Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

Quý Khách vẫn bao giờ thắc mắc có những ai đã bỏ kết chúng ta Facebook với tài khoản của chính bản thân mình. Hôm ni bản thân sẽ khuyên bảo chúng ta giải pháp xem ai đó đã hủy kết chúng ta Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

*

Cách xem ai đã diệt kết chúng ta cùng với thông tin tài khoản Facebook

Hiện giờ Facebook không tồn tại khả năng được cho phép người tiêu dùng xem ai đó đã xóa kết chúng ta với bản thân. Do vậy, chúng ta yêu cầu sử dụng một ứng dụng của Chrome là Who delete me cung cấp.  Cách 1: Vào Link nhằm tải ứng dụng “Who delete me” về trình chu đáo của chính bản thân mình. Sau đó nhấp vào nút “Thêm vào Chrome” để thiết lập về app.

*

Cách 2: Trong bong bóng thông báo hiện ra các bạn tiếp tục lựa chọn Thêm ứng dụng để chứng thực muốn thiết lập app.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Icon Facebook Trên Desktop, Hướng Dẫn Tạo Icon Facebook Trên Màn Hình Desktop

*

Cách 2: Sau lúc mua về thành công, các bạn lựa chọn app “Who delete me” trên tkhô nóng luật pháp như trên hình. Sau kia, các bạn ấn vào hình tượng nhằm bước đầu thực hiện tiện ích. quý khách nhấn vào Chechồng Again để tiện ích cập nhật list anh em Facebook của người sử dụng. Sau kia chọn View Your Friendlist.

*

Bước 3: Tại bối cảnh new, các bạn chọn mục Who Delete Me giúp thấy những người dân vẫn unfriend tài khoản của doanh nghiệp. Sau đó, hệ thống sẽ giới thiệu tổng cộng người đang hủy kết bạn cùng với các bạn. Vậy là bạn đã sở hữu thể xem số bạn đã unfriover với thông tin tài khoản Facebook của bản thân rồi kia.

*

Vậy là Công Thức Màu đang chỉ dẫn chúng ta bí quyết xem số fan đã hủy kết chúng ta cùng với thông tin tài khoản Facebook của bạn. Hy vọng báo cáo trong bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta thỏa mãn được trí tò mò và hiếu kỳ. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.