CÁCH XEM AI ĐANG CHẶN MÌNH TRÊN FACEBOOK

khi áp dụng Facebook thì chắc rằng chúng ta đã có lần chặn (block) một bạn như thế nào đó rồi đề xuất không nào? Nhưng nếu khách hàng bị fan khác ngăn Facebook thì liệu bản thân hoàn toàn có thể biết được xuất xắc không? Facebook ko gửi cho cho mình ngẫu nhiên thông tin như thế nào lúc bị người dùng khác ngăn, kia là một trong điều kín đáo tuy nhiên vẫn đang còn một số trong những phương pháp để bọn họ biết được điều đó. Trong bài viết này bọn họ hãy cùng thử 5 cách để xem ai chặn Facebook của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách xem ai đang chặn mình trên facebook


Làm sao để biết bản thân đã bị tín đồ như thế nào chặn Facebook?

Như mình đã nói thì khi một fan nào đó bloông xã thông tin tài khoản Facebook của chúng ta thì bọn họ sẽ không thể biết được, bên cạnh đó Facebook sẽ không thông báo bất kể câu chữ liên quan. Nhưng có một số phương pháp chất vấn, cũng giống như dấu hiệu để bạn biết ai đang chặn mình trên Facebook.

Kiểm tra list các bạn bè

Nếu đang kết chúng ta với cùng 1 người nào kia cùng tự nhiên không thấy chúng ta trong danh sách bạn bè của bản thân nữa thì đồng nghĩa với bài toán họ vẫn xóa kết bạn hoặc ngăn Facebook của công ty.

Xem thêm: Mua Tư Cách Thành Viên Trả Phí Youtube Premium, Mua Tư Cách Thành Viên Trả Phí Của Youtube


Bước 1: Để hoàn toàn có thể kiểm tra thì các bạn hãy mlàm việc trang cá thể của chính bản thân mình, tiếp nối bấm vào nút ít Quý Khách bè.

Bước 2: Nhập thương hiệu của họ vào vào ô Tìm kiếm.


*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 3 giải pháp đổi ngày sinh trên Facebook (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn biện pháp sử dụng bản lĩnh hẹn hò của Facebook (Cập nhật 2020)
Top 7 social phổ cập tuyệt nhất China các bạn nên tìm hiểu (Update 2020)