CÁCH XEM AI VÀO TƯỜNG FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT

Bạn có bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình?” Liệu bạn có muốn biết ai đang theo dõi mình trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò thì các bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài viết này được. intouch247.net củ.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem ai vào tường facebook của mình nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách xem ai tốt vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại trên FacebookCách xem người giỏi vào Facebook của mình nhất bằng máy tính trên FacebookCách xem ai vào Facebook mình nhiều nhất bằng trình duyệt web điện thoạiCách xem ai xuất xắc vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone/iPad

Cách coi ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại trên Facebook

Vì lý vì chưng là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vì đó bạn không thể sử dụng cách cũ để coi ai thường xuyên ghé thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là cách để bạn có thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấu bố dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web đến máy tính.

Xem thêm: Hai Cách Up Ảnh Lên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính Rõ Nét

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì hãy sử dụng những cách phía trên nhé.

Như vậy là qua bài viết này thì bạn đã có thể biết được cách coi ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc dù chúng ta không thể biết được số lần người khác vào Facebook của mình, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của mình cũng là một tính năng tốt. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan lại tâm:


Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời Cách lấy lại mật khẩu Facebook Lúc mất SĐT và E-Mail