Cách Xem Ai Đã Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook

*

Hình ảnh rất nổi bật trên Facebook là góc bé dại để mỗi cá nhân hoàn toàn có thể đăng mua cầm gọn gàng đông đảo hình ảnh đáng nhớ nhất của phiên bản thân. Đây là nơi trực quan lại duy nhất để tín đồ không giống hiểu về chúng ta Khi vào coi trang cá thể của công ty. Vậy các bạn tất cả khi nào tò mò và hiếu kỳ về ai đã coi hình ảnh trông rất nổi bật bên trên Facebook không? Hãy thuộc intouch247.net coi cách để biết được bao nhiêu bạn sẽ xem tin trông rất nổi bật của chính bản thân mình nhé!

Cách để biết ai đã coi hình ảnh nổi bật trên Facebook

Tại trang cá thể của mỗi người, phần Ẩnh khá nổi bật đang hiển thị không khác gì một tin đăng Story. Để coi được vẫn bao gồm bao nhiêu fan coi tin nổi bật cũng giống như ai là những người dân sẽ xem phần lớn bạn chỉ việc tiến hành các làm việc đơn giản dễ dàng như sau:

B1: Truy ctràn vào tài khoản Facebook, vào trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên facebook

*

B2: Tại phần “Hình ảnh nổi bật”, hãy nhấp chọn vào giúp thấy. Tại màn hình hiển thị hiển thị các bạn sẽ thấy rõ số fan đang coi Ảnh nổi bật bên trên trang của mình.

Lưu ý: quý khách hàng cấp thiết như thế nào xem chi tiết ai là tín đồ vẫn xem mục Hình ảnh đáng để ý của bản thân mình. Quý Khách chỉ có thể coi số fan đang coi cơ mà thôi.

Xem thêm: Cách Chỉnh Chất Lượng Video Youtube Trên Iphone, Các Tùy Chọn Đối Với Video Trên Youtube

*

Cách nhằm sinh sản mục Ảnh nổi bật Facebook thiệt ấn tượng

Để tạo ra tuyệt vời cho những người không giống khi truy cập vào trang cá thể của mình banh hãy tô điểm phần Hình ảnh đáng chăm chú này thật đẹp mắt nhé. Đây là những phương pháp nhưng mà gần như người có thể tđắm say khảo:

Chọn hầu như tấm hình gồm thuộc tông màu làm cho sự thống độc nhất vô nhị và rất dị mang lại mục hình họa.Trang trí các hình hình ảnh đăng lên thiệt xinh đẹp bởi các ibé dễ thương có thể xem thêm trên Canva.Chọn các tấm hình đẹp mắt, rõ ràng, thể hiện đậm chất ngầu của bản thân tphân tử cụ thể.

Với phần đa chia sẻ trên chúng ta vẫn biết tín đồ kỳ lạ coi tin rất nổi bật Facebook là ai, hy vọng phần đông bạn hoàn toàn có thể tất cả một mục hình ảnh khá nổi bật hấp dẫn không ít người dân coi. Đặc biệt với phần đa chúng ta có tác dụng KOLs xuất xắc marketing. Chúc mọi fan tiến hành thành công.