CÁCH XEM AI ĐÃ UNFRIEND TRÊN FACEBOOK

(intouch247.net) - Hôm ni intouch247.net đã giải đáp bạn đọc một số cách dễ dàng và đơn giản để kiểm soát xem ai đã diệt kết bạn (unfriend) bên trên Facebook.

Mặc định, lúc kết chúng ta với cùng một tín đồ làm sao đó trên Facebook, hệ thống vẫn ngay lập tức chớp nhoáng hiển thị thông báo. Tuy nhiên, trường hợp ai đó diệt kết bạn thì đã không có bất cứ thông báo làm sao được hiển thị. Vậy làm nỗ lực nào nhằm biết được ai đó đã bỏ kết các bạn bên trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

trước hết, bạn hãy cài và thiết đặt tiện ích Unfrikết thúc Finder tại khu vực https://goo.gl/PToqmW, Add to lớn Chrome (thêm vào Chrome) > Add extension (thêm tiện ích), tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... với những trình chu đáo áp dụng mã nguồn mnghỉ ngơi Chromium. lúc hoàn toàn, biểu tượng của Unfrikết thúc Finder đang xuất hiện thêm làm việc cuối thanh khô liên can.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

*

Nếu ai kia hủy kết các bạn bên trên Facebook, biểu tượng đang chuyển sang màu đỏ, ngược trở lại, giả dụ nhận thấy những hiểu biết kết các bạn, Unfrikết thúc Finder đã gửi thanh lịch màu xanh lá cây lá. Bên cạnh đó, app còn hiển thị thông báo bên dưới dạng hành lang cửa số vào trường phù hợp các bạn thừa mắc cùng ko nhìn vào thanh khô tâm trạng.

*

Để xem ai là tín đồ đang diệt kết chúng ta Facebook, người dùng chỉ cần nhấp vào hình tượng Unfriend Finder với lựa chọn Go to Application. Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa hóa các app chặn PR để vận dụng rất có thể chuyển động kết quả. Trong khi, Unfriend Finder cũng biến thành hiện thông báo ví như đồng đội trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được cung cấp miễn tầm giá ở địa chỉ https://goo.gl/m54AhH, cân xứng cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... với các trình coi ngó thực hiện mã nguồn mở Chromium.

*

So với phầm mềm Unfriend Finder, FB (FluffBusting) Purity cho phép người dùng bình chọn danh sách những người sẽ bỏ kết các bạn ngay trên Facebook (trong mục Exintouch247.netrer (đi khám phá) nghỉ ngơi thanh menu bên trái) cơ mà không cần thiết phải đưa cho một trang khác. Tuy nhiên, phầm mềm sẽ không còn hiển thị thông báo ngay lập tức mau lẹ Lúc tất cả ai kia hủy kết bạn, cơ mà đã trễ rộng vài phút hoặc khoảng 30 phút.

Dường như, chúng ta cũng có thể thực hiện FB (FluffBusting) Purity nhằm chặn các vận dụng, trò nghịch phiền khô toái bên trên Facebook trong phần tùy chỉnh thiết lập, bên cạnh đó ngăn ngừa những bài viết có chứa từ bỏ, cụm từ bỏ hoặc thời gian ví dụ bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng FBPhường ở bên cạnh tên tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Facebook Cho Nhiều Người Trên Facebook, Cách Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Facebook

*

3. Who Unfriended Me

Trước tiên, bạn hãy cài với thiết đặt ứng dụng Who Unfriended Me mang đến smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương hợp với các sản phẩm công nghệ chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Tiếp theo, bạn phải gật đầu đồng ý những điều khoản của lịch trình với singin bằng tài khoản Facebook tương xứng. Kể tự từ bây giờ, Who Unfriended Me đang auto theo dõi sự biến hóa tương quan đến con số bằng hữu trên Facebook.

*

Để dữ thế chủ động kiểm tra, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào nút ít Refresh (hình tượng mũi tên chuyển phiên vòng) ở góc trên bên buộc phải, ví như tất cả thay đổi, áp dụng vẫn hiển thị rõ ràng. Ví dụ như ai đã unfriover (hủy kết bạn), bloông xã (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời) hoặc new friends (các bạn mới)...

*

khi click chuột tên một bạn bất cứ, chúng ta có thể xem trang cá nhân của họ, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử hào hùng kết chúng ta trước đó (giả dụ có) hoặc bỏ lỡ thông tin cho những lần sau. Trong phần thiết đặt ứng dụng, người tiêu dùng rất có thể bật/tắt thông tin liên quan đến sự việc khi ai kia bỏ kết chúng ta, chặn, khóa thông tin tài khoản, biến hóa anh em... cùng tương đối nhiều tuấn kiệt không giống nhưng mà chúng ta cũng có thể đọc thêm vào quy trình thực hiện.

*

Theo thí nghiệm của người viết, Who Unfriended Me chuyển động hơi giỏi cùng đúng đắn, giúp bạn cũng có thể soát sổ với theo dõi và quan sát phần lớn trang bị tương quan mang đến bằng hữu trên Facebook.

*

Hi vọng với 3 mẹo nhỏ tuổi cơ mà intouch247.net vừa trình làng trên, bạn đọc có thể tự bản thân bình chọn list những người dân vừa hủy kết chúng ta với mình bên trên Facebook.

Nếu cảm thấy bổ ích, bạn nhớ rằng share bài viết đến không ít người dân cùng biết hoặc để lại comment lúc chạm chán vấn đề trong quá trình sử dụng.