Cách Xem Ai Đã Xem Bài Viết Của Mình Trên Facebook

Ai đang coi facebook của tớ – Có các lý do vì sao hầu hết bạn ý muốn biết tài khoản như thế nào liên tiếp coi làm hồ sơ Facebook mặt họ. Rồi bạn sẽ phấn khích lúc biết rằng bạn sẽ kiếm tìm thấy câu trả tại đây. Facebook vẫn chính là ứng dụng truyền thông xã hội thông dụng duy nhất cùng với người tiêu dùng sau nngay sát ấy năm đến giờ nó vẫn chưa thiếu tính quý hiếm. Hồ sơ Facebook vẫn khôn xiết đặc biệt so với Cửa Hàng chúng tôi, vì thế phần đông chúng tôi vẫn dành riêng thời gian cùng với tài khoản Facebook hằng ngày. Cá nhân tôi luôn luôn từ hỏi rằng ai đó đã coi làm hồ sơ Facebook tôi sở hữu, sẽ là nguyên do tại vì sao tôi đã tập vừa lòng tất cả cách để tìm hiểu vấn đề này.Quý Khách sẽ xem: Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook

Có thể xem ai đó đã xem Facebook của tôi không?

Vài năm ngoái, Facebook đang giới thiệu thông tin đáng bế tắc về trung trung khu giúp sức mặt chúng ta, nói nền tảng này không ko để đông đảo bạn biết fan xem hồ sơ Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook

Vấn đề này đã khiến tương đối nhiều fan bế tắc vì chưng họ sẽ hy vọng họ thấy ai đang xem thông tin tài khoản cũng tương tự LinkedIn tiến hành vấn đề này. LinkedIn luôn gửi thông tin đến người dùng thông tin cùng với bọn họ rằng hồ sơ họ sở hữu đã làm được kiểm tra, nếu người ta có nhu cầu dữ liệu cùng đọc tin chi tiết hơn về người truy cập trang bên họ thuộc lượt coi hồ sơ thì bọn họ rất cần được ĐK gói thời thượng từ LinkedIn để sở hữu quyền truy vấn nhằm dữ liệu không hề thiếu về tín đồ đã truy cập thông tin tài khoản.


*

*

*

*

*

Nhận trợ giúp trường đoản cú dụng cụ phân tích và đo lường phương tiện truyền thchồng hội

Với quy định so với kênh truyền thông chồng hội, Cửa Hàng chúng tôi tải báo cáo chi tiết về cách toàn cục thông tin tài khoản truyền thchồng hội từ chúng tôi sẽ tiến hành, số lượt xem trang thuộc cường độ can dự tự tài khoản công ty chúng tôi. Bằng biện pháp so sánh dữ liệu kia, bọn họ dễ dãi đi cho thành công xuất sắc rồi cải tiến và phát triển. Inosocial là gói hoàn chỉnh luật pháp cai quản phương tiện truyền thchồng hội như trình lập lịch biểu, tính toán, đối chiếu với mọi loại căn cơ truyền thck hội.

Xem thêm: 4 Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin Hiệu Quả

Tiếp cận cùng với tất cả dữ liệu truyền thchồng hội để chúng ta search thấy khoảng cách marketing ngơi nghỉ tiếp thị truyền thông xã hội thuận lợi. Sử dụng dữ liệu chính xác, tăng lợi tức chi tiêu, trở nên tân tiến công ty lớn. Cùng cùng với chính sách giám sát, hãy theo dõi và quan sát coi bạn đang nói đến doanh nghiệp lớn bạn bằng cách áp dụng lý lẽ nghe nghỉ ngơi phương tiện truyền thông xã hội rồi ai đó đã đề cập đến các bạn cùng vô cùng hầu như gạn lọc tuyệt vời nhất khác.

Kết luận

Chúng tôi là bé tín đồ, toàn bộ Cửa Hàng chúng tôi phần lớn tò mò và hiếu kỳ mong biết ai đó đã coi facebook của tôi, xem tin của doanh nghiệp bên trên facebook, ai là người theo dõi thông tin tài khoản truyền thchồng hội công ty chúng tôi mua. Chúng ta được thử chiến thuật được đưa ra nghỉ ngơi trên giúp thấy cái làm sao sẽ giúp chúng ta. Tôi mong muốn toàn cục phần nhiều người thấy bí quyết này hữu dụng, có tác dụng quen thuộc với những người đánh giá các bạn nhiều, nhất quan tâm mang lại bạn rồi liên tiếp soát sổ tài khoản Facebook.