CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI DÙNG FACEBOOK

Như họ đang biết thì Facebook Messenger là vận dụng nổi tiếng của mạng xã hội Facebook giúp sản phẩm tỉ bạn kết nối cùng trò chuyện cùng nhau. Hẳn là khi chúng ta thực hiện Facebook Messenger sẽ sở hữu những dịp nên biết được vị trí địa lý người bạn làm sao đó chat với các bạn thực sự nơi đâu bên trên Việt Nam giỏi nhân loại . Vậy liệu bao gồm giải pháp làm sao giúp đỡ bạn khẳng định được điều đó hay là không ?!

Tiếp theo phần 1Hôm nay ,xin giải đáp các bạn với 2-3thủ thuật công nghệhữu ích giúp xác định vị trí người tiêu dùng người tiêu dùng bởi Facebook nhé. Thủ thuật này dựa trên một thông tin tài liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là thông tin “IP“.Dùng công tác lệnh WindowsVới phần này chúng ta đề xuất áp dụng chút ít năng lực máy tính xách tay trênWindowslà nhân tiện duy nhất đến Việc khám nghiệm địa điểm anh em trên Facebook. Chúng ta đang thực hiện công tác lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm mục tiêu khẳng định đọc tin dịa chỉ IP của người tiêu dùng Facebook.Quý Khách sẽ xem: Cách xác xác định trí người tiêu dùng facebook

Thao tác dùng lệnh Windows xác xác định trí đồng đội bên trên Facebook

Cách 1: đóng góp không còn toàn bộ trình chăm nom website, lịch trình đang liên kết mạng như Zalo, Fiber,… toàn cục lịch trình trên máy tính của bạn. Xoá luôn luôn cache trình chăm chút và lịch sử hào hùng được thì ngon.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí người dùng facebook

Cách 2: msống trình phê duyệt website với mngơi nghỉ size chat với người bạn Facebook. Chỉ 1 khung chat thôi với chat với những người đó.Cách 3: bnóng phím “Windows + R“. Gõ cmd nhằm mở lịch trình lệnh terminal.


*

Bước 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

1> netstat -an

– Hiện giờ bạn sẽ có danh sách những liên kết giữa máy tính xách tay các bạn và máy vi tính facebook thuộc laptop fan ai đang chat Facebook với bạn. Các kết nối này gồm hệ trọng IP. với Port.


*

Cách 5:– Trích xuất từng liên hệ làm việc form cột “Foreign Address” cùng dò tìm trong website sau đểxác định vị trí xúc tiến IPbên trên khu vực địa lý vắt giới:https://www.ip2location.com. Địa chỉ làm sao của Google giỏi Facebook thì làm lơ, kiếm xúc tiến tiếp nối.– Sau đó xác định vị trí toạ độ địa lý nlỗi tại phần 1 sẽ làm quen thuộc cùng với dịch vụGrabify.

Kết luận:– Cách này đã làm cho các bạn khá mệt nhọc do bắt buộc trích xuất từng thúc đẩy IP. Address mà lại không tồn tại lọc liên kết với Facebook phải bạn sẽ khá pnhân hậu tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn track IP

Với cách này mình đã hỗ trợ mã nguồn PHP. đơn giản dễ dàng giúp ghi lạithông tin IPcủa người truy cập thương hiệu miền. Nhiệm vụ của bạn dễ dàng và đơn giản chỉ là ĐK một Hosting Free kế tiếp hãy upload mã nguồn lên Hosting đó. Rồi sử dụng tên miền phụ của phòng hỗ trợ Hosting Free cho mình với dụ người dùngfacebooktruy vấn vào.

3.1 Hướng dẫn ĐK Hosting Free

Truy cập trang ĐK free Hosting của nước ngoài có tênGearhost:https://www.gearhost.com/

Thực hiện nay đăng ký ngay một thông tin tài khoản Hosting miễn phí tổn nào. Click vào “START FOR FREE“.

Xem thêm: Cách Cài Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân Và Fanpage, Cách Cài Video Làm Ảnh Bìa Facebook


*

Lúc này tại đoạn chế tạo thông tin tài khoản hosting bắt đầu “Create your Account“, bạn phải điền biết tin Thư điện tử đăng ký cùng password. Sau đó chọn “SIGN UP” nhằm triển khai tạo ra thông tin tài khoản mới.


*

Sau đó đơn vị hỗ trợ “gearhost” vẫn gửi gmail xác thực người dùng. Quý khách hàng đề xuất truy cập vào gmail mà lại bạn đã sử dụng nhằm ĐK cùng ấn vào link xác nhận thông tin thông tin tài khoản mới. Lúc kia bên trên website vẫn hiển thị thông tin “Active My Account“.


*

Sau khi Active sầu tài khoản thành công xuất sắc, các bạn sẽ được gửi cho hình ảnh Quản lý thông tin tài khoản của khách hàng trên “geahost“.


3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

quý khách yêu cầu ĐK sử dụng gói Hosting Free của Gearhost nlỗi vào hình. Tiếp tục ấn nút “Create Cloudsite“.


Ở phần “Publish” bạn sẽ thấy công bố thông tin tài khoản FTPhường và user/password sử dụng đến FTPhường upload code lên.


Tới đây, các bạn hãy download mã nguồnPHPdễ dàng trên :LINK

Rồi kế tiếp hãy giải nén mã mối cung cấp ra rồi thiết lập phần mềmFTPhường ClientnhưFileZilla. Tiếp cho upload mã nguồn lên folderpublic_htmlcủa Hosting.

Tới đây bọn họ đã kiểm tra test coi mã nguồn với thương hiệu miền miễn phí tổn tất cả chuyển động không. Mình sẽ áp dụng tên miền mà lại mình đăng ký là :http://ipfbcuongquach.gear.host/. Hãy phối hợp phần nhiều trang rút ít gọn links để tránh bị ngờ vực rồi gửi liên kết cho tất cả những người các bạn chat facebook bấm chuột đường link này.

Trên trên đây là3phương pháp xác định vị trí tín đồ khác trên Facebook. Hy vọng có thể giúp ích được đến các bạn trong câu hỏi hiểu rằng đồng đội bản thân trên Facebook đang nơi đâu trên đất nước hình chữ S hoặc nhân loại.