebook cơ mà hiện nay mong mỏi khôi phục, hãy tham khảo các biện pháp sau:

Cách khôi phục bài viết vẫn ẩn trên Facebook bằng máy tính

Để Phục hồi bài bác đăng nhưng mà chúng ta đang ẩn trên Facebook của bản thân mình, hãy triển khai theo lần lượt từ bỏ bước 1 mang đến bước 4 như giải pháp coi Facebook của bạn không giống và bạn dạng thân, nlỗi bên trên.

Sau Lúc ngừng bước 4, bạn sẽ thấy được hồ hết bài viết tôi đã ẩn. Quý khách hàng rê loài chuột kiếm tìm bài viết mong muốn Phục hồi rồi click vào trong ngày tháng năm. Sau đó chọn lốt 3 chnóng bên cạnh nội dung bài viết, với chọn “Show on Timeline” là dứt.


Khôi phục bài viết ẩn bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn Nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: Sau đó chọn “Hạn mục”.


Cách 3: Tiếp theo, chọn mục “Bị ẩn ngoài dòng thời gian”.

Cách 4: Hiện ra các nội dung bài viết chúng ta đang ẩn. Muốn nắn phục sinh đông đảo nội dung bài viết đó về tâm trạng ban sơ, chỉ việc cliông chồng vào hình tượng hình mũi thương hiệu phía xuống. Sau kia lựa chọn “Hiển thị bên trên dòng thời gian”, là hoàn tất.See more: Tải Itunes 32Bit Mới Nhất


Vậy là các bạn đã biết phương pháp để coi được bài viết ẩn của tín đồ không giống, phiên bản thân, và phương pháp để Phục hồi khôi phục bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng thủ pháp phần mềm này giúp cho bạn ẩn và Phục hồi bài bị ẩn thành công.