CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI KHÁC QUA FACEBOOK

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho chính mình coi địa chỉ của bạn bè trải qua lời nhắn Facebook Messenger với độ đúng đắn rất lớn, có thể cụ thể vào phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.

Không ít tín đồ đang biết được vận dụng xem địa điểm của bạn bè với thiết yếu tôi đã trải qua thông qua Extension của Google. Nhưng bạn vẫn rất có thể làm được điều này trên Facebook một trong những mạng xã hội phổ biết duy nhất hiện thời. Với vận dụng này các bạn sẽ tò mò được hành trình cơ mà bạn vẫn trải qua cực kỳ thú vui.Quý Khách sẽ xem: Cách xác định vị trí của bạn khác qua facebook

Bạn rất có thể coi được phần nhiều vị trí, địa điểm trong cuộc hành trình dài của doanh nghiệp cùng đồng đội qua Facebook thông qua lời nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản hóa học thật của điều này, đó là phụ thuộc vào extension xuất sắc của Google mà lại chúng ta có thể làm được vấn đề đó. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mày mò những khoảng bạn dạng vật dụng vị trí của riêng mình với độ chính xác không hề nhỏ, nửa đường kính xô lệch chỉ trong bán kính 1m.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí của người khác qua facebook


*

Ứng dụng xuất xắc với này có tên Call là “Marauder’s Map” được dịch ra tất cả nghĩ rằng “bạn dạng thiết bị đạo tặc”, nó được tạo thành bở một lập trình viên nghiệp dư, một thực tập sinc tương lai của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của áp dụng này được tạo thành dựa vào tnóng bản vật dụng pháp thuật thần kỳ đang xuất hiện trong phyên “Harry Potter”, nó hoàn toàn có thể góp hiển thị đúng đắn địa điểm của tần học sinh vào ngôi ngôi trường đào tạo và giảng dạy phù tdiệt Hogwarts.

Tên Điện thoại tư vấn của vận dụng này nghe có vẻ khác bí mật và nguy khốn, nhưng lại nó chuyển động hoàn toàn hợp pháp nó không tồn tại tác động gì quá to cùng với mang đến người tiêu dùng. Nếu chúng ta thực hiện nó thì Extension này của Google Chrome sẽ cho hiển thị địa chỉ hay những vị trí mà lại nhiều người đang ở vào lời nhắn Facebook với đồng đội.

Cách cài đặt “Marauder’s Map


*

Để sử dụng được vận dụng này bạn phải setup Google Chrome làm cho trình thông qua web mang định, tiếp nối hãy cài đặt vận dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về cùng setup theo phía dẫn. Xong các bước cùng chọn ủy quyền kéo dữ liệu từ bỏ Facebook vậy là bạn đã xong xong xuôi công việc setup vận dụng. Giờ các bạn hãy nhảy ứng dụng Facebook lên với đề xuất nó ngay thôi. Và chúng ta có thể tắt chính sách chia sẻ địa chỉ còn nếu không mong share với những người dân bạn của chính mình.

Cách áp dụng ứng dụng


*

Quan gần kề bên trên phiên bản đồ gia dụng, người tiêu dùng đã thấy không hề ít đa số quả sạn bong bóng bé dại chỉ ra (bao gồm các loại kích thước không giống nhau), kia chính là mọi vị trí cơ mà chúng ta với bằng hữu mình đã đi qua được ứng dụng kiếm tìm thấy thông qua lịch sử dân tộc những lời nhắn được triển khai qua Messages lưa lại trong quy trình chát với chia sẻ địa chỉ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Gọi Video Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản, Gọi Điện Trên Máy Tính Bảng


*

Để áp dụng “Marauder’s Map đến từng hội thoại một, thứ nhất các bạn hãy lựa chọn một cuộc nói chuyện bản thân ước muốn, dàn ra phần đầu của cuộc đối thoại đó. Như vậy vẫn đảm bảo chắc chắn rằng rằng không đào thải một dữ liệu xuất xắc vị trí nào trên bản đồ dùng hoạt động cá nhân của riêng biệt nhì bạn. Và từ bây giờ, chú ý trên phiên bản đồ vật sẽ thấy nhiều hình sạn bong bóng được nổi lên, từng một quả là bảo hộ cho 1 ví trí nhưng mà chúng ta đã đi từ qua nhìn trong suốt các cuộc trò chuyện. Còn nếu như khách hàng thấy thừa ít thì có lẽ hai bạn chỉ truyện trò với nhau ở hồ hết chỗ thắt chặt và cố định, còn còn nếu như không thấy dấu hiệu làm sao thì kĩ năng rất cao là 1 trong những trong đôi bạn vẫn tắt đi tuấn kiệt chi sẻ địa điểm.


*

Khi dịch chuyển loài chuột qua vị trí mỗi trái nhẵn, các bạn sẽ thấy địa điểm đó lộ diện địa điểm cũng như chi tiết về địa chỉ nhưng mà bạn hoặc bạn về vẫn có mặt vào lịch sử bảo quản của lịch sử hào hùng tin nhắn. Những quả bóng nhỏ dại, là số đông địa danh giỏi địa điểm ngay gần vị trí các bạn vẫn trải qua tuyệt nhất.

Để tắt chính sách share địa điểm của bản thân mình cùng với đồng đội trong Messenger, bạn chỉ cần tiến hành các bước rất là dễ dàng và đơn giản theo hướng chỉ dẫn sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và quăng quật chọn mục "Location". Còn nếu như bạn đã thực hiện nó trên cái iPhone của bản thân mình thì cần thực hiện nhiều hơn thế nữa một số bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengercùng chọn"Never", như vậy là bạn đang ngắn tổng thể quá trình chia sẻ bị trí của chính bản thân mình lúc vào chát trên Facebook Messenger.

Trong khi độc giả hãy bài viết liên quan bài viếtphần lớn tùy chỉnh thiết lập áp dụng Facebook Messenger trả hảođể có thể thực hiện áp dụng này công dụng độc nhất.